Wego Uniform – Tiên phong xu hướng thiết kế sáng tạo

MenNT

25/12/2023

Tin tức

Không còn là những chiếc áo giống nhau một cách đơn điệu, nhàm chán, đồng phục ngày nay đã trở thành một lĩnh vực có tính sáng tạo nổi bật trong làng thời trang. Nhờ vận dụng tốt xu hướng ấy mà Wego Uniform đã nhanh chóng trở thành đơn vị dẫn đầu trong mảng thiết kế sáng tạo đồng phục. 

Mục lục

Linh hoạt thiết kế sáng tạo theo yêu cầu

Đồng phục là trang phục đồng bộ của một đơn vị, cơ quan, doanh nghiệp giúp tạo dựng hình ảnh chuyên nghiệp cho đội ngũ nhân sự. Nếu như trước kia, đồng phục chỉ là những chiếc áo trơn giống nhau trông khá đơn điệu thì ngày nay đồng phục đã trở thành một lĩnh vực nổi bật trong ngành thời trang sáng tạo. 

Ra đời với tôn chỉ “Thiết kế dẫn đầu xu thế”, Wego Uniform đã nhanh chóng định vị phương hướng phát triển và trở thành doanh nghiệp sản xuất đồng phục sở hữu những thiết kế sáng tạo hàng đầu thị trường hiện nay.

Đặc thù của ngành đồng phục chính là cần thiết kế theo yêu cầu khách hàng và đảm bảo đúng nhận diện thương hiệu. Đội ngũ Wego đã khéo léo kết hợp cả 2 yếu tố “theo yêu cầu” và “sáng tạo” vào từng thiết kế. Nhờ đó, các mẫu đồng phục của Wego luôn được đánh giá cao bởi vừa sở hữu tính nhận diện lại rất thời trang và hiện đại. 

Bí quyết tạo nên những sản phẩm thời trang ấn tượng

Định hướng doanh nghiệp đúng đắn 

Wego Uniform là một doanh nghiệp trẻ, mới chỉ thành lập cách đây 4 năm. Tuy nhiên, nhờ việc xác định tôn chỉ, mục tiêu đúng đắn mà đã nhanh chóng vươn lên trở thành 1 trong 5 đơn vị sản xuất đồng phục uy tín nhất hiện nay. 

Slogan “Thiết kế dẫn đầu xu thế” đã đi cùng Wego trong suốt hành trình phát triển, là động lực thúc đẩy sự sáng tạo, biến đổi không ngừng nghỉ. Nhờ đó, mỗi lần ra mắt BST đồng phục mới là một lần giới mộ điệu phải trầm trồ trước phong cách hiện đại, thời thượng trong từng sản phẩm. 

Đội ngũ thiết kế tài hoa, chuyên nghiệp  

Mỗi nhân sự tại Wego Uniform đều sở hữu trình độ chuyên môn cao cùng tinh thần nỗ lực hết mình vì sự hài lòng của khách hàng. Đặc biệt, đội ngũ nhân viên thiết kế được xem là “nghệ nhân” của doanh nghiệp khi liên tục ra mắt hàng loạt mẫu đồng phục sáng tạo, chất lượng. 

Ngoài đội ngũ thiết kế theo yêu cầu của khách hàng, Wego còn sở hữu riêng một phòng R&D – chuyên Nghiên cứu và phát triển sản phẩm. Đây là nơi ra đời của các BST đồng phục thời trang mới nhất, vừa bắt kịp xu hướng, lại vẫn đảm bảo những yếu tố cơ bản cần có của đồng phục.

Trong năm 2023, Wego đã cho ra mắt 4 BST đồng phục và liên tục sản xuất các thiết kế pha phối sáng tạo đăng tải trên nền tảng Tiktok hàng ngày. Điều này cho thấy sức sáng tạo vô cùng lớn của đội ngũ Wego, đồng thời góp phần khẳng định vị thế của Wego trong làng thời trang đồng phục.

Những thiết kế sáng tạo tiêu biểu 

Cùng chiêm ngưỡng những thiết kế đồng phục pha phối sáng tạo nổi bật nhất tại Wego nhé! 

Mẫu đồng phục Trường Đại học Hà Nội.
Mẫu đồng phục Heniken.
Mẫu đồng phục Koi Thé.
Mẫu đồng phục Trường Đại học KHTN – ĐHQGHCM.
Mẫu đồng phục Sà Bì Chưởng.
Mẫu đồng phục Trường Đại học Thủy Lợi.
Mẫu đồng phục Tường An.
Mẫu đồng phục áo gió xanh tân đảo phối xám.
Mẫu đồng phục áo gió xanh đen phối xanh tân đảo.
Mẫu đồng phục áo gió xám phối đen.
Mẫu đồng phục áo gió cam phối trắng.
Mẫu đồng phục đỏ đô phối xám.
Mẫu đồng phục đỏ tươi phối đen.

Với Wego, sáng tạo chính là yếu tố giúp thương hiệu định vị và nổi bật trong làng thời trang đồng phục. Nếu doanh nghiệp đang muốn sở hữu một mẫu đồng phục vừa có độ nhận diện cao, vừa có tính thời trang hiện đại thì hãy liên hệ ngay với Wego nhé!