[Sức khỏe và Đời sống] Đồng phục Wego – Doanh nghiệp trẻ bứt phá trong ngành đồng phục

MenNT

7/05/2023

Báo chí nói gì về Wego Uniform

Sau 3 năm thành lập và phát triển, Đồng phục Wego đã vươn mình mạnh mẽ trở thành một trong những thương hiệu đồng phục doanh nghiệp uy tín bậc nhất.

Là một trong những công ty sản xuất đồng phục dẫn đầu, trải qua những khó khăn từ việc dịch bệnh ảnh hưởng đến nền kinh tế, dù rất nhiều doanh nghiệp phải dừng lại nhưng Đồng phục Wego vẫn đứng vững trên thị trường và còn có những phát triển vượt trội trong ngành. Để đạt được điều đó chắc hẳn Đồng phục Wego phải có cho mình vũ khí riêng, hãy cùng tìm hiểu nhé.

 

Theo chị Trần Thị Thư – CEO của Đồng phục Wego thì ” Wego mạnh vì đội ngũ nhân viên năng lực cao, được tuyển chọn kĩ lưỡng và luôn cháy hết mình vì công việc.

Ngoài ra chúng tôi theo đuổi một hướng đi hoàn toàn mới so với các doanh nghiệp đồng phục khác. Đồng phục Wego mang đến một diện mạo trẻ trung hơn, thời trang hơn, thoải mái hơn cho các dòng sản phẩm đồng phục, từ áo gió, đồ bảo hộ lao động đến vest, sơ mi và áo phông.

Không chỉ vậy, tại Đồng phục Wego chúng tôi không bao giờ thỏa hiệp với những tiêu chuẩn sản xuất tầm thường. Mỗi một sản phẩm được giao tới khách hàng đều phải đảm bảo đúng với yêu cầu về màu sắc, form dáng, chất lượng in thêu logo. Từng chi tiết nhỏ như đường kim mũi chỉ đều được quản lý gắt gao.”

CEO Trần Thị Thư – Đồng phục Wego

Với phương châm: “Thiết kế dẫn đầu xu thế” nên thương hiệu đặc biệt chú trọng đến việc thiết kế sản phẩm sao cho tạo được nét riêng cho doanh nghiệp, để chiếc áo đồng phục trở thành dấu ấn gợi nhớ của doanh nghiệp trong lòng khách hàng.

Chính sách chăm sóc khách hàng cũng được Wego đặt lên hàng đầu nên rất được khách hàng rất tin yêu và sử dụng.

Trong năm 2022 Đồng phục Wego tập trung vào việc thiết kế và mở rộng quy mô để tiếp tục phục vụ được nhiều hơn nữa nhu cầu đồng phục của các công ty đối tác.

Ngay từ những tháng đầu tiên của năm 2022 Wego đã liên tục mở thêm cơ sở mới, xưởng sản xuất mới và cho trình làng những BST đồng phục ấn tượng.

“Dynamic Uniform” là BST đồng phục doanh nghiệp được thiết kế theo kiểu dáng áo phông cổ tròn Unisex với 8 mẫu áo chính thể hiện thông điệp về sự “Năng động – Trẻ trung – Tiên phong”. Với các sản phẩm Dynamic Uniform giới công sở sẽ vừa thể hiện sự chuyên nghiệp và đoàn kết nhưng vẫn “Chất” và “Cá tính” khi mix & match chiếc áo phông đồng phục đa năng này theo phong cách riêng của mình.

Đây cũng là lần đầu tiên Wego cho ra mắt dòng sản phẩm áo phông đồng phục cổ tròn. Vậy nên toàn bộ nhân sự thiết kế đều đã dốc sức mình tạo nên dáng áo thời thượng và có tính ứng dụng cao phù hợp với mọi loại dáng người và phong cách. 8 màu sắc chính nổi bật cộng thêm chất liệu co giãn thoải mái càng thể hiện rõ thông điệp bộ sưu tập muốn truyền tải là đồng phục dành cho những doanh nghiệp trẻ tiên phong.

Chi tiết về BST Dynamic Uniform đã được Đồng phục Wego công bố trên các trang thông tin chính thức của hãng từ ngày 21/02/2022. Thông tin chi tiết về các sản phẩm mới nhất của Đồng phục Wego xem tại:

Facebook: https://www.facebook.com/dongphucwego

Website: https://wego.net.vn/

Hotline: 0983 430 900