Xưởng may đồng phục chất lượng – Tiêu chí đánh giá

anhhk

26/12/2019

Tin tức

Xưởng may đồng phục chất lượng - Tiêu chí đánh giá-2

Bạn đang muốn tìm một xưởng may áo đồng phục chất lượng và có giá cả cạnh tranh? Tuy nhiên, bạn chưa có kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực này nên còn rất nhiều hoang mang và lo lắng. Nếu thế hãy tham khảo ngay bài viết của Đồng phục Wego để biết những tiêu chí đánh giá xưởng may đồng phục chất lượng nhé!

Mục lục

1. Cơ sở vật chất, trang thiết bị

Trên thị thường hiện nay có rất nhiều xưởng may đồng phục khác nhau tuy nhiên chất lượng lại không đồng đều. Để đánh giá được một xưởng may áo đồng phục tốt, chúng ta cần xem xét tới cơ sở vật chất của xưởng may đó, xem xưởng may đó có máy may, máy in, máy thêu tốt không, có catalogue đồng phục mẫu, bảng vải, màu vải có đầy đủ không? Đầu tư vào máy móc kĩ thuật sẽ là yếu tố giúp xưởng vận hành tốt, có thể xuất ra những sản phẩm đồng phục chất lượng.

2. Tay nghề thợ làm việc tại xưởng

Công việc may đồng phục đòi hỏi phải có sự tỉ mỉ để chất lượng áo hoàn thành 100 mẫu như một. Những thợ may lành nghề có nhiều kinh nghiệm mới đảm bảo được điều này. Vì thế nếu muốn tìm kiếm xưởng may đồng phục chất lượng bạn hãy lựa chọn xưởng mau có nhân sự giàu kinh nghiệm, đặc biệt là kinh nghiệm may sản phẩm đồng phục. Bạn có thể khai thác thông tin này tại mục tuyển dụng của xưởng. Những xưởng đưa ra yêu cầu cao với thợ may sẽ là xưởng uy tín.

Xưởng may đồng phục chất lượng - Tiêu chí đánh giá-1

2. Mức độ hoàn thành sản phẩm đúng thời hạn

Thời gian giao hàng sẽ là căn cứ để bạn đánh giá mức độ chất lượng của xưởng may đồng phục. Khi làm hợp đồng thống nhất thời hạn, xưởng đã chủ động sắp xếp thời gian hợp lý để đảm bảo giao đồng phục đúng ngày hẹn. Nếu thời gian hoàn thiện sản phẩm và giao hàng của xưởng may nào không đúng như cam kết thì độ tin cậy của xưởng may này rất thấp. Và bạn nên rút kinh nghiệm và tránh hợp tác với các xưởng may này trong lần đặt đồng phục sau.

3. Tính linh hoạt

Bạn muốn may áo đồng phục số lượng lớn trong thời gian gấp ngoài dự kiến, bạn có thiết kế mẫu áo theo phong cách độc đáo, sử dụng chất liệu vải khó kiếm…Với những trường hợp này, xưởng may có đáp ứng được cho bạn hay không? Nếu một xưởng may có thể làm được những điều này thì bạn nên xem xét và cho vào sự lựa chọn các xưởng may chuyên nghiệp của mình.

4. Chế độ bảo hành

Một xưởng may uy tín, chuyên nghiệp sẽ có chế độ bảo hành sản phẩm tốt. Họ sẽ cam kết đổi trả hàng với những sản phẩm bị lỗi hoặc bồi thường cho bạn khi giao hàng không đúng thời hạn hoặc may sai áo đồng phục không theo thiết kế. Và đương nhiên trước khi thực hiện đơn hàng thì xưởng may sẽ ký kết hợp đồng, viết phiếu thu và xuất hóa đơn cho bạn để đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho bạn.

5. Thông tin liên hệ rõ ràng

Xưởng may uy tín có địa chỉ rõ ràng, dễ tìm kiếm hay không? Các phương thức liên lạc như địa chỉ, số điện thoại, email, facebook, zalo….có ghi rõ ràng trên website không? Khi bạn gửi mail, họ có phản hồi cho bạn không? Thời gian phản hồi có nhanh không? Thông tin rõ ràng, liên hệ nhanh chóng là điều mà một xưởng may áo thun đồng phục chất lượng nên có.

Xưởng may đồng phục chất lượng - Tiêu chí đánh giá-3

6. Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình

Để lựa chọn được một công ty may áo đồng phục tốt thì bạn có thể đánh giá qua đội ngũ nhân viên tư vấn của công ty. Đội ngũ nhân viên có tư vấn cho bạn những thông tin hữu ích về đồng phục như các mẫu thiết kế đồng phục đẹp nhất hiện nay, chất liệu vải mang lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng, mức giá của các loại áo đồng phục, thời gian may áo đồng phục….Là những người có kinh nghiệm, chuyên môn, nhân viên tư vấn còn giải đáp mọi thắc mắc về áo đồng phục, giúp bạn sở hữu được mẫu áo đồng phục đẹp, chất lượng.

Đội ngũ nhân viên của xưởng may chuyên nghiệp cũng có thái độ chăm sóc khách hàng tốt, luôn giữ thái độ đúng mực với khách hàng.  Bởi họ được đào tạo rằng, phong cách giao tiếp lịch sự, nhã nhặn sẽ là bước khởi đầu ấn tượng trong việc hợp tác giữa khách hàng là các công ty, trường học, nhà máy hay ngân hàng và nhà cung cấp đồng phục. Và nếu khách hàng có thái độ không hài lòng về sản phẩm, dịch vụ, họ sẽ giải quyết nhanh chóng, không để khách hàng mất thêm thời gian chờ đợi.

Là đơn vị cung cấp đồng phục có hệ thống xưởng may được đầu tư bài bản từ máy móc, công nghệ, kĩ thuật và nhân công, Đồng phục Wego chuyên cung cấp đồng phục doanh nghiệp, đồng phục họp lớp, đồng phục nhà hàng-khách sạn, đồng phục mầm mon,…  Để được tư vấn gửi mẫu miễn phí hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0983 430 900 hoặc liên hệ qua facebook Wego Uniform – Đồng phục đẹp