Tips mặc đồng phục doanh nghiệp đẹp hơn

MenNT

2/07/2022

Tin tức

Đồng phục giống như bộ mặt của doanh nghiệp. Đồng phục đẹp và chỉn chu sẽ cho thấy một doanh nghiệp chuyên nghiệp. Vậy làm thế nào để mặc đồng phục cho đẹp và khiến người mặc cảm thấy tự tin, thoải mái nhất thì đừng bỏ qua những tips nhỏ dưới đây của Wego Uniform nhé.

Mục lục

Chọn địa chỉ may đồng phục doanh nghiệp đẹp uy tín với mẫu mã, chất liệu chất lượng

Điều đầu tiên để mặc chiếc áo đồng phục đẹp là từ khâu thiết kế, chọn vải đến khâu cắt may in ấn ra thành phẩm cũng cần chính xác và cẩn thận nhất. Đường may đẹp và áo luôn giữ được form chính là yếu tố quan trọng để đánh giá một chiếc áo đó có đẹp hay không.

Vì thế các doanh nghiệp nên tham khảo và cân nhắc nhiều đơn vị may khác nhau, nghiên cứu tìm hiểu thật kỹ để chọn được chất liệu vải bền đẹp và tham khảo mẫu mã thật cẩn thận trước khi quyết định đặt may sản phẩm nhé.

Wego là đơn vị may đồng phục với chất lượng tốt và uy tín.

=>Xem thêm: Đồng phục doanh nghiệp đẹp: Nên lựa chọn Vest, sơ mi hay áo thun?

Tránh mặc đồng phục bị nhăn nhúm

Đồng phục nhăn nhúm sẽ gây nên ấn tượng không tốt với khách hàng, đối tác. Khi nhân viên mặc bộ đồ bị nhăn sẽ làm họ trở nên lôi thôi, luộm thuộm. Từ đó, hình ảnh của công ty cũng xấu đi theo. 

Để tránh đồng phục bị nhăn khi mặc gây mất thiện cảm thì doanh nghiệp có thể lựa chọn các chất liệu vải chống nhăn tốt và co giãn 4 chiều. Đây là một tips quan trọng giúp mặc đồng phục doanh nghiệp được chỉn chu chuyên nghiệp hơn.

Áo đồng phục được là phẳng tạo vẻ chỉn chu

Mặc đồng phục vừa vặn với cơ thể

Để mặc đồng phục đẹp, trước tiên, bạn phải chọn size vừa vặn. Không nên chọn size quá bó sát hay quá rộng. Nếu đồng phục quá bó có thể sẽ gây sự phản cảm còn nếu quá rộng thì trông rất lôi thôi.

Áo vừa vặn với cơ thể mang phong thái lịch sự

Bên cạnh đó, bạn cũng không nên phối quần áo đồng phục doanh nghiệp với quần hoặc chân váy quá bó sát, hở hang hoặc thiếu lịch sự như quần rách, quần đùi, chân váy quá ngắn, xẻ sâu bó sát … Cách phối này sẽ làm mất đi nét văn hóa đặc trưng nơi công sở. Hơn nữa, những bộ đồng phục quá rộng hay hở hang còn khiến quá trình làm việc gặp nhiều khó khăn và ảnh hưởng tới công việc tập thể.

Chọn phụ kiện nhẹ nhàng tinh tế và phù hợp

Chị em phụ nữ thường thích sự nổi bật mà hay mix thêm các loại phụ kiện khác nhau cho nổi bật. Tuy nhiên không phải phụ kiện nào cũng phù hợp với đồng phục doanh nghiệp. 

Phụ kiện phù hợp nhất với đồng phục doanh nghiệp là những mẫu nhẹ nhàng nhã nhặn. Không nên sử dụng dây chuyền hoặc khuyên tai bản lớn, quá lấp lánh. Vì có thể sẽ khiến bộ đồng phục mất đi vẻ chuyên nghiệp tinh tế vốn có.

Không nên sử dụng quá nhiều phụ kiện khi mặc đồng phục.

Trên đây là một số tips để mặc đồng phục doanh nghiệp đẹp hơn. Mong rằng những tips này sẽ giúp bạn cảm thấy tự tin khi mặc đồng phục mỗi ngày.