Các thành tựu chứng minh uy tín của đồng phục doanh nghiệp Wego

MenNT

5/01/2024

Tin tức

Với Wego, thành công của thương hiệu có được là nhờ sự ủng hộ của mọi quý khách hàng. Hãy cùng xem Wego đã đạt được những thành tựu gì sau 4 năm thành lập nhé!

Mục lục

Trở thành 1 trong 5 thương hiệu đồng phục uy tín nhất tại Việt Nam

Thị trường thời trang nói chung và thị trường đồng phục nói riêng tại Việt Nam đều rất đa dạng. Có rất nhiều doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực này, tuy nhiên, để đạt được những thành tựu nhất định và có được sự tin yêu từ khách hàng thì không nhiều đơn vị làm được. 

Gia nhập thị trường đồng phục từ năm 2019, nhờ sự nỗ lực không ngừng nghỉ, Wego Uniform đã nhanh chóng vươn lên trở thành top 5 thương hiệu đồng phục uy tín nhất tại Việt Nam. Thành tựu này đã phần nào chứng minh cho chất lượng sản phẩm của Wego. 

Nhận được nhiều phản hồi tích cực, lượng khách hàng quay lại lớn đã giúp Wego đứng vững hơn trên một thị trường đầy phức tạp. Quãng đường hình thành và phát triển chưa dài nhưng cũng không quá ngắn, đủ để Wego có được sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng. 

Top 20 hàng Việt tốt vì người tiêu dùng 

Đây được xem là bước tiến đầu tiên của Wego trên hành trình định vị thương hiệu. Đặc biệt, Wego Uniform là thương hiệu đồng phục duy nhất tại Lễ trao giải này. 

2022 là năm mà nền kinh tế bắt đầu có sự khởi sắc sau 2 năm hoành hành của dịch bệnh Covid-19. Đội ngũ của Wego chưa từng dừng hoạt động trong thời điểm khó khăn đó, luôn cố gắng khắc phục để có thể tiếp tục phục vụ khách hàng trong mọi hoàn cảnh. 

Nỗ lực này của đồng phục Wego đã giúp thương hiệu đứng vững hơn trên thị trường và được công nhận bởi giải thưởng Top 20 hàng Việt tốt vì người tiêu dùng

Các giải thưởng của đồng phục Wego
Đồng phục Wego tại Lễ trao giải Top 20 hàng Việt tốt vì người tiêu dùng.

Giấy chứng nhận ISO 9001:2015 

Hai từ “chất lượng” luôn là kim chỉ nam trong hoạt động phát triển của Wego. Để có được thành quả làm hài lòng khách hàng thì quy trình sản xuất cũng cần chuẩn chỉ đến từng chi tiết. 

Chính vì vậy, mọi hoạt động sản xuất, kinh doanh của Wego đều được áp dụng theo Tiêu chuẩn ISO 9001:2015. Đây là bộ quy tắc hướng tới sự chuyên nghiệp về quản lý chất lượng, đảm bảo các sản phẩm và dịch vụ đáp ứng được yêu cầu của khách hàng và các quy định pháp luật liên quan. 

Sau thời gian đánh giá kỹ càng của Cơ quan có thẩm quyền, đồng phục Wego đã chính thức được cấp Giấy chứng nhận ISO 9001:2015 về quản lý chất lượng vào đầu tháng 2/2023. Đây là một dấu mốc quan trọng, giúp khách hàng thêm tin tưởng vào chất lượng sản phẩm và dịch vụ mà Wego đem đến. 

Giấy chứng nhận ISO 9001:2015.

Top 10 thương hiệu xuất sắc Châu Á

Từ danh hiệu Top 20 hàng Việt tốt năm 2022 đến Top 10 thương hiệu xuất sắc Châu Á năm 2023 là một quá trình phấn đấu không ngừng nghỉ của đồng phục Wego. Sự ủng hộ, tin tưởng của khách hàng đã giúp Wego có được chỗ đứng vững chắc như ngày hôm nay. 

Xưởng may mở rộng, trang thiết bị hiện đại được bổ sung liên tục cùng với đội ngũ nhân lực tâm huyết, chuyên môn cao là những yếu tố giúp Wego có thể phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Wego luôn tin rằng, sự tận tâm trong từng sản phẩm, dịch vụ sẽ giúp chúng tôi có thể đồng hành nhiều hơn nữa với mọi khách hàng, góp phần đưa hình ảnh doanh nghiệp Việt trở nên hiện đại và chuyên nghiệp hơn. 

Wego tại Lễ trao giải Top 10 thương hiệu xuất sắc châu Á.

Trên đây là một số minh chứng cho chất lượng và uy tín của đồng phục doanh nghiệp Wego. Trong tương lai, chắc chắn Wego sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa nhờ sự ủng hộ của quý khách hàng. Wego luôn trân quý và biết ơn quý khách rất nhiều!