[Afamily] Tràn đầy năng lượng sống cùng bộ sưu tập áo gió CozyFree

MenNT

7/05/2023

Báo chí nói gì về Wego Uniform

Wego Uniform là thương hiệu đồng phục doanh nghiệp nổi bật tại Việt Nam vừa cho ra mắt bộ sưu tập áo gió Cozy Free đón chào mùa thu đông 2022. Bộ sưu tập nhằm khẳng định chất lượng của sản phẩm tại đồng phục Wego và mang đến một làn gió mới tràn đầy năng lượng sống đến các công ty, doanh nghiệp.

Bộ sưu tập mới ra mắt phục vụ nhu cầu đồng phục mùa đông năm 2022 của các doanh nghiệp

Mục lục

Thông điệp ý nghĩa gửi gắm từ tên của bộ sưu tập “CozyFree”

Trong tiếng anh, “Cozy” mang ý nghĩa là ấm áp, tiện dụng kết hợp cùng “Free” với ý nghĩa là sự phóng khoáng, tự do. Bộ sưu tập ra mắt lần này với mong muốn mang lại cho doanh nghiệp một làn gió mới về đồng phục áo gió để bắt nhịp cùng sự hiện đại của thành phố tấp nập.

Áo gió  trong bộ sưu tập “CozyFree” không đơn thuần chỉ mang nghĩa đen như tên của nó là chắn gió lạnh mà là kết tinh tập trung tính tiện dụng và ấm áp cần có cho mùa đông lạnh và không quên vẻ thời thượng vừa trẻ trung vừa thanh lịch của thế hệ đồng phục hoàn toàn mới.

Với tên gọi Cozyfree BST mang đến sự thoải mái, ấm áp và tiện dụng cùng tinh thần tươi trẻ năng động

Đổi mới thiết kế bùng nổ năng lượng

Wego Uniform với slogan “Thiết kế dẫn đầu xu thế” khẳng định vị thế của mình trong lần ra mắt sản phẩm mới. Bộ sưu tập với 8 thiết kế hoàn toàn độc đáo mang một làn gió mới vào từng sản phẩm.

Bộ sưu tập mới ra mắt phục vụ nhu cầu đồng phục mùa đông năm 2022 của các doanh nghiệp

Sự mới mẻ trong cách phối màu đồng phục sẽ mang lại cảm hứng sáng tạo cho người mặc từ đó gia tăng hiệu quả lao động trong doanh nghiệp.

Hơn nữa sự trẻ trung đến từ thiết kế đường kẻ cũng sẽ mang lại cảm giác phấn khích khi khoác trên mình chiếc áo gió trong bộ sưu tập “CozyFree”.

Theo đuổi tôn chỉ thời trang bền vững

Bộ sưu tập “CozyFree” với thông điệp lan toả mong muốn xây dựng nên một xã hội với lối sống cân bằng và chất lượng sử dụng thời trang bền vững.

“Tính bền vững ở đây có nghĩa là một sản phẩm được tạo ra với chất liệu tốt, độ hoàn thiện tuyệt đối. Chúng sẽ đem lại vòng đời sử dụng lâu dài nhằm giảm thiểu sự cạn kiệt các tài nguyên hay tình trạng ô nhiễm môi trường. Ngoài ra, sự bền vững còn mang theo một ý nghĩa nhân văn hơn hơn, đó là việc duy trì quyền lợi hạnh phúc của mọi người trong xã hội khi được sống trong một thế giới xanh” – CEO Wego chia sẻ.

Chân dung doanh nhân Trần Thị Thư – CEO công ty đồng phục Wego

Khẳng định sự uy tín và đồng nhất cho doanh nghiệp

Sự nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp luôn được phản ảnh qua bộ đồng phục. Theo nhiều khảo sát đã chỉ ra rằng một thương hiệu lớn và vững mạnh luôn mang đến những dịch vụ tốt nhất cho nhân viên của họ và đồng phục là một trong số đó.

Việc tạo nên những sản phẩm uy tín xứng tầm chất lượng cao sẽ mang lại sự hài lòng cho người mặc ở mức độ cao nhất.

Vì vậy, Wego Uniform cho ra mắt bộ sưu tập mới nhằm giúp doanh nghiệp dễ dàng thực hiện bước đầu tiên để xây dựng nên một doanh nghiệp thịnh vượng đó là nâng cao chất lượng đồng phục.

Thông tin thêm về Wego Uniform tại:

Facebook: https://www.facebook.com/dongphucdep.WegoUniform

Các BST: https://wego.net.vn/mau-ao/dong-phuc-ao-gio/

Hotline: 0983 430 900

>> Nguồn: https://afamily.vn/tran-day-nang-luong-song-cung-bo-suu-tap-ao-gio-cozyfree-20221022102204435.chn