Câu chuyện thương hiệu

Wego Uniform – Mỗi cá nhân là một mảnh ghép tạo nên sức mạnh

Nguồn gốc cái tên: Wego và câu chuyện thương hiệu đằng sau tên gọi đó.

“Wego” bắt nguồn từ tiếng anh được tạo nên bởi 2 vế: “We” là “chúng tôi”, “Go” là “đi”. Ghép lại “Wego” hiểu một cách đơn giản nghĩa là chúng tôi luôn đi lên, tiến thẳng về phía trước. Cái tên như nguồn động lực thúc đẩy và hứa hẹn rằng Wego Uniform sẽ không bao giờ dừng lại và sẽ ngày càng lớn mạnh hơn nữa.

Nếu hiểu một cách rộng hơn, “Wego” còn mang thông điệp “Chúng ta cùng đi”. Điều đó thể hiện tinh thần đoàn kết, sự đồng lòng của mỗi cá nhân trong tổ chức. Tinh thần “Chúng ta cùng đi” cũng chính là văn hóa doanh nghiệp mà công ty Wego Uniform xây dựng và duy trì mỗi ngày.

“Wego” – “Chúng ta cùng đi” còn là sứ mệnh của chúng tôi. We – “Chúng ta” là chúng tôi và bạn, Go – “đi” là cùng phát triển vượt bậc. Wego Uniform mong muốn sẽ luôn đồng hành cùng tất cả các doanh nghiệp trong hành trình phát triển, làm nổi bật hình ảnh thương hiệu và khẳng định vị thế doanh nghiệp bằng những sản phẩm đồng phục chất lượng.

Điểm thú vị của Wego Uniform logo – trong “We” có “i”, mỗi cá nhân tốt tạo nên tập thể mạnh.

Logo Wego

Nếu nhìn vào logo của Wego, điểm kết thúc của chữ “W” chính là chữ “i”. “i” trong tiếng anh có nghĩa là “tôi”, đề cao cá nhân hóa. Tại Wego, chúng tôi luôn tôn trọng cá tính riêng biệt của từng cá nhân. Chính biểu tượng ý nghĩa này vừa cho thấy sự đoàn kết, sự nhất quán trong tổ chức để cùng hướng đến sự phát triển chung nhưng vẫn không làm mất đi bản chất, cá tính riêng của từng cá nhân bởi chúng tôi biết rằng mỗi cá nhân sẽ là một mảnh ghép quan trọng tạo nên một tập thể lớn mạnh.

Đồng phục thời trang dùng vẻ đẹp mỗi cá nhân tạo nên sự chỉn chu của cả doanh nghiệp

Khi xã hội ngày càng phát triển thì quan điểm về đồng phục cũng dần thay đổi. Đồng phục không chỉ đơn thuần là mang tinh thần của cái chung mà dần dần cá nhân hóa hơn. Đồng phục đương đại không chỉ là sự đồng bộ, mang tính đoàn kết hay thể hiện hình ảnh của doanh nghiệp mà đồng phục còn hướng đến cảm nhận của mỗi cá nhân khi mặc nó. 

Đồng phục quan tâm đến mong muốn của mỗi nhân viên trong doanh nghiệp. Nhân viên không chỉ mặc đồng phục khi làm việc, họ còn có những hoạt động khác bên ngoài. Phải kể đến như tham gia các sự kiện công ty, phát triển và gặp gỡ đối tác,… hay thậm chí là những cuộc hẹn bất ngờ ngay sau giờ làm thì đồng phục cũng cần đáp ứng được nhu cầu cá nhân về sự thoải mái và thời trang để họ luôn tự tin nhất khi mặc.

Và Wego Uniform cũng không nằm ngoài dòng chảy đó. Mỗi chiếc áo đồng phục tại Wego đều lồng ghép hài hòa giữa 2 yếu tố chung và riêng. Vẫn mang vẻ chỉn chu, đồng bộ làm nổi bật hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp, đoàn kết. Nhưng song hành với đó là tính thời trang, sự thoải mái mà bất kì cá nhân nào cũng muốn có ở chiếc áo đồng phục. 

Wego luôn mang đến những chiếc áo của thương hiệu chuyên nghiệp nhưng vẫn thời trang.