[Afamily] Đồng phục Vest Wego – Vẻ đẹp của trí tuệ và bản lĩnh

MenNT

7/05/2023

Báo chí nói gì về Wego Uniform

Sang trọng, biểu tượng của trí tuệ và bản lĩnh của người đứng đầu là những mỹ từ miêu tả chính xác nhất cho BST đồng phục Vest mới của Wego Uniform. Bộ sưu tập nhằm tạo nên hình ảnh chỉn chu, chuyên nghiệp của những người đứng đầu dẫn dắt sự thành công cho các doanh nghiệp tầm cỡ.

Thông điệp ý nghĩa khi thông qua đồng phục để tôn lên vẻ đẹp học thức và ý chí mạnh mẽ của người dẫn đầu

Nhìn chung, trong các doanh nghiệp và tập đoàn lớn, đội ngũ lãnh đạo và quản lý cấp cao đều lựa chọn vest làm trang phục chính hàng ngày bởi vest luôn đem đến cảm giác chỉn chu và sự cương trực cho người mặc. Một điều không thể phủ nhận rằng, sự chuyên nghiệp ngay từ cách ăn vận của đội ngũ lãnh đạo có thể xây dựng được niềm tin của khách hàng đối với doanh nghiệp đó ngay từ lần đầu gặp gỡ và sự tin tưởng từ đội ngũ nhân viên.

Đồng phục vest đại diện cho trí tuệ và bản lĩnh của người dẫn đầu trong doanh nghiệp

Có thể thấy BST đồng phục vest của Wego ra đời đã bắt kịp xu hướng. Một bộ đồng phục vest đẹp sẽ thể hiện sự văn minh, kiến thức xã hội và bản lĩnh đương đầu. Đó cũng chính là phong cách của một người dẫn đầu, phong cách một người thành đạt luôn hướng đến: Trí tuệ, bản lĩnh và văn minh.  Sự chỉn chu của một bộ đồng phục vest chất lượng còn là sự tôn trọng của doanh nghiệp đó đối với khách hàng.

Wego Uniform – Thử thách bản thân đem đến giá trị cho doanh nghiệp

Nhắc đến Wego Uniform sẽ không còn quá xa lạ trên thị trường sản xuất đồng phục. Luôn được biết đến là doanh nghiệp trẻ, rất biết thử thách bản thân và luôn đổi mới sáng tạo trong từng thiết kế đồng phục.

“Từ trước đến nay, các BST đồng phục của Wego đều mang những ý nghĩa nhất định, truyền tải giá trị thương hiệu cho các doanh nghiệp. Đồng phục Wego thiết kế ra đều hướng đến giải quyết một vấn đề hoặc giúp các doanh nghiệp đạt được mục tiêu. Wego tập trung đem đến những mẫu đồng phục được coi là “trợ thủ đắc lực” giúp khẳng định sự uy tín, chuyên nghiệp và nâng tầm vị thế tạo thành công cho các doanh nghiệp.”- CEO Wego chia sẻ.

Doanh nhân Trần Thị Thư – CEO công ty đồng phục Wego

Cho ra mắt BST đồng phục Vest đã một lần nữa minh chứng cho những nhìn nhận về Wego Uniform – một doanh nghiệp đồng phục rất biết thử thách.

Vốn vest được biết đến là trang phục có tính trường tồn, không bao giờ lỗi mốt nhưng để may được một bộ vest chất lượng, xuất sắc đến từng đường chi tiết thì cần có kỹ năng và chuyên môn cao trong may mặc bởi các doanh nghiệp khi đã chọn vest làm đồng phục họ sẽ đặt tiêu chuẩn rất cao về độ chỉn chu. Hơn hết cái khó của thiết kế và may đo đồng phục vest là cần tạo được sự đồng nhất giữa cả nam và nữ nhưng vẫn phải đáp ứng được yếu tố cá nhân của người mặc. Đồng phục vest vừa phải tôn lên sự lịch lãm mạnh mẽ cho phái mạnh nhưng cũng cần thể hiện được sự độc lập của phái đẹp nhưng cũng không làm mất đi nét mềm mại nữ tính.

BST Đồng phục vest khẳng định sự tiến bộ vượt bậc trong sản xuất đồng phục của Wego

Tuy nhiên chỉ là một doanh nghiệp trẻ nhưng có thể thấy những mẫu đồng phục vest mới nhất trong BST lần này của Wego rất được chú trọng đến form dáng cứng cáp, đường may chắc chắn và màu sắc chuyên nghiệp nhưng không kém phần thời trang thời thượng. Mỗi một mẫu đồng phục vest trong BST  đều được thiết kế nhấn nhá riêng để giữ lại nét đặc trưng cá nhân từng giới tính.

Mời quý độc giả theo dõi thêm thông tin về sản phẩm và dịch vụ của Wego qua:

Facebook: Đồng phục Wego – Wego Uniform

Website: Wego.net.vn

Hotline: 0983 430 900