Wego Uniform Nhận Giải “Hàng Việt Tốt Vì Quyền Lợi Người Tiêu Dùng” – Nơi Những Cố Gắng Được Công Nhận

MenNT

9/08/2022

Tin tức

Wego Uniform nhận giải hàng việt tốt vì quyền lợi người tiêu dùng

Ngày 7/8, Wego Uniform đã vinh dự nhận giải thưởng “Hàng Việt tốt vì quyền lợi người tiêu dùng năm 2022”. Chỉ mới hoạt động 3 năm trong lĩnh vực sản xuất đồng phục nhưng Wego đã xuất sắc được vinh danh trên bảng vàng, sánh vai cùng những thương hiệu lớn có uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Giải thưởng “Hàng Việt tốt vì quyền lợi người tiêu dùng” – Giải thưởng nâng cao uy tín của thương hiệu và sản phẩm. 

Thuộc chuỗi sự kiện “Hàng Việt tốt”, chương trình truyền thông và quảng bá doanh nghiệp “Hàng việt tốt vì quyền lợi người tiêu dùng năm 2022″ được tổ chức nhằm chọn ra những thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ uy tín và chất lượng của các đơn vị tiêu biểu trên khắp cả nước do Viện Kinh tế và Văn hóa kết hợp cùng Trung tâm Bảo vệ Người tiêu dùng tổ chức.

Giải thưởng là một dấu ấn quan trọng khẳng định vị thế, nâng cao uy tín của thương hiệu, sản phẩm Việt Nam trên thị trường trong nước và quốc tế.

Hình ảnh bằng khen và cúp giải thưởng của Wego Uniform
Giải thưởng nâng cao uy tín thương hiệu, khẳng định vị thế doanh nghiệp

Wego Uniform – Ghi dấu ấn đầu tiên với Giải thưởng do chính khách hàng bình chọn.

Như một dấu mốc quan trọng cho thấy những cố gắng của Wego là xứng đáng. Trải qua những khó khăn thách thức của thị trường biến động và dịch bệnh hoành hành, ngày 7/8 vừa qua, Wego đã cho thấy bước phát triển vượt bậc trong sự nghiệp khi được xuất hiện trên bảng vàng sánh vai cùng rất nhiều thương hiệu lớn có kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường, nhận giải thưởng lớn đáng tự hào – Giải thưởng “Hàng Việt tốt vì quyền lợi người tiêu dùng năm 2022”. 

Wego Uniform trên sân khấu nhận giải thưởng Hàng Việt tốt vì quyền lợi người tiêu dùng
Wego Uniform nhận giải Hàng Việt tốt vì người tiêu dùng năm 2022

Đồng phục chất lượng –  Khách hàng hài lòng

Để được cầm trong tay bằng khen và chiếc cúp danh giá này, Wego cùng đội ngũ nhân sự nhiệt huyết, chuyên môn cao đã không ngừng nỗ lực học tập, đổi mới để ngày một nâng cao năng lực sản xuất và chất lượng đồng phục. Thành lập năm 2019, đến nay đã có 3 năm kinh nghiệm, Wego trở thành đối tác cung cấp đồng phục cho nhiều doanh nghiệp lớn như Grab, Rạng Đông, FPT, Viettel,… 

Mẫu áo đồng phục màu cam với bo cổ và bo tay áo dệt ấn tượng

Mẫu áo đồng phục chuyên nghiệp và thời trang của Wego Uniform

Wego luôn làm việc tập trung hàng đầu vào chất lượng sản phẩm vì sự hài lòng của khách hàng. Các sản phẩm được chú trọng từ chất liệu vải, thiết kế và đường may chỉn chu, bền đẹp. Đồng phục Wego luôn đề cao 2 tiêu chí quan trọng. Đó là tính chuyên nghiệp đồng bộ nhằm nâng cao uy tín cho các doanh nghiệp và tính thời trang ứng dụng cho người mặc luôn cảm thấy tự tin thoải mái.

Tổng giám đốc Wego đại diện lên nhận giải thưởng
Tổng giám độc Wego Uniform lên nhận giải

Giải thưởng này một lần nữa khẳng định tầm nhìn và chiến lược của Wego Uniform. Luôn nỗ lực không ngừng nghỉ, nâng cao năng lực sản xuất và chất lượng dịch vụ. Tương lai sắp tới, Wego cho biết sẽ tiếp tục nỗ lực hết 100% nhiệt huyết, đổi mới không ngừng với nội lực từ sức trẻ của đội ngũ nhân sự sáng tạo và cầu tiến, để hướng đến mục tiêu góp phần mang đến những sản phẩm đồng phục chuyên nghiệp, chỉn chu và thời trang nhất giúp các khách hàng nâng tầm thương hiệu, tăng thiện cảm về hình ảnh doanh nghiệp.