Đội ngũ nhân sự – Giá trị cốt lõi tạo nên thành công của đồng phục Wego

MenNT

10/08/2023

Tin tức

Đội ngũ nhân sự

Với Wego Uniform, yếu tố con người được xem là “chìa khóa” giúp thương hiệu có được vị thế như ngày hôm nay. Vậy đội ngũ nhân sự của Wego có gì đặc biệt? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau!

Tại đồng phục Wego, nhân sự được chia thành 2 mảng chính là đội ngũ nhân viên văn phòng tại Hà Nội và đội ngũ công nhân tại xưởng may Nam Định. Mỗi khối nhân sự đều có sự khác biệt về tính chất công việc, năng lực chuyên môn. Tuy nhiên, tất cả đều luôn nỗ lực tạo thành một tập thể có sự liên kết chặt chẽ với nhau, góp phần đem lại sự phát triển vượt bậc cho thương hiệu. 

Khối văn phòng – trẻ trung, nhiệt huyết 

Văn phòng của Wego Uniform được đặt tại Hà Nội, gồm các bộ phận chủ chốt như ban lãnh đạo, phòng kinh doanh, phòng marketing… Đội ngũ nhân sự tại đây đa phần là các bạn trẻ,  giàu sức sáng tạo và đam mê với công việc. 

Đội ngũ nhân sự wego
Nhân sự phòng kinh doanh Hà Nội 2 của Wego.

Mỗi nhân viên đều có chuyên môn vững vàng trong lĩnh vực của mình nói riêng và có kinh nghiệm, hiểu biết sâu rộng về ngành thời trang đồng phục nói chung. Không chỉ vậy, nhiệt huyết với công việc cũng là yếu tố không thể thiếu đối với mỗi nhân sự tại đây, góp phần giúp doanh nghiệp tiến xa hơn trên con đường phát triển. 

Mỗi người đều sở hữu niềm đam mê với công việc.

Khối xưởng may – giàu kinh nghiệm, chăm chỉ 

Wego là đơn vị đồng phục sở hữu xưởng may riêng, có thể chủ động hoàn toàn trong công tác sản xuất. Xưởng may Wego gồm nhiều bộ phận riêng như may, thêu, cắt, hoàn thiện… 

Mỗi bộ phận đều có đội ngũ nhân sự tay nghề cao, giàu kinh nghiệm. Chính vì vậy, các sản phẩm của Wego luôn đảm bảo được chất lượng tốt nhất khi được làm ra từ những bàn tay tỉ mỉ, cẩn thận và chuyên nghiệp. 

Nhân sự tại xưởng may có độ tỉ mỉ cao trong từng công đoạn.

Mỗi công nhân tại xưởng đều rất tuân thủ kỷ luật và có trách nhiệm cao đối với công việc của mình. Điều này đã giúp Wego xây dựng được uy tín vững vàng trong từng sản phẩm đồng phục doanh nghiệp. 

Cơ chế đào tạo thường xuyên – nâng cao năng lực nhân sự  

Với Wego Uniform, nhân sự chính là giá trị cốt lõi tạo nên thành công của thương hiệu. Do đó, việc đào tạo, nâng cao năng lực cho nhân viên được Wego chú trọng quan tâm và thường xuyên tổ chức. 

Với mỗi vị trí, phòng ban sẽ có những khóa đào tạo chuyên môn riêng để bồi dưỡng năng lực, giúp nhân sự tiếp cận tốt hơn với xu thế phát triển. Ngoài ra, nội bộ công ty còn có các buổi đào tạo kỹ năng mềm vào các thứ 7 hàng tuần. Đây là dịp quan trọng để toàn thể nhân viên công ty bổ sung kiến thức cần thiết cũng vừa có thể thư giãn sau một tuần làm việc hết công suất. 

Một buổi đào tạo giọng nói dành cho nhân viên kinh doanh.

Tất cả những yếu tố trên đã góp phần xây dựng nên đội ngũ nhân sự giàu chất lượng của đồng phục doanh nghiệp Wego. Chúng tôi luôn sẵn sàng để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Hãy đến ngay với Wego để có thể trải nghiệm những dịch vụ tuyệt vời, chu đáo nhất từ chính đội ngũ nhân sự đầy tiềm năng này nhé!