[Emdep.vn] Công ty đồng phục phá vỡ định nghĩa cũ để khơi nguồn sáng tạo

MenNT

7/05/2023

Báo chí nói gì về Wego Uniform

Liên tục thổi một luồng gió mới vào ngành đồng phục doanh nghiệp tại Việt Nam với những bộ sưu tập đồng phục là sự kết hợp giữa “Đồng Phục” – “Thời trang” – “Thoải mái”. Đồng Phục Wego đang khẳng định rõ nét slogan “Thiết kế dẫn dầu xu thế” của mình cũng như tham vọng định nghĩa lại khái niệm đồng phục cũ, phá vỡ định kiến để khơi nguồn sáng tạo nên những điều mới.

Bộ sản phẩm Dynamic Uniform được ra mắt từ ngày 21/02/2022

Đúng như slogan của công ty, Đồng Phục Wego đặc biệt coi trọng việc thiết kế sản phẩm, không gò bó, không nhàm chán, không khó chịu thay vào đó là một làn sóng sáng tạo nên những mẫu đồng phục khiến dân công sở nào cũng trầm trồ, khao khát.

Với việc ra mắt BST mới mang tên Dynamic Uniform với chủ đề Năng động – Trẻ Trung – Tiên Phong, Wego đã đánh dấu bước ngoặc quan trọng trong việc trở thành thương hiệu đồng phục số 1 dành cho các doanh nghiệp trẻ tại Việt Nam, trở thành một doanh nghiệp sản xuất đồng phục khác biệt. Ai nói đồng phục không thời trang chắc chắn chưa biết đến Đồng Phục Wego.

Đồng phục nhưng thời trang và chất lượng như áo hãng

“Sản phẩm mà chúng tôi mang lại không phải là sản phẩm rẻ nhất nhưng chắc chắn là những chiếc áo đồng phục kiểu dáng đẹp nhất, chất lượng tốt nhất, được đột ngữ sản xuất nâng niu tâm huyết từng đường kim mũi chỉ” là những gì mà CEO Thư Trần khẳng định.

Trẻ trung, năng động và tiên phong

Khi đặt may đồng phục tại Đồng Phục Wego, doanh nghiệp sẽ được tư vấn và chăm sóc đơn hàng từ A – Z. Bắt đầu từ chọn lựa chất liệu, thiết kế theo yêu cầu đến từng khâu sản xuất và vận chuyển, hậu mãi và bảo hành. Nhờ đó khách hàng sẽ không cần lo lắng về vấn đề đồng phục mỗi năm bởi đã tìm được đơn vị uy tín để sau cứ thế mà làm.

Với tốc độ tăng trưởng vượt bật, chiếm được thị phần lớn, đội ngũ thiết kế sáng tạo, cùng đội ngũ nhân viên kinh doanh giàu kinh nghiệm trong ngành đồng phục , tin rằng Đồng Phục Wego sẽ tạo ra sức bật kỳ diệu hơn nữa trong thời gian sắp tới.

Đồng hành cùng hàng ngàn doanh nghiệp Việt Nam trong suốt 3 năm qua, Đồng phục Wego luôn tin tưởng vào những giá trị mà mình mang lại sẽ tạo nên một diện mạo mới cho ngành đồng phục. Mỗi một nhân sự đều sẽ yêu mến bộ đồng phục công ty, đồng phục đẹp sẽ là một yếu tố giúp cho nhân viên muốn được gắn bó cùng doanh nghiệp.

Từ chính sự sáng tạo, sức trẻ và tâm huyết của từng thành viên Đồng Phục Wego chắc hẳn sẽ trở thành doanh nghiệp đồng phục số 1 tại Việt Nam.

>> Nguồn: https://emdep.vn/thoi-trang/cong-ty-dong-phuc-pha-vo-dinh-nghia-cu-de-khoi-nguon-sang-tao-20220221153255128.htm?fbclid=IwAR3-hOnV-pVf8Hw9UcJ_Px9jyzxDWjJZ1kUDKaOrfCQvXKwnjIVYOiJphiw