Kinh nghiệm đặt may đồng phục số lượng ít

AnhHTK

10/08/2020

Tin tức

Tổng hợp một số Feedback khách hàng tại Wego Uniform-8

Khi đặt may áo đồng phục, thông thường các đơn vị, xưởng may chỉ nhận may với số lượng trên 20 áo để tối ưu hóa lợi nhuận, tiết kiệm chi phí và giảm thiểu rủi ro.Thế nhưng, không phải lúc nào khách hàng đều có nhu cầu may áo đồng phục với số lượng lớn. Trong một số trường hợp có thể kể đến như: tổ chức có số lượng thành viên ít, công ty có sự điều chỉnh, thay đổi về nhân sự, một số áo hỏng cần may mới,… thì hầu hết khách hàng sẽ đặt may bổ sung với số lượng nhỏ lẻ. Vậy trong những trường hợp như vậy khách hàng cần lưu ý những gì?

Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn một vài kinh nghiệm đặt may đồng phục số lượng ít nhanh chóng, tiết kiệm nhất và gợi ý địa chỉ đặt may đồng phục số lượng ít. 

Mục lục

1. Kinh nghiệm đặt may đồng phục số lượng ít

1.1. Lựa chọn đơn vị uy tín để may đồng phục số lượng ít

Cho dù bạn đặt may đồng phục số lượng nhiều hay ít thì bạn vẫn nên lựa chọn những đơn vị may có uy tín trên thị trường. Có thể bạn có rằng, các đơn vị may nhỏ lẻ, ít khách hàng, họ sẽ chấp nhận các đơn hàng nhỏ lẻ để tối đa hóa doanh thu. Điều này có thể đúng nhưng đồng nghĩa với việc rủi ro đến với bạn rất cao. Các rủi ro bạn có thể gặp phải đó là: chất lượng áo không đạt yêu cầu, đơn hàng của bạn bị trì hoãn… Và khi rủi ro xảy ra, các bạn không có cách nào để xử lý triệt để vì đó là những đơn vị không có tên tuổi, không có hợp đồng, bạn không được đảm bảo về quyền lợi.

Còn đối với các đơn vị may uy tín trên thị trường, họ đều trân trọng và hiểu rằng cần làm vừa lòng tất cả các khách hàng đến với họ dù là lớn hay nhỏ. Vì vậy, chất lượng sản phẩm của bạn sẽ được đảm bảo và các chính sách chăm sóc khách hàng bạn nhận được sẽ tốt hơn. Để biết đơn vị đó có nhận may đồng phục với số lượng ít không, hãy đọc các thông tin trên web site hoặc liên hệ trực tiếp với họ.

1.2. Chủ động lên kế hoạch từ trước

Các bạn đừng cho rằng, đơn hàng đồng phục số lượng ít sẽ có thời gian may nhanh hơn đơn hàng lớn nên mình đặt hàng muộn hơn một chút cũng được. Bất kì đơn vị hàng nào cũng có quy trình sản xuất như nhau. Thậm chí để tối ưu dây chuyền sản xuất, các đơn hàng nhỏ có thể phải chờ để ghép vào các đơn hàng lớn. Vì vậy, lời khuyên dành cho các bạn khi đặt may đồng phục số lượng ít là bạn nên có kế hoạch may đồng phục sớm, nhanh chóng liên hệ với nhân viên tư vấn và chốt đơn hàng sớm nhất để đảm bảo tiến độ sản xuất.

Ngoài ra bạn cũng nên chuẩn bị sẵn kinh phí dự trù, lên kế hoạch về chọn chất liệu vải, mẫu thiết kế, thời gian lấy áo, lựa chọn đơn vị may để việc đặt may áo diễn ra nhanh hơn và thuận tiện hơn.

1.3. Tính đến phương án tăng chi phí

Phần lợi nhuận khi đặt may áo đồng phục với số lượng nhiều thường sẽ cao hơn so với may áo với số lượng ít. Chính vì vậy nên bạn phải chuẩn bị và chấp nhận việc may áo số lượng nhỏ lẻ sẽ có giá thành cao hơn rất nhiều.

1.4. Chọn mẫu thiết kế đơn giản

Với các mẫu đồng phục, càng đơn giản sẽ càng dễ sản xuất và tiết kiệm chi phí. Trong quy trình sản xuất áo đồng phục, nếu mẫu áo hơi đặc biệt một chút, nhiều pha phối, cắt ghép, màu sắc lạ sẽ phát sinh nhiều công tạo rập mới, công chuẩn bị nguyên liệu, công cắt may sẽ nhiều hơn dẫn đến lợi nhuận may số lượng ít sẽ không được đảm bảo. Đơn vị có thể từ chối đơn hàng của bạn.

Tốt nhất, bạn nên chọn những mẫu áo đồng phục cơ bản, trơn màu, hoặc họa tiết có sẵn, không cầu kì trong pha phối thì cơ hội bạn được đáp ứng đơn hàng sẽ cao hơn. Những chiếc áo ấy chỉ cần có hiệu ứng nhiều người cùng mặc, sẽ rất đẹp và bắt mắt, chứ bạn cũng không cần phải quá cầu kì trong cách thiết kế.

1.5. Chọn phương pháp in phù hợp

Khi đặt may đồng phục số lượng ít, phương pháp in hợp lý nhất là IN DECAL chuyển nhiệt. Các phương pháp khác như in lụa, thêu đều mất 1 chi phí làm phôi ban đầu. Số lượng áo càng lớn thì chi phí càng rẻ. Đối với in decal chuyển nhiệt tuy chi phí trên đầu sản phẩm cao hơn nhưng không mất phí làm phôi ban đầu nên tổng thể vẫn rẻ và nhanh chóng hơn các phương pháp in khác.

Hơn nữa in decal chuyển nhiệt cho kết quả hình in sắc nét, chuẩn màu và đẹp mắt. Bạn có thể in các logo phức tạp, nhiều màu sắc và chi tiết phức tạp.

Một lưu ý nữa, chi phí mỗi hình in cao su chuyển nhiệt phụ thuộc vào kích thước hình in, hình càng lớn, chi phí càng cao. Để tiết kiệm chi phí, bạn nên cân nhắc kích thước phù hợp.3 kiểu đồ đồng phục nhìn là muốn mặc ngay-1

1.6. Nên chọn ít size

Trong thực tế khi sản xuất áo, một size áo là một công tạo rập và cắt. Vì vậy khi đặt áo số lượng ít, bạn chỉ nên chọn áo Free size hoặc ít size áo nhất có thể để đơn hàng dễ dàng được chấp nhận và chi phí cũng rẻ hơn.

2. Gợi ý địa chỉ đặt may đồng phục số lượng ít

Không có quá nhiều đơn vị may đồng phục uy tín trên thị trường nhận may đồng phục với số lượng ít. Tuy nhiên, hiểu được nhu cầu của khách hàng và mong muốn hỗ trợ tốt nhất cho các doanh nghiệp nhỏ, doanh nghiệp mới khởi nghiệp, tại Wego Uniform chúng tôi nhận may đồng phục với số lượng ít (từ 5 chiếc) từ: Áo phông, áo gió, áo vest, áo kiểu ….

Địa chỉ:

  •  Tầng 11 – Tòa nhà Smile Building – Số 1 Nguyễn Cảnh Dị – Hoàng Mai – Hà Nội
  •  0983 430 900

Fanpage: Đồng phục Wego – Wego Uniform

Chúng tôi cam kết, cho dù với số lượng đơn hàng ít hay nhiều, chúng tôi luôn đảm bảo:

  • Đón tiếp và tư vấn khách hàng nhiệt tình
  • Chất lượng áo đảm bảo
  • Đảm bảo thời gian giao hàng
  • Miễn phí thiết kế áo và vận chuyển
  • Chính sách bảo hành 12 tháng cho tất cả các sản phẩmLàm áo đồng phục giá tại xưởng-6