Xưởng may, in đồng phục công ty uy tín tại Hà Nội

AnhHTK

22/07/2020

Tin tức

Đặt áo đồng phục ở đâu giá rẻ, chất lượng-3

Đồng phục công ty ngày càng đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp và uy tín thương hiệu. Để có được những mẫu đồng phục công ty mang hình ảnh và đặc trưng riêng của doanh nghiệp thì việc lựa chọn một xưởng may in áo đồng phục công ty uy tín là vô cùng quan trọng. Trong bài viết này, chúng tôi  sẽ chia sẻ đến bạn một địa chỉ may áo đồng phục tại Hà Nội uy tín nhất hiện nay.

Mục lục

1. Giới thiệu về xưởng may, in đồng phục công ty Wego Uniform

Dựa trên nền tảng của Champtailor – Design By Dakao Italy, Công ty chuyên sản xuất và gia công cho các thương hiệu thời trang hàng đầu thế giới. Những quy chuẩn về chất lượng và Quy trình đạt chuẩn Châu Âu được kế thừa vào Wego để mang đến cho khách hàng Việt Nam những sản phẩm chất lượng được kết hợp hoàn hảo từ tư vấn thiết kế, nguyên phụ liệu chính hãng, công nghệ hiện đại và bề dày kinh nghiệm sản xuất, đang dần hướng tới trở thành đơn vị cung cấp đồng phục được yêu thích nhất tại Việt Nam.

“Đồng phục Wego” hay “Wego” được xây dựng dựa trên triết lý lấy Giá trị khách hàng nhận được làm giá trị cốt lõi của Wego. Kết hợp với mong muốn của khách hàng khi làm đồng phục cho tổ chức của mình; Wego sẽ tư vấn, sáng tạo để đưa ra những sản phẩm chất lượng giúp Khách hàng gia tăng tính gắn kết, gia tăng sự chuyên nghiệp trong nhận diện thương hiệu…làm nền móng cho sự phát triển của doanh nghiệp.

Wego cam kết: Khách hàng là số 1

Ý nghĩa tên gọi Wego

Biểu tượng chữ W trong logo của Wego có một chấm thể hiện trong TỔ CHỨC (We hay chúng ta) yếu tố CÁ NHÂN (chấm nhỏ kết hợp cùng một nhánh của chữ W chính là i hay chính là “TÔI”. Về tổng thể trong một tổ chức phát triển mạnh mẽ, đều phải cần những cá nhân nổi bật. Wego phấn đấu sản xuất ra những sản phẩm mang bản sắc riêng biệt của mỗi công ty.

CAM KẾT CỦA WEGO:

  • Lấy Khách hàng làm trung tâm. Luôn phục vụ phục khách hàng tận tâm nhất.
  • Dịch vụ chuyên nghiệp
  • Sản phẩm chất lượng
  • Chi phí tối ưu
  • Áo phông, Áo đồng phục chất lượng cao: Chúng tôi có kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên thiết kế tốt nhất, luôn cam kết đem lại cho khách hàng những sản phẩm sáng tạo, vừa ý nhất
  • Không giới hạn số lượng đặt hàng: Chúng tôi cung cấp giải pháp tốt nhất cho nhu cầu từ 1 cho đến 50.000 sản phẩm
  • Tốc độ: Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, hỗ trợ trực tuyến 24/24h nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm đồng phục với chất lượng cao nhất trong thời gian nhanh nhất.

2. Quy trình đặt may đồng phục tại Wego Uniform

2.1. Liên hệ và tiếp nhận yêu cầu

Để liên hệ với xưởng may in đồng phục Wego Uniform, bạn có thể thực hiện các cách sau:

+ Cách 1: Gọi điện trực tiếp đến tổng đài  0983 430 900  luôn hỗ trợ khách hàng 24/24

+ Cách 2: Inbox Fanpage: Wego Uniform

+ Cách 3: Với những khách hàng ở gần, bạn có thể đến trực tiếp văn phòng giao dịch: Tầng 11 – Tòa nhà Smile Building – Số 1 Nguyễn Cảnh Dị – Hoàng Mai – Hà Nội. (cập nhật địa chỉ tại Website: Wego.net.vn)

+ Cách 4: Liên hệ trực tiếp với nhân viên kinh doanh nếu bạn là khách hàng cũ hoặc được giới thiệu.

Sau khi tiếp nhận thông tin khách hàng, bạn sẽ được làm việc trực tiếp với nhân viên kinh doanh của Wego Uniform. Mọi thắc mắc, mọi vấn đề sẽ được nhân viên kinh doanh hỗ trợ nhiệt tình.

2.2. Nhận báo giá sơ bộ và lên thiết kế

Nhân viên Sale sẽ tiến hành báo giá sơ bộ cho khách hàng khi nhận đầy đủ thông tin về số lượng, chất liệu vải may, mẫu thiết kế,…và sau đó Wego Uniform sẽ lên một bản thiết kế chi tiết theo yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra, nhân viên sẽ gửi áo mẫu, vải mẫu, bảng size … nếu khách hàng có nhu cầu.

Nếu bạn chưa có logo, phù hiệu, Wego sẽ giúp bạn thiết kế miễn phí.

Wego Uniform gửi bạn một bản thiết kế chi tiết cuối cùng trước khi tiến hành sản xuất. Sau khi 2 bên đã thống nhất thì mẫu thiết kế sẽ được gửi xuống xưởng may và tiến hành sản xuất dựa trên số lượng và số size áo mà khách hàng cung cấp từ trước đó.

Xưởng may, in đồng phục công ty uy tín tại Hà Nội

2.3. Kí hợp đồng

Khi có sự thống nhất giữa tất cả các bên thì cả 2 bên giữa khách hàng và công ty Wego Uniform sẽ tiến hành kí kết hợp đồng, trao đổi về thông tin điều khoản để quá trình hợp tác giữa 2 bên được diễn ra thuận lợi và được pháp luật luật bảo vệ.

Lưu ý: Khách hàng cần đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng và check lại bản thiết kế đính kèm trước khi kí hợp đồng.

 

2.4. Đặt cọc

Sau khi chốt lại thông tin đơn hàng, khách hàng đặt cọc một số tiền nhất định tùy, thường là 50% để đảm bảo cho hai bên. Khi đã đặt cọc, đơn hàng của bạn sẽ được xử lý để có thể trao trả sản phẩm theo đúng thời gian quy định. Đối với công ty may đồng phục số tiền đặt cọc sẽ khiến họ yên tâm bắt đầu sản xuất, do đồng phục là hàng sản xuất riêng theo yêu cầu. Đây là bước cam kết cho cả hai bên và tất yếu trong quy trình đặt đồng phục.

2.5.Giao hàng và thanh toán

Sau khi hoàn thành đơn hàng, nhân viên sẽ xác định lại địa chỉ gửi hàng và gửi hàng đến đúng địa chỉ khách hàng yêu cầu. Sau khi kiểm tra và nhận hàng đúng yêu cầu khách hàng thanh toán nốt 50% số tiền còn lại.Tổng hợp một số Feedback khách hàng tại Wego Uniform-16

2.6.Phản hồi hỗ trợ bảo hành

Lắng nghe nhiều ý kiến từ phía khách hàng, là các các đơn vị đặt may đồng phục liên tục cải thiện nhằm, chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Bước bảo hành sẽ được thực hiện nếu sản phẩm xuất hiện lỗi từ đơn vị đặt may đồng phục. Mọi chi phí liên quan, Wego sẽ là bên chịu trách nhiệm nếu lỗi xuất phát từ sản xuất.

Quy trình đặt hàng tối ưu này cũng đang được áo dụng tại Đồng phục Wego. WEGO được xây dựng dựa trên triết lý “Giá trị khách hàng nhận được làm giá trị cốt lõi”, vì vậy WEGO luôn không ngừng đem cố gắng cải thiện và nâng cao dịch vụ, đem đến cho khách hàng một quy trình đặt áo đơn giản và chuyên nghiệp. Nếu bạn đang có nhu cầu đặt áo đồng phục, hãy liên hệ Wego để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.