[Eva.vn] Dẫn lối mùa hè đầy rực rỡ cùng bộ sưu tập đồng phục The Colours

MenNT

11/05/2023

Báo chí nói gì về Wego Uniform

Wego Uniform vừa cho ra mắt BST đồng phục xuân hè The Colours ngày 12/4 với thông điệp lan toả xu hướng thời trang xanh, thân thiện với môi trường. BST mới sử dụng chất liệu vải cà phê thoáng khí. Mỗi thiết kế sử dụng những sắc màu rực rỡ là bản tổng thể hài hòa giữa sự chuyên nghiệp thanh lịch và năng động, tươi trẻ.

Mục lục

Trẻ trung, sôi động trong chính tên gọi “The Colours”

The Colours mang ý nghĩa là những sắc màu trong cuộc sống thường nhật. Bộ sưu tập ra mắt lần này là sự đa dạng về những sắc màu tươi sáng đậm chất mùa hè hiện đại mang lại cảm giác năng động, tươi mới, vui tươi. The Colours cũng thể hiện sự tự tin, phong cách và sự sáng tạo của người mặc đồng phục, giúp doanh nghiệp thể hiện tinh thần nhiệt huyết và đầy sức sống một cách đặc biệt và nổi bật trong mùa hè.

Xu hướng thời trang xanh: Hướng tới một cuộc sống bền vững và thân thiện với môi trường

Xu hướng thời trang xanh là một xu hướng đang ngày càng được ưa chuộng trong thời gian gần đây. Đây là một xu hướng thời trang bền vững, hướng đến việc sử dụng các chất liệu tự nhiên, thân thiện với môi trường và cải thiện chất lượng cuộc sống của con người.

Theo dòng chảy xu hướng thời trang xanh, The Colours tạo nên điểm nhấn khác biệt khi sử dụng các loại vải thân thiện với môi trường như vải cà phê. Trong mỗi ly cà phê mà người tiêu dùng uống chỉ tiêu thụ hết 0,2% café còn 99,8% là bã cà phê thải ra môi trường một cách lãng phí. Nhằm giảm thiểu ra môi trường, bã cà phê được xử lý một cách có trách nhiệm với môi trường, giảm thiểu tác động tiêu cực đến hệ sinh thái và tài nguyên thiên nhiên.

Xóa tan mọi khoảng cách giữa thời trang và đồng phục

Thời trang và đồng phục đều có chung mục đích là làm nổi bật phong cách và tạo dựng hình ảnh của người mặc. Trong thời trang, người mặc có tự do lựa chọn và kết hợp các trang phục, phụ kiện và màu sắc để tạo ra một phong cách riêng biệt. BST đồng phục The Colours mang những yếu tố ứng dụng cao, màu sắc hiện đại thời thượng, tinh tế trong thiết kế sánh ngang như một item thời trang.

Với The Colours, sự kết hợp giữa thời trang và đồng phục đã trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Màu sắc, chất liệu và phong cách trong BST mới The Colours đã giúp xóa tan mọi khoảng cách giữa thời trang và đồng phục, mang lại sự đa dạng và sáng tạo, rực rỡ cho bộ đồng phục, đồng thời vẫn đảm bảo tính nhất quán và đồng đều của bộ trang phục.

Điểm khác biệt lớn nhất ở BST này là mùa hè của Wego không chói chang, không nhức mắt, không ngột ngạt mà qua góc nhìn của The Colours khiến mùa hè trở nên tinh tế hơn, vẫn rực rỡ, nổi bật nhưng lại mang đến cảm giác thời trang cực cool. Những gam màu của The Colours không chỉ tạo nên sự thư thái mà còn giúp tạo cảm giác mát mẻ và thoải mái trong thời tiết nắng nóng của mùa hè. Với thiết kế của bộ sưu tập đồng phục phong cách này sẽ khắc họa rõ nét hình ảnh doanh nghiệp năng động, nhiệt huyết nhưng chuyên nghiệp và uy tín.

Đồng nhất tạo nên giá trị của sự chuyên nghiệp

Để tạo nên bức tranh chung cho doanh nghiệp của bạn, BST The Colours mang đến một sự đồng nhất, tạo nên một hình ảnh chuyên nghiệp. Từng thiết kế để mang lại sự năng động và trẻ trung, nhưng vẫn toát được vẻ chuyên nghiệp và đồng bộ như chính điều mà đồng phục luôn thể hiện. Những màu sắc trong BST này được chọn lựa cẩn thận để tạo nên sự hài hòa và phù hợp với môi trường làm việc, đồng thời cũng mang tính thẩm mỹ cao.

Vì vậy, Wego Uniform cho ra mắt bộ sưu tập xuân hè mới nhằm giúp các nhà kinh doanh thực hiện bước đầu tiên để tạo dựng một doanh nghiệp thịnh vượng, đó là nâng cao chất lượng đồng phục.

Mọi thông tin chi tiết về BST đồng phục The Colours mời quý độc giả theo dõi tại:

Facebook: Đồng phục Wego – Wego Uniform

Website: https://wego.net.vn/…/dong-phuc…/dong-phuc-the-colours/

Hotline: 0983 430 900

>> Nguồn: https://eva.vn/tin-tuc-thoi-trang/dan-loi-mua-he-day-ruc-ro-cung-bo-suu-tap-dong-phuc-the-colours-c290a554664.html?fbclid=IwAR1fj1BrW9Fnq8l2u7oPacMcZrQnw2l-aLMb84U8Rp_VCtzOI6j6AerGpzI