Top 100+ mẫu áo đồng phục đẹp nhất 2022

anhhk

13/05/2020

Tin tức

Tham khảo một số mẫu áo đồng phục đẹp nhất cho mùa hè đẹp chất lượng

Bạn đang tìm kiếm những mẫu áo đồng phục đẹp cho gia đình mình, lớp học, trường học hay cho công ty mình? Dưới đây là một số mẫu áo đồng phục để bạn tham khảo, sẽ là những gợi ý tuyệt vời để bạn lựa chọn đồng phục cho tập thể, tổ chức của mình.

Mục lục

1. Tầm quan trọng của việc làm áo đồng phục

Hiện nay, có rất nhiều doanh nghiệp, lớp học, trường học, gia đình sử dụng đồng phục với những kiểu dáng mẫu mã riêng. Nhưng chúng đều mang những ý nghĩa, vai trò giống nhau. Dưới đây là một số ý nghĩa, lợi ích của áo đồng phục:

Nguyên tắc phối màu khi thiết kế đồng phục công ty
Đồng phục đẹp mang lại nhiều giá trị cho doanh nghiệp

1.1 Áo đồng phục đẹp thể hiện thương hiệu của gia đình, công ty, trường học

Đồng phục không chỉ là trang phục thông thường. Mà nó còn thể hiện được thương hiệu của đơn vị sử dụng. Thông qua màu áo, họa tiết hay logo được in trên áo. Vì thế mà người nhìn có thể dễ dàng nhận diện được thương hiệu gia đình, trường học, lớp học, doanh nghiệp của bạn. Đây được xem như một hình thức quảng cáo hình ảnh khá hiệu quả.

1.2 Đồng phục thể hiện sự chuyên nghiệp, tăng độ uy tín

Việc sử dụng áo đồng phục mang đến sự đồng bộ cho tập thể. Chúng thể hiện tính quy chuẩn, liên kết giữa các thành viên. Đồng thời mang đến cảm giác chuyên nghiệp, tăng cảm giác tin tưởng hơn đối với những người tiếp xúc.

1.3 Tạo sức mạnh chung cho tập thể

Đội ngũ nhân sự Wego Uniform
Áo đồng phục thể hiện sự đoàn kết và sức mạnh tập thể.

Khi các thành viên trong tập thể sử dụng trang phục giống nhau sẽ giúp họ có cảm giác gắn bó, thân thiện và quý mến nhau hơn, dễ dàng chia sẻ với nhau nhiều vấn đề hơn. Nhờ vậy mà gắn kết các thành viên hơn, thúc đẩy tinh thần đoàn kết, tạo nên sức mạnh chung của tập thể.

1.4 Mang đến sự bình đẳng 

Đồng phục là những trang phục giống hệt nhau về hình dáng, màu sắc, hoa văn, chất liệu giúp nối liền mọi người với nhau, không còn sự khác biệt về giàu nghèo, tầng lớp xã hội mang đến sự bình đẳng trong tập thể.

1.5 Áo đồng phục đẹp giúp cho người mặc được tự tin và thoải mái

Ngày nay, các mẫu đồng phục được cải tiến, thiết kế với các quy chuẩn hiện đại mang đến những mẫu mã đa dạng, trẻ trung, hợp thời trang tăng sự tự tin cho người mặc và giúp họ cảm thấy thoải mái trong mọi hoạt động.

Có thể thấy áo đồng phục là phần rất quan trọng trong tập thể, nhóm lớp, doanh nghiệp, vậy làm sao để có sở hữu được những mẫu đồng phục đẹp cho tập thể của mình, hãy tham khảo một số mẫu áo đồng phục đẹp nhất mà chúng tôi tổng hợp được ở phía dưới đây.

2. Một số mẫu áo đồng phục đẹp nhất cho mùa hè

2.1 Đồng phục cho công sở

kiểu áo thun đồng phục từ gam màu vàng - trắng
Áo thun trắng đồng phục công sở.
Bộ vest đồng phục DPV-002-3
Bộ vest đồng phục DPV-002-3
Áo sơ mi đồng phục

>>> Bạn có thể tham khảo thêm: Nhiều mẫu áo đồng phục công sở cao cấp<<<

2.2 Áo đồng phục đẹp cho nhà hàng, khách sạnMẫu tạp dề màu cam bắt mắt sẽ khiến đội ngũ nhân viên của bạn trông tươi trẻ

Mẫu tạp dề đẹp mắt tiện lợi.
Mẫu tạp dề đồng phục nhân viên nJoy

2.3 Đồng phục bảo hộ

Đồng phục bảo hộ lao động chất lượng
Đồng phục bảo hộ với điểm nhấn của màu cam
Đồng phục bảo hộ đơn giản đẹp mắt
Đồng phục bảo hộ đẹp đơn giản

2.4 Mẫu áo đồng phục lớp

Đồng phục phản quang ấn tượng

Áo lớp có cổ kiểu dáng sơ mi
Áo lớp sơ mi xóa tan định kiến về áo lớp.

2.5 Đồng phục mùa hè cho trẻ em

Đồng phục cách tân đẹp mới mẻ
Đồng phục cho bé kiểu cách tân
Đồng phục dễ thương cho bé
Áo thun đồng phục có cổ cho bé

2.6 Áo đồng phục mùa hè đẹp cho gia đình

Đồng phục gia đình đẹp mắt
Áo gia đình mùa hè hình đáng yêu
Đồng phục gia đình vàng nhạt đáng yêu
Đồng phục cho gia đình vàng nhạt

2.7: Đồng phục áo gió May áo đồng phục: Làm sao để tiết kiệm mà vẫn hợp thời trang

Đồng phục áo gió nam - lựa chọn tốt cho đồng phục công sở-3
Đồng phục áo gió nam – lựa chọn tốt cho đồng phục công sở-3

3. Những lưu ý để có một bộ đồng phục đẹp

Mang phong cách của công ty

Đồng phục công ty cũng có rất nhiều loại và phận chia làm nhiều mục đích, cũng như mỗi một bộ phận công ty lại có một đồng phục riêng. Nhưng nói chung đồng phục đẹp là đều phải mang phong cách chung của công ty. Có đồng phục cho nhân viên làm việc, nhân viên bán hàng và nhân viên kỹ thuật đều phải thể hiện hình ảnh công ty trong đó.

Thiết kế đồng phục theo mùa

Tùy vào đối tượng và số lượng mà bạn phải có những quan tâm đúng mực cho trang phục nhân viên của bạn. Ngoài ra bạn có thể quan tâm thêm mùa, thời tiết và mục đích khi may đồng phục cho mùa đông, mùa hè…

Tùy vào đối tượng và đặc thù công việc.

Bạn thực sự chuyên nghiệp và quan tâm đến nhân viên của mình và muốn nhân viên mình thực sự thích và thoải mái khi mặc đồng phục thì việc đo đạc kích thước, đặt may đồng phục theo số đo từng nhân sự là điều không thể thiết. Tuy nhiên điều đó sẽ tốn kém hơn nhưng sẽ giúp đồng phục được đẹp như mong muốn.

Ngoài ra đồng phục đẹp nhất là khi nó phù hợp nhất với môi trường làm việc, để nhân viên thoải mái khi làm việc.

=> Tìm hiểu thêm tại: 5 Lưu ý quan trọng khi chọn mẫu đồng phục đẹp

4. Nên may đồng phục ở đâu đẹp, chất lượng tốt

Như đã đề cập ở trên, áo đồng phục là rất cần thiết cho tập thể, cho công ty của bạn tăng sự đoàn kết, sự thống nhất và làm đẹp hình ảnh của thương hiệu. Để có thể sở hữu mẫu áo đồng phục đẹp không phải là dễ, bạn cần chú ý đến chất liệu vải, màu sắc, thiết kế để chúng có thể hài hòa nhất, thể hiện được thương hiệu, mục tiêu của tập thể. Ngoài ra, bạn cũng cần quan tâm đến uy tín, chất lượng của đơn vị cung cấp dịch may đồng phục để có lựa chọn đúng đắn.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ may đồng phục theo yêu cầu nhưng không phải công ty nào cũng tạo ra được những sản phẩm độc đáo, chất lượng, phù hợp với từng mục đích sử dụng. 

Một trong các đơn vị đáp ứng các yêu cầu trên chính là Đồng phục Wego. Các mẫu đồng phục của Wego được may tinh tế từng đường chỉ, công nghệ in thêu hiện đại tạo nên màu vải bền đẹp, kiểu dáng mẫu mã trẻ trung, độc đáo thể hiện được thông điệp của tập thể. 

Hãy liên hệ với Wego theo hotline: 098 343 09 00 / 096 765 38 80 để được tư vấn chi tiết, giúp bạn ra những mẫu áo đồng phục đẹp, độc đáo, phù hợp với tổ chức của bạn.

>>> Xem thêm: 5 Yếu tố tạo nên mẫu áo đồng phục đẹp