GẮN KẾT ĐỘI NHÓM
NÂNG TẦM THƯƠNG HIỆU

Dựa trên nền tảng của Champtailor – Design By Dakao Italy, công ty chuyên sản xuất và gia công cho các thương hiệu thời trang hàng đầu thế giới. Những quy chuẩn về chất lượng và quy trình đạt chuẩn châu Âu được kế thừa vào Wego Uniform nhằm mang đến cho khách hàng Việt Nam những sản phẩm chất lượng bằng sự kết hợp hoàn hảo từ tư vấn thiết kế, nguyên phụ liệu đủ điều kiện xuất khẩu Nhật, châu Âu, và bề dày kinh nghiệm sản xuất, đang dần hướng tới trở thành đơn vị cung cấp đồng phục được yêu thích tại Việt Nam. “Đồng phục Wego” hay “Wego” được xây dựng dựa trên triết lý ấy.

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

“TRỞ THÀNH THƯƠNG HIỆU ĐỒNG PHỤC DOANH NGHIỆP SỐ 1 TẠI VIỆT NAM VỀ GIẢI PHÁP THIẾT KẾ TINH TẾ SÁNG TẠO”

Đây là kim chỉ nam để toàn bộ đội ngũ Wego Uniform luôn nỗ lực tập trung cải tiến sản phẩm không ngừng và mang đến trải nghiệm trọn vẹn nhất tới mỗi khách hàng.

Wego Uniform là nơi khách hàng có thể tìm kiếm mọi mẫu đồng phục tuyệt vời nhất trên toàn quốc. Đội ngũ thiết kế của chúng tôi nâng niu từng đối tác và tập trung xây dựng những bản thiết kế phù hợp nhất. Chúng tôi tin rằng một bộ đồng phục tương xứng với doanh nghiệp của bạn sẽ là nhân tố quan trọng giúp để lại ấn tượng đậm nét nhất trong tâm trí khách hàng. Chúng tôi luôn trung thành với sứ mệnh mình đặt ra trong từng giai đoạn và sẵn sàng đổi mới nó để có thể hoàn thiện hơn. Chúng tôi sẽ không ngừng theo đuổi sứ mệnh của mình và lấy lợi ích của doanh nghiệp bạn làm tiền đề cho sự phát triển lâu dài của chúng tôi.

tầm nhìn sứ mệnh

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Với mong muốn đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất, chúng tôi tin rằng giá trị cốt lõi là vũ khí quan trọng giúp chúng tôi hoàn thành sứ mệnh của mình. Tuân theo giá trị cốt lõi cũng chính là củng cố lời cam kết của Wego Uniform.

Tập trung vào lợi ích khách hàng
& Cam kết với mục tiêu này

Với tôn chỉ coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo cho thành công, chúng tôi hiểu rằng “ Mẫu mã, chất lượng sản phẩm và trải nghiệm của khách hàng là yếu tố cấp thiết cần được cải thiện và đổi mới liên tục”. Đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu, nỗ lực để đem đến cho khách hàng bộ đồng phục hoàn hảo nhất.

giá trị cốt lõi

Trung thực và tử tế

Trung thực và tử tế với khách hàng, với đồng nghiệp, với công ty và với mọi mối quan hệ trong xã hội là yếu tố vô cùng quan trọng. Sự trung thực phải luôn được đưa lên hàng đầu. Tại Wego, chúng tôi không chấp nhận bất cứ hành vi gian dối nào.

giá trị cốt lõi

Kỷ luật bản thân

Chúng tôi kiên quyết duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức với xã hội ở mức tiêu chuẩn hàng đầu. Dựa trên bộ quy tắc ứng xử, quy chế, chính sách và quy định của công ty, mỗi cá nhân phải tự nhận thức về trách nhiệm của bản thân một cách nghiêm túc nhất và từ đó tuân thủ để tạo lên một tập thể chuyên nghiệp, trật tự.

giá trị cốt lõi

Học tập, thay đổi và
phát triển không ngừng

chúng tôi kiên quyết duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức với xã hội ở mức tiêu chuẩn hàng đầu. Dựa trên bộ quy tắc ứng xử, quy chế, chính sách và quy định của công ty, mỗi cá nhân phải tự nhận thức về trách nhiệm của bản thân một cách nghiêm túc nhất và từ đó tuân thủ để tạo lên một tập thể chuyên nghiệp, trật tự.

giá trị cốt lõi

Suy nghĩ lớn

Tự hào khi được sinh ra và lớn lên trên mảnh đất Việt Nam anh hùng, mỗi cá nhân đều có khao khát được cống hiến hết mình vì tổ quốc, vì sự phát triển của nước nhà. Là một trong số đó, Wego chúng tôi là doanh nghiệp trẻ và đang được lấp đầy nhựa sống bởi những cá nhân luôn sôi sục nhiệt huyết. Chúng tôi luôn mong muốn cống hiến một phần công sức cho sự phát triển của nước nhà, tạo ra những chiếc áo đồng phục đạt chuẩn hàng đầu về kiểu dáng chuyên nghiệp, chất vải thoáng mát và bền bỉ theo thời gian. Để khi hàng ngàn doanh nghiệp Việt Nam tự tin khoác lên mình chiếc áo đồng phục “Made in VietNam” đầy tự hào đứng trước bạn bè quốc tế.

giá trị cốt lõi