Lý do nên lựa chọn xưởng may áo thun đồng phục Wego

MenNT

24/06/2022

Chưa được phân loại ; Tin tức

Hiện nay việc may đồng phục công ty đang trở nên khá phổ biến. Để đáp ứng nhu cầu đồng phục doanh nghiệp ngày càng lớn, rất nhiều các xưởng may đồng phục áo thun ra đời với chi phí cao nhưng chất lượng đại trà, thiếu nổi bật. Trái lại, đồng phục được may tại Wego luôn đảm bảo về giá thành tốt và chất lượng cao cấp, đây cũng là một trong những lý do các doanh nghiệp nên lựa chọn Wego Uniform.

Mục lục

Trước khi đặt may áo thun đồng phục bạn cần biết

Áo thun đồng phục hay còn được gọi là đồng phục áo phông chính là một trong những sản phẩm được sử dụng nhiều nhất và rất được các công ty doanh nghiệp yêu thích. Áo thun là trang phục hiện đại, chúng mang đến một sự thẩm mĩ cao, đi kèm song song đó là sự thoải mái, tự tin, năng động mỗi khi chúng ta mặc lên người chiếc áo thun.

Điểm đặc biệt mà nhiều người thích ở chiếc áo thun đó chính là tính linh động trong trang trí, in ấn, thêu thùa lên chiếc áo thun, nắm bắt được xu hướng thời trang. Wego đã phát triển và có đến 3 xưởng may áo thun đồng phục chất lượng giá hợp lý nhằm tạo ra sản phẩm thời trang đồng phục để có thể quảng bá thương hiệu một cách tốt nhất dành cho công ty, doanh nghiệp và các đội nhóm,…

Mẫu đồng phục áo thun năng động nhưng vẫn rất chuyên nghiệp.

May áo thun đồng phục tại Wego có giá thành hợp lý, giá tốt tận xưởng.

Không lựa chọn việc sản xuất qua tay nhiều bước, Wego Uniform xây dựng riêng cho mình những xưởng may quy mô lớn để đáp ứng nhu cầu may đồng phục của khách hàng, từ đó chúng tôi giúp khách hàng có được những sản phẩm giá tốt tận xưởng, không qua trung gian, kiểm soát được chất lượng sản phẩm.

Xưởng may áo thun đồng phục Wego với quy mô lớn.

Áp dụng máy móc hiện đại trong sản xuất.

Chất lượng sản phẩm vượt trội áp dụng công nghệ hiện đại.

Các dòng áo đồng phục tại Wego đều đảm bảo chất lượng tốt từ nguyên liệu, chất vải, màu sắc đều được kiểm định kĩ càng trước khi đi vào cắt may ra thành phẩm.

Wego là xưởng may đồng phục áo thun cao cấp khi kết hợp áp dụng cả máy móc hiện đại nhất cùng với bàn tay của những người thợ lành nghề.

=> Xem thêm: https://wego.net.vn/mau-dong-phuc-cong-so-dep-la-phai-hop-xu-huong/

Quy trình sản xuất và giao hàng rõ ràng, khoa học.

Ngoài sở hữu đội ngũ thiết kế trẻ đầy sáng tạo và nhiệt huyết, khách hàng đến với Wego đều được tư vấn và thiết kế miễn phí. 

Sau đó những chiếc áo được cắt may trực tiếp tại xưởng riêng với quy mô lớn. 

Kiểm tra sản phẩm lần cuối và giao đến tay khách hàng.

Quá trình những chiếc áo đồng phục đến khách hàng FPT.

Chính sách bảo hành vì lợi ích của khách hàng.

Wego luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. Trong đó phải kể đến các chế độ chính sách bảo hành tốt nhất hiện nay.

Thời gian bảo hành:

Được bảo hành hoàn toàn miễn phí trong vòng 3 tháng kể từ ngày nhận hàng.

Riêng hình thêu được bảo hành 6 tháng.

Hình thức bảo hành:

Thu hồi và sản xuất mới những sản phẩm không đạt yêu cầu

Sửa lại những sản phẩm bị lỗi nhỏ

Thời gian bảo hành trong vòng 10 ngày (trừ chủ nhật và ngày lễ), kể từ sau ngày Wego nhận lại sản phẩm cần bảo hành.

Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu

Những thông tin trên sẽ giúp các doanh nghiệp dễ dàng hơn trong việc lựa chọn một xưởng may đồng phục phù hợp và uy tín. Liên hệ với Wego để biết thêm thông tin và đặt may những chiếc áo đồng phục chất lượng nhé.

=> Xem thêm: https://wego.net.vn/xuong-may-ao-thun-dong-phuc-chat-luong-cao-tai-tp-ho-chi-minh/