Cập nhật mẫu áo khoác gió đồng phục công ty đẹp mẫu mới 2022

AnhHTK

18/12/2021

Tin tức

Cập nhật mẫu áo khoác gió đồng phục công ty đẹp mẫu mới 2022

Bước vào mùa đông, các công ty không thể thiếu áo khoác gió đồng phục cho nhân viên của mình để giữ ấm và duy trì văn hóa mặc đồng phục của doanh nghiệp. Wego Uniform giới thiệu đến bạn đọc các mẫu áo khoác gió đồng phục thiết kế mới thời thượng nhất năm 2022. Các bạn hãy tham khảo và liên hệ với Wego để được tư vấn đặt may áo khoác gió đồng phục công ty nhé.

Mục lục

1: Lý do doanh nghiệp nên may đồng phục áo gió

Trước hết, áo khoác gió đồng phục có lợi ích của chiếc áo khoác thông thường. Nó có giúp nhân viên giữ ấm cho cơ thể vào những ngày đông giá rét, giúp nhận viên tránh được bụi bẩn dây lên quần áo khi phải di chuyển trong những ngày trời mưa hoặc tránh lấm bẩn trong quá trình làm việc. Áo khoác gió đồng phục thường được may bằng chất liệu rất dễ làm sạch các vết bẩn . Ngoài ra, với chất liệu vải mềm, nhẹ nó sẽ giúp bạn di chuyển dễ dàng và thoải mái khi làm việc.

Khéo chọn áo khoác gió đồng phục để nâng tầm thương hiệu-1

Đồng phục áo khoác gió tạo sự đoàn kết, bình đẳng. Trong một môi trường, đơn vị, công ty tất cả mọi người đều mặc chung 1 mẫu áo sẽ tạo nên sự gắn kết, bình đẳng, sẽ không còn sự phân biệt cấp bậc, tuổi tác, giới tính,… Mọi người sẽ gắn bó thân thiết với nhau hơn, sẵn sàng giúp đỡ nhau hoàn thành công việc. Từ đó tạo nên một môi trường văn minh, lành mạnh và sẻ chia.

Đồng phục áo khoác gió là một trong những vật phẩm truyền thông hiệu quả nhất giúp quảng bá hình ảnh cho thương hiệu và doanh nghiệp rộng rãi hơn đến khách hàng và đối tác. Chiếc áo được mặc trên người của tất cả nhân viên trong công ty sẽ tạo ấn tượng tốt đến khách hàng, đối tác khi họ nhìn vào bởi sự đồng nhất về trang phục tạo được tính chuyên nghiệp cao. Đồng thời, sau mỗi giờ làm việc, nhân viên của bạn mặc chiếc áo khoác có in logo, tên thương hiệu để về nhà, khi đó, họ đã truyền thông tên tuổi, hình ảnh của công ty bạn đến với mọi người xung quanh. Đây là hình thức quảng cáo rất hiệu quả mà lại tiết kiệm chi phí.

2: Các mẫu áo khoác gió đồng phục mới nhất 2022

2.1: Áo khoác gió đồng phục FPT

Áo khoác đồng phục FPT cao cấp  do Đồng Phục Wego thiết kế và sản xuất. Áo được thiết kế với hai màu chủ đạo. Áo đ thiết kế theo phong cách unisex phù hợp cho cả nam và nữ. Thiết kế bay áo sử dụng gam màu cam phối lé ghi làm nổi bật lên mẫu áo khoác đồng phục.  Màu cam đại diện cho sức sống cùng nhiệt huyết tồn tại cùng với FPT trong nhiều năm qua. Chất liệu sử dụng: Áo chất gió trơn, lót lụa, khóa kéo, lên from đứng dáng, ấm áp.

Áo có thể thay đổi màu theo yêu cầu của từng doanh nghiệp.

2.2: Áo khoác gió đồng phục Bách Hóa Xanh

Áo khoác đồng phục nhân viên Bách Hóa Xanh do Đồng Phục Wego thiết kế và sản xuất. Áo được thiết kế với hai màu chủ đạo. Màu xanh lá cây và màu vàng nổi bật đại diện cho sự tươi mới, tràn đầy sức sống. Sản phẩm sử dụng chất liệu vải gió cao cấp, màu sắc kết hợp hài hòa. Được thiết kế theo phong cách unisex phù hợp cho cả nam và nữ. Chất liệu sử dụng: Áo chất gió trơn, lót lụa, khóa kéo. Mũ có thể tách rời. Áo có bo chun tay, dây bo gấu, mũ, lên from đứng dáng, ấm áp.

2.3: Áo khoác gió đồng phục Shopee

Điều đầu tiên có thể nhận ra ở mẫu áo đồng phục Shopee cao cấp chính là sự chuyên nghiệp và trẻ trung. Thể hiện ở kiểu dáng, màu sắc, thông điệp trên áo và hình ảnh đẹp của những nhân viên thương hiệu này khi mặc lên. Nó mang những đặc điểm chung của áo đồng phục doanh nghiệp. Áo sử dụng gam màu cam đại diện cho sức sống cùng nhiệt huyết tồn tại cùng với Shopee trong nhiều năm qua. Phần tay áo và gấu áo được may bo gọn gàng. Logo của thương hiệu được in rộng trên tay áo rất nổi bật và bắt mắt, đặc biệt dễ nhận diện khi người mặc đi xe máy trên đường.

Chất liệu sử dụng: Áo chất gió trơn, lót lụa, khóa kéo. Mũ có thể tách rời. Áo có bo chun tay, gấu áo bo dệt , mũ, lên from đứng dáng, ấm áp.

2.4: Áo khoác đồng phục nhân viên Thế Giới Di Động

Áo khóa đồng phục Thế Giới Di Động có kiểu dáng rộng tạo sự thoải mái cho người mặc. Đồng thời, trang trí  túi chéo ở hông tạo sự nổi bật, ấn tượng cho người mặc. Kiểu dáng thiết kế hiện đại và phần khóa đóng mở tạo sự tiện lợi cho người mặc. Gắn logo ở ngực trái thể hiện sự khác biệt của doanh nghiệp bạn.

Màu sắc: Tay áo sử dụng gam màu đen, kết hợp thân áo màu vàng đúng với nhận diện thương hiệu của thương hiệu Thế Giới Di Động. Chất liệu sử dụng: Áo chất gió trơn, lót lụa, khóa kéo. Mũ có thể tách rời. Áo có bo chun tay, dây bo gấu, mũ, lên from đứng dáng, ấm áp.

2.5: Áo khoác đồng phục nhân viên Honda

Áo khoác gió đồng phục nhân viên Honda có màu đỏ đun phối đen và trắng nổi bật và đầy nhiệt huyết. Kiểu dáng rộng tạo sự thoải mái cho người mặc. Đồng thời, trang trí  túi chéo ở hông và bo chun ở tay áo ấm áp và gọn gàng. Kiểu dáng thiết kế hiện đại và phần khóa đóng mở tạo sự tiện lợi cho người mặc. Gắn logo ở ngực trái thể hiện sự khác biệt của doanh nghiệp bạn.

Chất liệu sử dụng: Áo chất gió trơn, lót lưới, khóa kéo. Mũ có thể tách rời. Áo cổ tay dán nhám, dây bo gấu, mũ, lên from đứng dáng, ấm áp.

2.6: Áo khoác đồng phục ngân hàng Techcombank

Màu đỏ được chọn là màu chủ đạo của áo gió đồng phục Techcombank. Màu đỏ mang đến sự nổi bật sự gọn gàng, thanh lịch, trẻ trung và đầy nhiệt huyết. Khi phối với màu trắng tạo tổng thể hài hòa. Phom dáng may theo slim body tạo cho người mặc sự sang trọng. Phù hợp công việc văn phòng. Tay áo sử dụng gam màu đỏ, kết hợp màu trắng mang đến sự nổi bật sự trẻ trung và đầy nhiệt huyết. Khi phối với màu trắng tạo tổng thể hài hòa.

Chất liệu sử dụng: Áo chất gió ô, lót lưới, khóa kéo. Mũ có thể tách rời. Áo có bo chun tay, dây bo gấu, mũ, lên from đứng dáng, ấm áp.

Áo khoác đồng phục ngân hàng

2.7: Áo khoác đồng phục AK0029

Áo khoác đồng phục AK0029 là sản phẩm được thiết kế dựa trên cặp màu sắc trắng phối màu trắng và xanh lam sáng vô cùng ăn ý. Màu sắc chủ đạo của chiếc áo thể tinh thần tươi trẻ, năng động, tràn đầy năng lượng. Sắc xanh là màu sắc của sự mạnh mẽ, độc lập. Điểm nhấn của chiếc áo khoác này vẫn tập trung vào 2 bên sườn áo. Các phụ kiện của áo từ khóa kéo đến các chi tiết nhỏ nhất như chun bo gấu đều được chúng tôi lựa chọn kỹ lưỡng, sử dụng các sản phẩm chất lượng cao. Đảm bảo sản phẩm đến tay khách hàng là sản phẩm hoàn mỹ nhất.

2.8: Áo khoác gió đồng phục J&T Express

Áo khoác gió đồng phục J&T Express có thiết kế: kiểu dáng rộng tạo sự thoải mái cho người mặc. Áo phối đỏ đen nổi bật, phần ghép vải khoét cong ở ngực giúp áo có kiểu dáng mạnh mẽ, phù hợp với hình ảnh nhanh, nhiệt huyết mà J&T Express hướng tới. Đồng thời, trang trí  túi chéo ở hông và bo chun ở tay áo tạo sự nổi bật, ấn tượng cho người mặc.

Kiểu dáng thiết kế hiện đại và phần khóa đóng mở tạo sự tiện lợi cho người mặc. Gắn logo ở ngực trái thể hiện sự khác biệt của doanh nghiệp bạn.

Màu sắc: kết hợp 2 màu đỏ và đen làm nổi bật lên mẫu áo khoác đồng phục công ty mang thương hiệu T&L Express.

Áo khoác gió đồng phục

2.9: Áo khoác đồng phục công ty Samsung

Kiểu dáng thiết kế hiện đại và phần khóa đóng mở tạo sự tiện lợi cho người mặc. Gắn logo ở ngực trái thể hiện sự khác biệt của doanh nghiệp bạn. Màu sắc: Tay áo sử dụng gam màu ghi, kết hợp thân áo màu xanh dương làm nổi bật lên mẫu áo khoác đồng phục công ty mang thương hiệu samsung.

Chất liệu sử dụng: Áo chất gió trơn, lót lụa, khóa kéo. Mũ có thể tách rời. Áo có gấu tay dán nhám, mũ, lên from đứng dáng, ấm áp.