GẮN KẾT ĐỘI NHÓM
NÂNG TẦM THƯƠNG HIỆU

Tinh thần của Wego được xây dựng dựa trên tên thương hiệu của mình. “We” là chúng ta, “go” là đi, Wego là chúng ta cùng đi. Sự phát triển vượt bậc hiện nay của Đồng phục Wego chính là nhờ vào tinh thần đoàn kết một lòng của toàn bộ đội ngũ nhân sự. Với phương châm “cùng đi – cùng phát triển”, đội ngũ Wego đã và đang xây dựng thành công hình ảnh thương hiệu đồng phục uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay, được khách hàng tin tưởng lựa chọn và đánh giá tích cực suốt nhiều năm qua. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành sản xuất đồng phục, Wego kỳ vọng sẽ đem đến cho thị trường ngày càng nhiều những mẫu đồng phục chất lượng, hiện đại và tiết kiệm chi phí.

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

“TRỞ THÀNH THƯƠNG HIỆU ĐỒNG PHỤC DOANH NGHIỆP SỐ 1 TẠI VIỆT NAM VỀ GIẢI PHÁP THIẾT KẾ TINH TẾ SÁNG TẠO”

Đây là kim chỉ nam để toàn bộ đội ngũ Wego Uniform luôn nỗ lực tập trung cải tiến sản phẩm không ngừng và mang đến trải nghiệm trọn vẹn nhất tới mỗi khách hàng.

Wego là nơi khách hàng có thể tìm kiếm mọi mẫu đồng phục tuyệt vời nhất trên toàn quốc.  Chúng tôi tin rằng một bộ đồng phục tương xứng với doanh nghiệp của bạn sẽ là nhân tố quan trọng giúp để lại ấn tượng đậm nét nhất trong tâm trí khách hàng. Wego luôn trung thành với sứ mệnh mình đặt ra trong từng giai đoạn và sẵn sàng đổi mới nó để có thể hoàn thiện hơn. Vì vậy, Wego sẽ không ngừng theo đuổi sứ mệnh của mình và lấy lợi ích của doanh nghiệp bạn làm tiền đề cho sự phát triển lâu dài của chúng tôi.

tầm nhìn sứ mệnh

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Với mong muốn đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất, chúng tôi tin rằng giá trị cốt lõi là vũ khí quan trọng giúp chúng tôi hoàn thành sứ mệnh của mình. Tuân theo giá trị cốt lõi cũng chính là củng cố lời cam kết của Wego Uniform.

Tập trung vào lợi ích khách hàng
& Cam kết với mục tiêu này

Với tôn chỉ coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo cho thành công, chúng tôi hiểu rằng “Mẫu mã, chất lượng sản phẩm và trải nghiệm của khách hàng là yếu tố cấp thiết cần được cải thiện và đổi mới liên tục”. Wego luôn đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu, nỗ lực để đem đến cho khách hàng bộ đồng phục hoàn hảo nhất.

giá trị cốt lõi

Trung thực và tử tế

Trung thực và tử tế với khách hàng, với đồng nghiệp, với công ty và với mọi mối quan hệ trong xã hội là yếu tố vô cùng quan trọng. Sự trung thực phải luôn được đưa lên hàng đầu. Tại Wego, chúng tôi không chấp nhận bất cứ hành vi gian dối nào.

giá trị cốt lõi

Kỷ luật bản thân

Chúng tôi kiên quyết duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức với xã hội ở mức tiêu chuẩn hàng đầu. Dựa trên bộ quy tắc ứng xử, quy chế, chính sách và quy định của công ty, mỗi cá nhân phải tự nhận thức về trách nhiệm của bản thân một cách nghiêm túc nhất và từ đó tuân thủ để tạo lên một tập thể chuyên nghiệp, trật tự.

giá trị cốt lõi

Học tập, thay đổi và
phát triển không ngừng

Văn hóa học tập trong doanh nghiệp được xem là yếu tố giúp nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, tạo nền tảng phát triển bền vững cho mỗi cá nhân. Nhận thấy được tầm quan trọng đó, Đồng phục Wego luôn chú trọng triển khai các công tác đào tạo, xây dựng văn hóa học tập tích cực cho đội ngũ nhân viên.

giá trị cốt lõi

Suy nghĩ lớn

Tự hào khi được sinh ra và lớn lên trên mảnh đất Việt Nam anh hùng, mỗi cá nhân đều có khao khát được cống hiến hết mình vì tổ quốc, vì sự phát triển của nước nhà. Là một trong số đó, Wego chúng tôi là doanh nghiệp trẻ và đang được lấp đầy nhựa sống bởi những cá nhân luôn sôi sục nhiệt huyết. Chúng tôi luôn mong muốn cống hiến một phần công sức cho sự phát triển của nước nhà, tạo ra những chiếc áo đồng phục đạt chuẩn hàng đầu về kiểu dáng chuyên nghiệp, chất vải thoáng mát và bền bỉ theo thời gian. Để khi hàng ngàn doanh nghiệp Việt Nam tự tin khoác lên mình chiếc áo đồng phục “Made in VietNam” đầy tự hào đứng trước bạn bè quốc tế.

giá trị cốt lõi