[Soha.vn] Wego Uniform – Công ty đồng phục duy nhất tại Lễ trao giải Hàng Việt tốt năm 2022

MenNT

7/05/2023

Báo chí nói gì về Wego Uniform

Wego Uniform được vinh danh trong Top 20 giải thưởng “Hàng Việt tốt vì quyền lợi người tiêu dùng năm 2022” cho các sản phẩm đồng phục doanh nghiệp, nhà hàng, trường học, đội nhóm.

Mục lục

Nền tảng vững chắc tạo nên chất lượng

Thành lập vào năm 2019 dựa trên nền tảng của Champtailor – Design By Dakao Italy, công ty chuyên sản xuất và gia công cho các thương hiệu thời trang hàng đầu thế giới.

Vậy nên tất cả các sản phẩm đồng phục của Wego Uniform đều đảm bảo tính tinh tế và thời trang, tạo nên một xu hướng đồng phục hoàn toàn mới.

Tính đến nay Đồng phục Wego đã có 2 xưởng sản xuất quy mô lớn tại Hà Nội và Nam Định, 3 chi nhánh ở cả 3 miền Bắc, Trung, Nam kèm showroom chuyên nghiệp. Wego đã chứng minh năng lực sản xuất vượt trội của mình hoàn toàn xứng đáng được vinh danh cùng các thương hiệu hàng đầu Việt Nam.

Phòng may tại xưởng sản xuất của Wego Uniform

Không ngừng cải tiến, không ngừng phát triển

Với sự dẫn dắt của ban lãnh đạo, đại diện là CEO Trần Thị Thư, trải qua 2 năm đại dịch đầy biến động nhưng Wego chưa hề ngưng hoạt động. Không những vậy Wego còn không ngừng nghỉ cải tiến, nâng cấp trang thiết bị hiện đại, đổi mới chất liệu để đưa những sản phẩm hoàn hảo đến tay khách hàng.

3 năm qua, Đồng Phục Wego luôn khẳng định rõ nét slogan “Thiết kế dẫn đầu xu thế” của mình cũng như tham vọng định nghĩa lại khái niệm đồng phục, phá vỡ định kiến để khơi nguồn sáng tạo.

CEO Trần Thị Thư – Đại diện Wego Uniform nhận giải thưởng từ BTC

Tôn chỉ hoạt động của doanh nghiệp 

Là một công ty có tuổi đời trẻ tuy nhiên Đồng phục Wego đã sở hữu nhiều sản phẩm có chất lượng hàng đầu thị trường Việt Nam, sức cạnh tranh lớn so với đối thủ trong mảng đồng phục doanh nghiệp, Wego đã thực sự thành công khi hoạt động với tôn chỉ kinh doanh chú tâm vào sản phẩm.

Wego Uniform thường xuyên ra mắt các BST đồng phục mới phục vụ khách hàng

Chìa khoá để khách hàng mới đặt niềm tin và khách hàng cũ quay lại tại Wego là chất lượng chăm sóc khách hàng và có chế độ bảo hành sản phẩm vượt trội hơn những đối thủ cạnh tranh.

Trong quá trình xây dựng thương hiệu uy tín, Wego mang đến cho khách hàng sự hài lòng đồng thời cả về trải nghiệm dịch vụ và sản phẩm.

Hình ảnh từ BST đồng phục Signature của Wego Uniform

Sản phẩm đồng phục doanh nghiệp là linh hồn của một thương hiệu vì vậy Wego luôn chú trọng về chất liệu và kiểu dáng trong từng sản phẩm. Tất cả các khâu từ tuyển chọn nguyên liệu, thiết kế luôn phải đảm bảo chỉn chu đến từng chi tiết nhỏ nhất và không ngừng cải tiến những máy móc hiện đại để mang lại những sản phẩm có chất lượng cao.

Tầm nhìn trong tương lai

“Trở thành doanh nghiệp đồng phục số 1 tại Việt Nam” chính là kim chỉ nam để toàn bộ đội ngũ doanh nghiệp Wego Uniform không ngừng nỗ lực và cố gắng. Giá trị cốt lõi mà doanh nghiệp luôn trao tận tay đến khách hàng đó chính là tập trung vào lợi ích khách hàng, kinh doanh dựa trên sự trung thực và tử tế; có kỷ luật; học tập thay đổi và phát triển không ngừng nghỉ.

Công ty đồng phục doanh nghiệp Wego với tầm nhìn và suy nghĩ lớn chắc chắn sẽ mang lại cho người tiêu dùng những sản phẩm đạt giá trị “Hàng Việt Nam chất lượng cao”.

Nguồn: https://soha.vn/wego-uniform-cong-ty-dong-phuc-duy-nhat-tai-le-trao-giai-hang-viet-tot-nam-2022-20220811173246053.htm?fbclid=IwAR1FNtiXbbeU5ApVx7qqNcjy56uc6oXMVUmZrUdNfRdRfrXORgGpdRJXJE0