Wego Uniform chính thức được cấp chứng nhận ISO 9001:2015 bởi TQC CGLOBAL

MenNT

9/05/2023

Tin tức

Sau hành trình 4 năm nỗ lực phát triển không ngừng nghỉ, Đồng phục Wego đã chính thức được trao chứng nhận ISO 9001:2015 – chứng nhận quốc tế về hệ thống quản lý chất lượng. Đây là một bước tiến lớn, đánh dấu sự trưởng thành và không ngừng vươn lên của đội ngũ Wego. 

Định hướng xây dựng chất lượng 

Ra đời và hoạt động trong lĩnh vực đồng phục, Wego Uniform đã nhanh chóng bắt kịp với thị trường và dần trở thành thương hiệu dẫn đầu nhờ sự chú trọng cải tiến chất lượng, đem lại sự hài lòng cho khách hàng. 

Tinh thần cầu thị của Wego được thể hiện rất rõ qua slogan “Thiết kế dẫn đầu xu thế”. Điều này giống như kim chỉ nam, giúp Wego định hướng rõ ràng về mục tiêu phát triển. Vì vậy, Wego luôn chú trọng vào chất lượng của từng hoạt động, đặc biệt là hoạt động sản xuất. 

Các thiết kế hiện đại trong bộ sưu tập The Colours mới nhất của Wego.

Chính định hướng phát triển đó đã giúp Wego nỗ lực hoàn thiện hơn và đã chính thức được cấp Chứng nhận ISO 9001:2015 về lĩnh vực sản xuất đồng phục. 

Chứng nhận ISO 9001:2015 – Minh chứng cho chất lượng thương hiệu 

ISO 9001:2015 là tiêu chuẩn đưa ra các nguyên tắc, yêu cầu để làm chuẩn mực đánh giá hệ thống quản lý chất lượng trong doanh nghiệp. Tiêu chuẩn này được áp dụng cho tất cả loại hình kinh doanh, không phân biệt về quy mô. 

Chứng nhận ISO 9001:2015 được cấp cho Wego Uniform. 

Để được cấp chứng nhận ISO 9001:2015, Đồng phục Wego đã tiến hành tìm hiểu và áp dụng bộ tiêu chuẩn vào xây dựng hệ thống quản lý của mình. Cụ thể, Wego đã chính thức mở rộng diện tích xưởng may lên 2000m2, đồng thời đầu tư thêm hàng loạt máy móc, trang thiết bị hiện đại để phục vụ sản xuất. 

Wego đã tích cực bổ sung các trang thiết bị hiện đại…
… với độ ngũ nhân công tay nghề cao nhằm nâng cao chất lượng sản xuất.

Nhờ có sự đầu tư về cơ sở vật chất cùng việc chú trọng cải tiến quy trình, các sản phẩm đồng phục của Wego Uniform ngày càng được nâng cao về chất lượng. Hơn nữa,Wego cũng tích cực cải thiện hệ thống quản lý bao gồm các quy trình về sản xuất, nhân lực, rủi ro và tài chính. 

Sau các đợt kiểm tra về chất lượng và đánh giá hiệu quả của quy trình sản xuất, Đồng phục Wego đã chính thức được cấp chứng nhận ISO 9001:2015 từ TQC CGLOBAL.

Động lực phát triển doanh nghiệp chất lượng cao 

Bà Trần Thị Thư – CEO của Wego Uniform chia sẻ: “Thành công này chính là minh chứng cho sự nỗ lực hết mình của toàn bộ tập thể cán bộ, công nhân viên Đồng phục Wego.

Các quy trình quản lý chất lượng được xây dựng hoàn toàn phù hợp với định hướng phát triển của Wego. Tuy nhiên, thành công này chỉ là nền tảng khởi đầu cho việc thiết lập được một hệ thống quản lý, vận hành một cách hiệu quả, lâu dài để đưa Wego trở thành đơn vị sản xuất đồng phục uy tín hàng đầu tại Việt Nam”.

Đồng phục Wego và chứng chỉ ISO 9001:2015.

Như vậy, có thể thấy, chứng nhận ISO 9001:2015 chính là nền tảng vững chắc cho sự phát triển về lâu dài của Đồng phục Wego. Việc áp dụng tiêu chuẩn ISO trong quản lý, sản xuất sẽ giúp doanh nghiệp giảm thiểu rủi ro, sai sót và nâng cao chất lượng của sản phẩm, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. 

Chứng nhận ISO là động lực giúp Wego nỗ lực hoàn thiện hơn, có những bước tiến mạnh mẽ hơn, đồng thời đóng góp nhiều hơn cho sự phát triển của thị trường đồng phục. 

>> Xem thêm video: Wego Uniform đạt chứng nhận quốc tế ISO 9001:2015 về hệ thống quản lý chất lượng