[Kênh14] Công ty nhà người ta, sản xuất đồng phục nhưng vẫn thời trang và cực chất

MenNT

6/05/2023

Báo chí nói gì về Wego Uniform

Nếu nghĩ đồng phục là gò bó và khó sáng tạo thì bạn đã nhầm vì chưa biết đến công ty sản xuất đồng phục theo style công ty nhà người ta này rồi.

Trên các hội nhóm hay trong cuộc trò chuyện của hội tám công sở chủ đề mặc đồng phục lúc nào cũng hot bởi người chê quê mùa gò bò, người lại bảo là nét văn hóa đẹp cần được tôn trọng.

Tuy nhiên rất có thể hai team này sẽ hết cơ hội tranh cãi sau khi xem Đồng phục Wego tung ra bộ sưu tập đồng phục Dynamic dưới đây.

 

Đồng phục nhưng áo cổ tròn dáng đẹp như áo phông thời trang

Thường khi nhắc đến đồng phục doanh nghiệp ai trong chúng ta cũng sẽ nghĩ đến vest, sơ mi hay áo polo có cổ đúng chuẩn dân văn phòng, lịch sự, chuẩn mực. Nếu mà có may áo phông cổ tròn thì trên thị trường cũng sẽ chỉ có các dáng áo cơ bản như oversize hay classic dành cho đồng phục học sinh và đồ du lịch mà thôi.

BST đồng phục doanh nghiệp mới có tên Dynamic Uniform của Wego lại đi theo hướng hoàn toàn khác khi thiết kế một form dáng áo mới, vừa vặn, thoải mái nhưng vẫn lên form chuẩn mọi dáng người và dễ dàng phối với nhiều loại trang phục.

 

Đầu tư cực chất về mặt hình ảnh, thiết kế

Có nguyên một team thiết kế và media xịn xò nên bộ sản phẩm mới nào ra mắt Wego cũng khẳng định vị thế dẫn đầu xu thế của mình.

Hiểu được tất cả mong muốn của hội văn phòng về đồng phục như cần mẫu đẹp, nổi bật hoặc tinh tế để nâng cao hình ảnh công ty hay chất vải đẹp mát, form lên chuẩn size vì đâu phải ai cũng có dáng chuẩn như người mẫu nên với phương châm phục vụ khách hàng từ tận trái tim, team thiết kế luôn cố gắng tạo nên những chiếc áo mà ai mặc vào cũng sẽ thấy mình đẹp lên, để đúng là “lụa đẹp vì người” chứ không phải do người đẹp nên “lụa” lên hình mới đẹp.

 

Chất là phải “tới nóc”

Đây cũng không phải lần đầu tiên có doanh nghiệp đồng phục muốn thay đổi diện mạo ngành đồng phục trở nên có cá tính hơn, năng động, trẻ trung và thời trang hơn. Tuy nhiên để làm “tới” như này thì chỉ mới có Wego mà thôi.

 

“Wego muốn tạo nên những bộ đồng phục vừa khẳng định được tính cá nhân hóa cho doanh nghiệp vừa giúp nâng cao hình ảnh chuyên nghiệp, gắn kết các thành viên trong công ty mà lại phải tạo cho nhân viên cảm giác muốn mặc lên người những bộ đồng phục đó bởi vì nó đẹp, thời trang và thoải mái. Vậy nên từ mỗi nhân viên Wego, Thư đều khuyến khích các bạn được sáng tạo, luôn tìm tòi, phát triển. Chính các bạn phải là người tràn đầy năng lượng, năng động và kỉ luật thì mới có thể truyền tải được những giá trị tốt đẹp nhất từ trái tim các bạn đến với khách hàng.” CEO Thư Trần của Đồng phục Wego chia sẻ.

Chỉ trong vòng 3 năm thành lập Đồng phục Wego đã trở thành đơn vị sản xuất cho rất nhiều thương hiệu nổi tiếng và hàng ngàn những doanh nghiệp trẻ có cùng khao khát vươn lên trở thành tiên phong trong nền kinh tế như Wego.

Đây thực sự là phong cách đồng phục mà nhân viên công sở nào cũng muốn có công ty nào mà chất như thế này sẽ khiến rất nhiều người phải ăn “bánh ga tô” và ngưỡng mộ đấy!

>> Nguồn: https://kenh14.vn/cong-ty-nha-nguoi-ta-san-xuat-dong-phuc-nhung-van-thoi-trang-va-cuc-chat-20220223184520245.chn