Năng lực sản xuất

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành may mặc đồng phục, Wego Uniform được biết đến là thương hiệu đồng phục uy tín hàng đầu hiện nay, là đối tác sản xuất đồng phục của hàng trăm nghìn doanh nghiệp lớn nhỏ tại Việt Nam mỗi năm.

Hệ thống xưởng sản xuất đồng phục hiện đại với quy mô lớn

Ngoài trụ sở chính tọa lạc tại Thủ đô Hà Nội, Wego còn sở hữu hệ thống xưởng may hiện đại tại Nam Định. Diện tích xưởng may rộng đến 2.000m2 với hàng trăm nhân công, máy móc công nghệ cao giúp nâng cao năng lực sản xuất và đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

Cơ sở sản xuất đồng phục tại Nam Định:

  • Diện tích: 2.000m2
  • Địa chỉ: Xã Trung Đông, huyện Trực Ninh, tỉnh Nam Định

Quy trình sản xuất đồng phục – quản lý vận hành chuyên nghiệp

Hệ thống phân xưởng – kho bãi được trang bị đầy đủ các máy móc thiết bị hiện đại đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng cao và tiến độ sản xuất đồng phục nhanh nhất.

  • Kho vải

Wego có kho vải với lượng vải lớn, đa dạng các chất liệu vải phù hợp với mọi nhu cầu đồng phục của khách hàng

Vải luôn được Đồng phục Wego chủ động hoàn toàn. Từ đó mà khách hàng được hưởng giá GỐC TẬN XƯỞNG không qua trung gian.

  • Phân xưởng may

Chúng tôi đầu tư lớn vào hệ thống máy móc hiện đại đáp ứng tốc độ sản xuất các đơn đặt hàng đồng phục của các doanh nghiệp

Phân xưởng may với nhiều máy may hiện đại
Phân xưởng may với số lượng lớn máy may hiện đại với hàng trăm công nhân.
  • Phân xưởng in thêu

Trang bị hiện đại, năng lực sản xuất vượt lên trên mọi kì vọng của khách hàng
  • Phòng QC & hoàn thiện

Đây là phòng ban vô cùng quan trọng, trong quá trình may sẽ không ít lần có những thiếu sót. Với quy trình may số lượng lớn, việc để lại những lỗi nhỏ như đường chỉ may bị tưa, chỉ thừa, màu bị lem, dính vết bẩn v.v… đều dễ làm “mất điểm” trước khách hàng. Vì vậy, Wego luôn đảm bảo quy trình QC kiểm tra chất lượng sản phẩm tỉ mỉ, chặt chẽ trước khi đóng gói và giao đến tay khách hàng.

Nguồn nhân lực dồi dào, được đào tạo bài bản thường xuyên

Nhân lực là thứ không thể thiếu trong việc quyết định chất lượng năng lực sản xuất. Chúng tôi luôn có đội ngũ công nhân viên chuyên môn và tay nghề cao, luôn không ngừng học hỏi về giá trị đạo đức lẫn phẩm chất nghề nghiệp. Mỗi một công nhân trong xưởng sản xuất của Wego đều cần được lựa chọn tay nghề kỹ lưỡng. Nhân lực của Wego Uniform luôn làm việc với châm ngôn “chiếc chai mở nắp”, sẵn sàng tiếp thu, học hỏi và không ngừng phát triển bản thân.

Đội ngũ công nhân tay nghề cao, chuyên môn giỏi.

Thông thường, bình quân 1 tháng xưởng Wego may được ước chừng 100.000 sản phẩm. Công ty luôn đáp ứng được mọi đơn đặt hàng từ phía khách hàng nhờ quy mô xưởng may lớn và đặc biệt là đội ngũ nhân viên kinh nghiệm góp phần cho chúng tôi tự tin hơn đem đến những dịch vụ chất lượng tốt nhất phục vụ đến khách hàng, nâng tầm được chất lượng năng lực sản xuất.

Quy trình sản xuất đạt chuẩn

Wego xây dựng một quy trình may khép kín. Hoàn thiện từng khâu từ chọn chất liệu vải đến cắt, in ấn/thêu, may thành phẩm và cuối cùng giao đến tay khách hàng. Tất cả sản phẩm đều cần hoàn chỉnh nhất và đạt tiêu chuẩn tốt về chất lượng.

Năng lực sản xuất đồng phục với nhân sự lành nghề
Quy trình sản xuất đồng phục đạt chuẩn với nhân sự lành nghề

Với Wego, sự hài lòng của khách hàng chính là động lực phát triển của chúng tôi. Chính vì thế chúng tôi đa dạng các loại sản phẩm từ đồng phục áo phông, đồng phục vest, áo sơ mi, mũ, tạp dề,… Mỗi sản phẩm của chúng tôi đều đặt chất lượng vì sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.

Là lựa chọn số 01 của mọi doanh nghiệp, liên hệ với chúng tôi để được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn ngay từ hôm nay.

——————————–

WEGO UNIFORM – THIẾT KẾ DẪN ĐẦU XU THẾ

Nhận đặt từ 10 áo

Hotline: 096 765 38 80 hoặc 0983 430 900