Áo khoác đồng phục được ưa chuộng hiện nay

anhhk

26/10/2020

Tin tức

Áo khoác đồng phục được ưa chuộng hiện nay-6

Vào mùa đông, ao khoac dong phuc là trang phục không thể thiếu. Chúng không chỉ tạo sự tiện lợi cho nhân viên. Chúng còn đem lại tính đoàn kết của công ty, quảng bá công ty ra bên ngoài. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để cùng chúng tôi tìm hiểu top mẫu áo khoác đồng phục được ưa chuộng hiện nay.

Mục lục

1. Áo khoác đồng phục AK0012:

Áo khoác đồng phục được ưa chuộng hiện nay-1
Áo khoác AK0012

Đây là mẫu áo đồng phục năng động, phù hợp với các công ty trẻ trung. Sản phẩm là sự kết hợp giữa hai màu đen và cam vô cùng ăn ý. Chính hai màu sắc này đã tạo nên tinh thần tươi trẻ, tràn đầy nhiệt huyết. Bên cạnh đó, sử dụng màu cam, doanh nghiệp còn thể hiện được sự sáng tạo. Đây là màu sắc của sự tiên phong, sự đi đầu của những điều mới mẻ.

Ngoài ra, khi nhìn vào áo, người ta sẽ không thể rời mắt khỏi khóa ngực một bên. Đây chính là điểm đặc biệt của áo. Các chi tiết khác của áo từ chun bo gấu, khóa kéo đều được thiết kế khéo léo, tit mỉ, tạo nên sản phẩm chất lượng cao.

2. Áo khoác gió đồng phục AK0027:

Áo khoác đồng phục được ưa chuộng hiện nay-2
Áo khoác AK0027

Đây là mẫu áo khoác sử dụng chất vải gió trơn lót lưới. Với chất liệu này, người mặc sẽ có cảm giác thoải mái, dễ chịu. Chất liệu cũng có khả năng cản gió rất tốt, giữ ấm cho người dùng.

Áo gió có thiết kế 2 lớp, cao cổ, kết hợp với 2 túi ở sườn tạo ra sự tiện lợi cho người mặc. Bên cạnh đó, viền tay áo được bo chun, thể hiện sự trẻ trung, năng động cho công ty.

Tông màu chủ đạo của áo là xanh dương, đây là màu sắc thể hiện cho sự uy tín của doanh nghiệp. Màu áo sẽ rất phù hợp với các doanh nghiệp làm tài chính, ngân hàng. Trước và sau mặt áo đều được thêu logo và tên thương hiệu. Nhờ đó, công ty có thể dễ dàng quảng bá hình ảnh của mình đến mọi công chúng.

3. Áo khoác gió AK0023:

Nếu doanh nghiệp của bạn đang hướng đến sự mới mẻ, thu hút thì mẫu áo AK0023 chính là trang phục hoàn mỹ.

Sản phẩm được thiết kế vói 2 lớp cao cấp, kết hợp cổ cao và mũ giúp cơ thể người mặc ấm áp hơn trong mùa đông. Hai túi ở sườn đựng đồ đem đến sự tiện lợi cho người dùng trong quá trình làm việc. Chất vải được sử dụng là gió trơn lót lưới. Ưu điểm của nó chính là việc có thể cản gió tốt, giữ ấm cơ thể mà vẫn đem lại cảm giác thoải mái.

Mẫu áo AK0023 sử dụng 2 tông màu cam và đen. Mặt trước của áo được in logo, mặt sau in tên thương hiệu giúp công ty thể hiện tinh thần đoàn kết cũng như quảng bá được hình ảnh ra bên ngoài.

Áo khoác đồng phục được ưa chuộng hiện nay-3
Áo khoác AK

4. Áo khoác đồng phục AK0026:

Đây là mẫu áo khoác đặc biệt trong bộ sưu tập áo khoác đồng phục Wego. Áo sở hữu chất gió trơn, lót lụa, cổ cao mang đến sự ấm áp cho người dùng. Không giống những loại áo khoác khác, AK0026 không có tay. Chính nhờ thiết kế này, áo tạo cho người dùng cảm giác thoải mái, dễ chịu khi mặc.

Tông màu mẫu áo sử dụng là cam kết hợp xám với màu chủ đạo là cam. Nhờ thế, áo tạo nên sự trẻ trung, năng động cho công ty. Áo giúp công ty thể hiện sự vững mạnh, đoàn kết của tập thể. Đồng thời, áo cũng quảng bá được công ty ra bên ngoài nhờ logo và tên thương hiệu in trên áo.

5. Áo khoác AK0025:

Áo khoác đồng phục được ưa chuộng hiện nay-4
Áo khoác AK0025

Mẫu áo được săn đón trong thời gian gần đây chính là AK0025. Cũng giống các loại áo gió khác, AK0025 được thiết kế 2 lớp, cổ cao mang đến sự ấm áp cho người dùng. Thiết kế 2 túi cạnh sườn giúp đựng đồ, mang đến sự tiện lợi trong quá trình làm việc.

Tuy nhiên, điểm đặc biệt ở chiếc áo là việc áo được lót lụa, phần gấu tay, gấu áo được bo lại. Điều này vừa tạo điểm nhấn cho áo, vừa đem đến sự ấm áp cho người mặc.

>> Xem thêm: Các mẫu đồng phục áo gió được nhiều người quan tâm.

Áo khoác đồng phục có rất nhiều công dụng. Tuy nhiên, để có chiếc áo phù hợp nhất với công ty, bạn cần chọn lựa kỹ càng từ chất liệu đến kiểu dáng. Đồng thời, cũng cần biết cách bảo quản áo gió để áo luôn giữ được vẻ đẹp như lúc ban đầu. Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi về các mẫu áo khoác đồng phục được ưa chuộng. Hy vọng những chia sẻ này sẽ giúp ích cho bạn. Xin cảm ơn bạn đã theo dõi. Trân trọng!