Những tiêu chuẩn khắt khe của sản phẩm đồng phục doanh nghiệp Wego

MenNT

17/08/2023

Tin tức

đồng phục doanh nghiệp Wego

Với đồng phục doanh nghiệp Wego, để có được những sản phẩm chất lượng nhất thì mỗi công đoạn đều phải đảm bảo tuân thủ chặt chẽ những tiêu chuẩn đã đề ra. Vậy những tiêu chuẩn để làm nên những chiếc áo đồng phục vừa đẹp, vừa hiện đại tại Wego là gì? Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Một số tiêu chuẩn quan trọng trong sản xuất đồng phục doanh nghiệp Wego 

Việc đặt ra tiêu chuẩn là vô cùng cần thiết để có thể đem đến những sản phẩm chỉn chu, chất lượng nhất đến tay khách hàng. Với đồng phục doanh nghiệp Wego, các sản phẩm đồng phục sẽ có những tiêu chuẩn chung như: 

  • Thiết kế sản phẩm chuẩn với yêu cầu của khách hàng 
  • Phối màu theo các quy tắc chuyên môn, đảm bảo sự cân đối, hài hòa và mang tính thời trang
  • Với áo phông đồng phục có cổ thì nẹp cổ phải thẳng, 2 bên cổ cân xứng, không bị lệch, không nhăn nhúm
  • Mật độ sợi chỉ theo tiêu chuẩn quốc tế: 5,5 mũi/cm
  • Logo in sắc nét, chuẩn màu, không gấp nếp, không xô lệch 
  • Logo thêu căn chỉnh đúng kích thước, chuẩn xác từng mũi chỉ 
  • Form áo, size áo chuẩn 
  • Nguyên vật liệu đảm bảo chất lượng cao, chất vải chuẩn, màu sắc nhuộm đều…
đồng phục doanh nghiệp Wego
Hình in logo sắc nét.
đồng phục doanh nghiệp Wego
Nẹp cúc thẳng, không nhăn nhúm.
đồng phục doanh nghiệp Wego
Màu vải chuẩn.

Các mẫu đồng phục của Wego đều được sản xuất dựa trên các tiêu chuẩn cơ bản trên. Bên cạnh đó, mỗi phân loại sẽ có những yêu cầu riêng như đồng phục mầm non, đồng phục bảo hộ lao động, đồng phục bếp… 

Làm thế nào để đảm bảo các tiêu chuẩn đã đề ra?

Đề ra tiêu chuẩn là một chuyện, có thực hiện tốt các tiêu chuẩn trên hay không là một vấn đề khó khăn khác. Với Wego, mỗi bộ phận sản xuất đều được phổ biến rất kỹ càng về các tiêu chuẩn cần thiết trong công việc của mình. 

Hơn nữa, mỗi một nhân sự tại Wego cũng luôn ý thức được tầm quan trọng của việc tuân thủ tiêu chuẩn trong sản xuất. Chính vì vậy, mỗi công đoạn đều đảm bảo hoàn thành tốt những quy định đã đề ra. 

Ngoài ra, để có thể kiểm soát tốt hơn chất lượng của sản phẩm thì Wego còn có bộ phận kiểm duyệt, hoàn thiện làm việc vô cùng nghiêm túc, đảm bảo đầu ra của sản phẩm luôn đạt yêu cầu. 

Giấy chứng nhận ISO 9001:2015 – Minh chứng cho quy trình sản xuất đạt chuẩn

Không chỉ được khách hàng công nhận về chất lượng mà Wego còn được các tổ chức uy tín trao nhiều chứng chỉ. Đặc biệt, đầu năm 2023, sau quá trình kiểm tra, đánh giá nghiêm ngặt từ TQC CGLOBAL, Wego Uniform đã chính thức được cấp Giấy chứng nhận ISO 9001:2015 về về hệ thống quản lý chất lượng.

đồng phục doanh nghiệp Wego
Giấy chứng nhận ISO 9001:2015.

CEO Trần Thị Thư chia sẻ: “Thành công này chính là minh chứng cho sự nỗ lực hết mình của toàn bộ tập thể cán bộ, công nhân viên Đồng phục Wego. Các quy trình quản lý chất lượng được xây dựng hoàn toàn phù hợp với định hướng phát triển của Wego.”

Có thể thấy, đây là một bước tiến lớn, là kết quả của quá trình không ngừng đổi mới, cập nhật và hoàn thiện quy trình sản xuất chất lượng. Nhờ đó, sản phẩm của Wego cũng dần có được chỗ đứng vững chắc trên thị trường đồng phục. 

Nếu bạn muốn có được những trải nghiệm thực tế hơn về một sản phẩm được làm ra từ quy trình sản xuất đạt chuẩn, hãy đến ngay với Wego nhé!