Áo Khoác Đồng Phục Mùa Đông Phù hợp Mọi Ngành Nghề

MenNT

25/08/2022

Tin tức

Áo gió đồng phục màu cam của shopee

Mùa thu đông đang đến gần, các doanh nghiệp đang muốn tìm kiếm mẫu áo khoác đồng phục mùa đồng phù hợp với ngành nghề cũng như văn hóa doanh nghiệp. Áo khoác đồng phục thực sự cần thiết vì những lợi ích cho doanh nghiệp và cả nhân viên của bạn trong mùa thu đông.

Tìm hiểu về áo khoác đồng phục hay áo gió đồng phục

Áo khoác đồng phục cũng giống như đồng phục nói chung. Đều mang ý nghĩa quảng bá hình ảnh thương hiệu cho doanh nghiệp, thể hiện doanh nghiệp chuyên nghiệp, chỉn chu trong mắt khách hàng.

Rất nhiều doanh nghiệp chỉ chú trọng vào đồng phục áo phông và đồng phục áo sơ mi mà lại bỏ qua áo khoác đồng phục. Với đồng phục áo khoác, vừa có thể làm nổi bật doanh nghiệp vừa có thể là món đồ giữ ấm cho nhân viên của bạn.

Áo gió grab
Mẫu áo khoác gió grab với màu xanh chủ đạo nhìn là nhận ra.

Các chất liệu phù hợp may áo khoác gió đồng phục mùa đông

Chất vải chống nước may đồng phục áo gió

Các loại vải phổ biến nhất để may áo khoác gió đồng phục là chất có chứa polyester, cản gió và chống nước. Một số chất liệu vải được ưa chuộng như:

Vải Suýt: được làm từ 100% Polyester. Một loại polime có tính chất chống thấm, cản gió, không nhăn nhúm, chống bám bụi và không co dãn.

Vải micro: thành phần chính là polyester và polyamide. Độ linh hoạt cao, kháng khuẩn tốt và chống thấm nước cực ấn tượng

Vải Caro: thành phần cấu tạo là polyester. Ưu điểm nổi trội là độ bền cao, rất ít nhăn và hầu như không có tính đàn hồi, co dãn

Vải nylon: loại vải may đồng phục áo khoác được đánh giá rất cao về khả năng chống thấm và chắn gió.

Tìm hiểu thêm: Các loại vải may đồng phục áo khoác

Một số mẫu áo khoác đồng phục mùa đông

Đồng phục mùa đông màu cam của FPT
Áo gió đồng phục thương hiệu FPT với thiết kế không mũ
Áo gió đồng phục pha phối màu sắc nổi bật
Mẫu áo đồng phục áo gió pha phôi màu sắc, kết hợp khóa kéo trước ngực năng động trẻ trung.
Áo đồng phục mùa đông của J&T
Mẫu áo đồng phục có mũ in logo lớn sau lưng
Áo gió màu vàng thế giới di động
Áo gió đồng phục màu vàng nổi bật

Hi vọng với phân tích của Wego, bạn sẽ có thêm gợi ý khi đặt may đồng phục áo khoác. Sau cùng, chúc bạn có được quyết định sáng suốt. Và xin chân thành cảm ơn vì đã luôn dõi theo những bài viết của Wego! Trân trọng!