Kinh nghiệm đặt may áo thun đồng phục giá rẻ mọi số lượng

MenNT

28/03/2023

Tin tức

Thông thường, để mua được áo thun đồng phục giá rẻ thì khách hàng phải đặt với số lượng lớn. Tuy nhiên, nếu nắm được các tiêu chí và bí quyết sau thì bạn hoàn toàn có thể đặt được các mẫu áo phông đồng phục giá thấp với mọi số lượng. 

Mục lục

Các tiêu chí cần cân nhắc khi may áo phông đồng phục giá rẻ

Chất liệu vải may áo 

Chất liệu vải là yếu tố ảnh hưởng lớn đến giá thành của sản phẩm. Càng là các chất vải cao cấp thì giá thành càng cao. Do đó, khi đặt áo thun đồng phục, bạn cần cân nhắc đến nhu cầu, mục đích sử dụng cũng như mức chi phí của đơn vị để lựa chọn chất vải phù hợp nhất. 

Trang trí trên áo 

Đối với đồng phục áo phông, các họa tiết trang trí trên áo thường có 2 cách thể hiện đó là thêu hoặc in. Nếu hình ảnh/chi tiết trang trí càng to, nhiều thì chi phí sẽ càng cao. Hơn nữa, giá thêu sẽ cao hơn giá in. Vì vậy, trước khi đặt may áo bạn cần xem xét kỹ lưỡng thiết kế và chọn in/thêu phù hợp với ngân sách đơn vị đưa ra. 

Bên cạnh đó, bạn nên chọn các thiết kế đơn giản, không quá cầu kỳ và nhiều màu sắc. Chiếc áo càng đơn giản, ít màu sắc sẽ giúp giá cả giảm đi và trông cũng thuận mắt, tinh tế hơn. 

áo thun đồng phục giá rẻ
Các chi tiết trên áo càng đơn giản thì giá thành càng rẻ.

Số lượng sản phẩm trong đơn hàng 

Số lượng sản phẩm trong 1 đơn hàng là tiêu chí quan trọng giúp bạn có thể đặt được áo thun đồng phục giá rẻ. Số lượng áo càng lớn thì mức giá càng rẻ, bên cạnh đó còn có các ưu đãi cho lần đặt sau, miễn phí vận chuyển, thiết kế… 

Bạn nên cân nhắc cả số lượng áo cho nhân viên mới vào, đảm bảo đặt 1 lần có thể sử dụng 2-3 năm. Đồng thời nhờ đó cũng có thể tăng số lượng áo và giảm giá thành, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí. 

Bí quyết đặt may áo thun đồng phục giá rẻ mọi số lượng 

Lên kế hoạch từ trước 

Nhiều người nghĩ rằng đặt may đồng phục số lượng ít thì thời gian hoàn thành sẽ nhanh hơn nên đặt hàng sát ngày cũng không sao. Tuy nhiên, các bạn cần biết rằng mọi đơn hàng đều phải tuân thủ các quy trình như nhau. Hơn nữa, trong một vài trường hợp đơn hàng nhỏ, ít sẽ phải chờ ghép với các đơn hàng lớn. 

Do đó, dù số lượng đặt may ít hay nhiều thì bạn cũng cần lên kế hoạch từ sớm, ít nhất từ khoảng 2 tuần trước ngày muốn sử dụng áo. 

áo thun đồng phục giá rẻ
Đặt may đồng phục sớm cũng là một cách giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí.

Chọn chất vải phù hợp 

Không nhất thiết phải lựa chọn các chất vải cao cấp như vải cá sấu co dãn hay cotton 100% đối với những mẫu đồng phục không quá yêu cầu cao về chất vải. Thay vào đó, bạn có thể lựa chọn một số chất liệu có khả năng đáp ứng các yêu cầu thông thường mà mức giá lại rẻ hơn tới 1 nửa như: cá sấu 65/35, cotton 65%… 

Cân nhắc in áo thay vì thêu 

Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí thì in áo là lựa chọn hợp lý nhất. Bên cạnh đó, khu vực in và màu in cũng được tính trong chi phí. Số lượng khu vực in càng nhiều thì chi phí sẽ càng cao. 

Do đó, để có được những chiếc áo thun đồng phục giá rẻ, bạn nên lựa chọn các thiết kế đơn giản, ít hoạt tiết. Quan trọng chỉ cần nổi bật được màu sắc chủ đạo và logo của thương hiệu là được. 

áo thun đồng phục giá rẻ
In áo sẽ tiết kiệm chi phí hơn thêu.

Cân nhắc lựa chọn các mẫu đồng phục có sẵn 

Trên thực tế, các đơn vị sản xuất đồng phục thường có sẵn các mẫu áo phổ biến, hay được đặt mua. Nếu bạn lựa chọn các mẫu này và chỉnh sửa, thêm thắt một vài chi tiết sẽ tiết kiệm được thời gian may mới và chi phí cũng rẻ hơn. 

Ngoài ra, nếu bạn có sẵn khả năng thiết kế thì có thể tối ưu được cả chi phí thiết kế đối với các đơn vị có phụ thu phí thiết kế. Tuy nhiên, nếu bạn lựa chọn may áo thun đồng phục giá rẻ tại Wego Uniform thì sẽ được free chi phí này. 

Địa chỉ đặt may áo thun đồng phục giá rẻ, uy tín 

Lựa chọn đơn vị sản xuất áo thun đồng phục uy tín là yếu tố quyết định chủ yếu đến chất lượng, giá cả của quá trình đặt may đồng phục. Nếu bạn vừa muốn có áo phông đồng phục giá rẻ lại vừa muốn tiết kiệm chi phí thì Wego Uniform là một sự lựa chọn hoàn hảo. 

Đầu tiên, khách hàng sẽ được đội ngũ tư vấn viên của Wego đề xuất các thiết kế, mẫu mã, chất liệu phù hợp với nhu cầu và ngân sách của đơn vị. Sau khi đã chốt phương án, Wego sẽ tiến hành sản xuất và bàn giao sản phẩm cho khách hàng đúng hẹn. Đồng thời, các sản phẩm khi nhận về cũng được Wego bảo hành kỹ lưỡng về chất lượng. 

áo thun đồng phục giá rẻ
Đồng phục do Wego sản xuất.

Hơn nữa, Wego còn giúp khách hàng tiết kiệm được rất nhiều các khoản chi phí khác như thiết kế, vận chuyển, may mẫu… Còn chần chờ gì nữa, hãy liên hệ ngay với Wego để được tư vấn chi tiết thêm về áo thun đồng phục giá rẻ hot nhất hiện nay nhé!