[Vietnambiz] 4 giá trị giúp Wego Uniform nhận giải Top 20 hàng Việt tốt

MenNT

7/05/2023

Báo chí nói gì về Wego Uniform

Trong buổi lễ trao giải Hàng Việt Tốt – Dịch Vụ Hoàn Hảo Năm 2022, Công ty đồng phục Wego Uniform được vinh danh trong Top 20 Hàng Việt Tốt vì quyền lợi người tiêu dùng năm 2022.

Đây cũng là đơn vị đồng phục duy nhất góp mặt trong danh sách này. Vậy đâu là các giá trị của Wego Uniform giúp thương hiệu nhận giải thưởng Top 20 Hàng Việt Tốt?

CEO Trần Thị Thư đại diện Wego Uniform lên nhận giải thưởng Top 20 Hàng Việt Tốt vì quyền lợi người tiêu dùng 2022

Mục lục

Khởi nghiệp với tâm huyết tiếp sức doanh nghiệp Việt

Thành lập vào năm 2019, là công ty chuyên sản xuất đồng phục doanh nghiệp với phong cách trẻ trung, hiện đại và chuyên nghiệp, Wego được đánh giá cao về chất lượng đồng phục tinh tế và sáng tạo.

Wego Uniform thành công với các dòng áo đồng phục tinh tế, sáng tạo

Trải qua 3 năm hoạt động, giải thưởng Top 20 Hàng Việt tốt vì quyền lợi người tiêu dùng được xem là dấu cột mốc quan trọng trong quá trình phát triển của Wego Uniform.

Năng lực sản xuất vượt trội

Đến nay, với sự bùng nổ vượt bậc về quy mô, Wego Uniform đã có 3 chi nhánh ở Hà Nội, Hồ Chí Minh và Hà Tĩnh, hoạt động đồng thời hết công xuất với 2 xưởng sản xuất tại Hà Nội và Nam Định.

Showroom hiện đại tại mỗi chi nhánh của Wego Uniform

Công ty vẫn đang tiếp tục phát triển khi sở hữu đội ngũ nhân công nhiều năm kinh nghiệm, có kiến thức chuyên ngành giỏi, giàu tính sáng tạo và các chuyên gia trong lĩnh vực may mặc và thiết kế.

Những sản phẩm của Wego đến tay khách hàng với slogan “Thiết kế dẫn đầu xu thế”, chất liệu cao cấp mang đến sự thoải mái, tính thời trang, ứng dụng cao như đang mặc trang phục từ các thương hiệu thời trang.

Tôn chỉ kinh doanh theo đuổi những sản phẩm tử tế

Nhận thức được giá trị to lớn từ việc bán những sản phẩm tử tế trong việc xây dựng doanh nghiệp, Wego cho biết sản phẩm của công ty dựa trên sự trung thực, tính dài hạn và nhân văn.

Theo đó sự tử tế không chỉ đến từ giá cả, độ an toàn, chất lượng sản phẩm mà còn đến từ thái độ phục vụ, sự giúp đỡ tận tâm dành cho khách hàng của mình trong mọi hoàn cảnh.

Wego sẵn sàng chịu mọi tổn thất có chính sách bảo hành chất lượng nhằm giảm thiểu mọi rủi ro cho khách hàng vì vậy công ty luôn duy trì tỷ lệ cao khách hàng cũ quay lại và tệp khách hàng mới đa dạng”, đại diện công ty cho biết.

Tôn chỉ kinh doanh phục vụ khách hàng từ trái tim

Đồng phục Wego sản xuất với tiêu chuẩn cao

Vận hành với đội ngũ nhân công tay nghề cao, nguyên vật liệu được tuyển chọn đầu vào, Wego cho biết sản phẩm bán ra trên thị trường từ đơn số lượng nhỏ đến đơn có số lượng lớn đều được may tỉ mỉ đến từng chi tiết.

Mỗi sản phẩm đều phải trải qua nhiều công đoạn kiểm tra chất lượng trước khi bàn giao tới tay khách hàng.

Xưởng sản xuất của Wego Uniform

Trong năm 2022, Wego Uniform cho biết sẽ tiếp tục mở rộng thị trường, bước tiếp hành trình thực hiện sứ mệnh “định nghĩa lại khái niệm đồng phục” cho hàng triệu doanh nghiệp Việt Nam.

Nguồn: Bích Thu/ Doanh Nghiệp & Kinh Doanh

Link: https://doanhnghiepkinhdoanh.doanhnhanvn.vn/4-gia-tri-giup-wego-uniform-nhan-giai-top-20-hang-viet-tot-422022811144314985.htm