Gợi ý 03 phong cách may áo kỷ niệm 10 năm ra trường

anhhk

23/05/2021

Tin tức

áo lớp kỷ niệm ra trường

Trở về thăm trường, lớp và bạn bè là một trong những hoạt động ý nghĩa giúp duy trì, tiếp nối truyền thống tôn sư trọng đạo và bồi đắp tình cảm giữa bạn bè cùng chang lứa. Sau nhiều năm bôn ba ngoài xã hội, nhiều tập thể bày tỏ ý kiến với Wego làm sao để may áo kỷ niệm 10 năm ra trường vừa đẹp, vừa phong cách và phù hợp với bối cảnh. Dưới đây, Wego sẽ gợi ý đến quý bạn đọc 3 phong cách khi may áo kỷ niệm ra trường đẹp và ấn tượng.

Mục lục

1. Phong cách đơn giản, tinh tế

Những mẫu áo đi theo phong cách đơn giản, tinh tế sẽ không có quá nhiều hoạ tiết hoặc màu sắc rườm rà. Hầu hết các mẫu áo theo phong cách này sẽ chỉ bao gồm hai màu sắc chính. Các màu sắc này đều thiên về tông màu sáng và phần lớn là tông màu lạnh. Sự phối hợp màu sắc này mang lại cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái và dễ chịu cho người đối diện.

áo lớp kỷ niệm ra trường
Minh hoạ mẫu áo lớp theo phong cách đơn giản, tinh tế

Phong cách áo này cũng rất phù hợp để bạn đọc tham dự các buổi lễ gặp mặt lớn, nhỏ do đoàn, hội tổ chức. Tuỳ theo bối cảnh tham gia, bạn đọc có thể lựa chọn cả áo phông có cổ hoặc không cổ.

Ngoài ra, phần slogan và hình ảnh được in trên áo cũng rất đơn giản, tập trung vào logo của trường và slogan mang tính hoài niệm, nhẹ nhàng thời học trò. Wego gợi ý bạn đọc nếu may áo kỷ niệm 10 năm ra trường một số tiêu chí chọn mẫu áo như sau:

  • Màu sắc: 2 – 3 màu trên áo. Nên chọn các loại màu xanh da trời, xanh nước biển, trắng, xanh lá cây, tím nhạt
  • Hoạ tiết: logo trường và slogan. Nên ưu tiên các slogan mang phong cách và ký ức tuổi học trò như “trường xưa ta về”, “sống mãi với thanh xuân”, “giấc mơ tuổi học trò”,…
  • Kiểu dáng: Áo phông có cổ hoặc không cổ

Xem thêm: Những kiểu áo đồng phục họp lớp đẹp, nổi bật và tinh tế

2. Áo kỷ niệm 10 năm ra trường phong cách trẻ trung, năng động

Với những tập thể ưa thích năng động, Đồng Phục Wego gợi ý bạn đọc có thể may một số mẫu áo đồng phục kỷ niệm ra trường theo phong cách trẻ trung. Mẫu áo này thường thiên về các tông màu nóng hoặc trung tính với chất liệu vải thoáng mát, thoải mái cho người mặc. 

áo kỷ niệm 10 năm ra trường
Minh hoạ mẫu áo lớp trẻ trung, năng động

Để tăng thêm tính trẻ trung của áo, nhà may thường gợi ý khách hàng sử dụng các câu slogan mạnh mẽ hoặc những hoạ tiết sinh động in thêm trên áo. Nếu quý bạn đọc đang có dự định may áo đồng phục theo phong cách trẻ trung, năng động thì nên lưu ý các tiêu chí sau:

  • Màu sắc: 2 – 3 màu. Nên ưu tiên các màu nóng và thể hiện nhiệt huyết như đỏ, cam, vàng. Bạn đọc có thể lưu ý phối hợp cùng màu trắng để giảm độ chói cho áo.
  • Hoạ tiết: Ưu tiên các hoạ tiết nhí nhảnh, năng động. Nên kết hợp cả logo và slogan trên áo. Lưu ý nên lựa chọn những slogan cá tính ví dụ như: we are one, together we change the world,…
  • Kiểu dáng: áo phông có cổ hoặc không cổ

Xem thêm: 45 câu slogan cực hay nhất khi làm áo lớp

3. Áo kỷ niệm 10 năm ra trường phong cách nhã nhặn, lịch sự

Một phong cách may áo kỷ niệm 10 năm ra trường khác cũng rất được ưa chuộng là các mẫu áo theo phong cách nhã nhặn, lịch sự. Các loại áo này cũng có nhiều điểm tương đồng với áo lớp phong cách đơn giản, tinh tế. Thông thường với phong cách may áo này, bên cạnh các kiểu áo phông cơ bản, bạn đọc có thể tham khảo thêm mẫu áo sơ mi. 

Nếu quý bạn đọc dự định sẽ may áo theo phong cách này, quý bạn đọc nên lưu ý một số tiêu chí chọn áo sau đây:

  • Màu sắc: Ưu tiên màu trắng
  • Hoạ tiết: Đơn giản, có thể chỉ cần logo, không cần slogan. Có thể thêu logo để tạo sự khác biệt thay vì in logo lên áo.
  • Kiểu dáng: áo phông có cổ, không cổ, áo sơ mi.
áo lớp kỷ niệm ra trường
Minh hoạ mẫu áo lớp theo phong cách nhã nhặn, lịch sự

4. Gợi ý top 10 mẫu áo lớp kỷ niệm 10 năm ra trường được yêu thích nhất

Như vậy, Wego đã cùng bạn đọc tham khảo 03 phong cách phổ biến khi may áo lớp. Trong thực tế, các mẫu áo lớp được thiết kế rất đa dạng và phong phú. Wego sẽ gợi ý tới bạn đọc 10 mẫu áo lớp rất được ưa chuộng năm 2021. 

áo họp lớp
Mẫu áo lớp HL0025 màu đỏ cá tính, ấn tượng
áo lớp màu xanh than
Mẫu áo họp lớp màu xanh than dịu mắt
áo kỷ niệm 10 năm
Mẫu áo họp lớp kỷ niệm 10 năm ra trường màu xanh dương
áo họp lớp kỷ niệm ra trường
Áo họp lớp màu đỏ đô ấn tượng, năng động

 

áo họp lớp không cổ
Mẫu áo họp lớp không cổ thoải mái cho người mặc
áo họp lớp kỷ niệm 10 năm
Mẫu áo lớp đơn giản với hai màu trắng – xanh
áo họp lớp có cổ
Mẫu áo họp lớp có cổ thanh lịch
áo họp lớp trẻ trung
Mẫu áo họp lớp hiện đại, trẻ trung với hình ảnh in nổi trên áo
áo họp lớp xanh da trời
Mẫu áo họp lớp màu xanh da trời bắt mắt
áo đồng phục họp lớp đơn giản
Mẫu áo đồng phục đơn giản, trang nhã

Trên đây là những chia sẻ của Wego nhằm giúp bạn đọc có thêm ý tưởng trước khi may áo đồng phục lớp. Bạn đọc có thể lưu lại bài viết để phục vụ tra cứu thông tin nếu cần. Ngoài ra, bạn đọc có nhu cầu nhận tư báo giá chi tiết dịch vụ may áo áo kỷ niệm 10 năm ra trường có thể liên hệ đến 2 số hotline sau:

Đồng phục Wego rất hân hạnh được phục vụ quý bạn đọc và quý khách hàng.