Wego Uniform Sánh Vai Cùng Những Thương Hiệu Hàng Đầu Việt Nam

MenNT

11/08/2022

Tin tức

Ảnh tổng giám đốc Wego trên sân khấu nhân giải Hàng việt tốt vì quyền lợi người tiêu dùng 2022

Ngày 7/8 vừa qua tại Hà Nội, Công ty đồng phục Wego Uniform vinh dự nhận giải thưởng Top 20 Hàng Việt tốt vì quyền lợi người tiêu dùng năm 2022.

Chỉ mới hoạt động 3 năm trong lĩnh vực sản xuất đồng phục nhưng Wego đã xuất sắc vượt qua rất nhiều đối thủ, vinh danh trên bảng vàng Hàng Việt Tốt, sánh vai cùng những thương hiệu lớn có uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Ảnh tổng giám đốc Wego trên sân khấu nhân giải Hàng việt tốt vì quyền lợi người tiêu dùng 2022
Tổng giám đốc Wego Uniform – Trần Thị Thư lên nhận giải

Giải thưởng khẳng định chất lượng của doanh nghiệp Việt

Giải thưởng Hàng Việt Tốt – Dịch vụ Hoàn Hảo năm 2022 do Viện Kinh Tế và Văn Hóa kết hợp với Trung Tâm Bảo Vệ Người Tiêu Dùng tổ chức. Trong khuôn khổ chương trình BTC sẽ lựa chọn ra những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng, thương hiệu uy tín của các đơn vị tiêu biểu trên cả nước để trao chứng nhận.

Đây là hoạt động thường niên nhằm hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”. Đồng thời thúc đẩy các doanh nghiệp Việt xây dựng chiến lược phát triển với định hướng tạo ra những thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ Việt uy tín, chất lượng tốt hướng tới quyền lợi người tiêu dùng.

Cúp và chứng nhận giải thưởng của Wego Uniform
Wego Uniform nhận giải thưởng “Hàng Việt tốt vì quyền lợi người tiêu dùng năm 2022

Sau quá trình làm việc nghiêm túc, công tâm, khách quan của Hội đồng bình chọn, Wego Uniform đã vượt qua hơn 300 ứng viên là các doanh nghiệp trên toàn quốc để xuất sắc đạt danh hiệu nói trên. Đặc biệt Wego Uniform là công ty sản xuất đồng phục duy nhất nhận được giải thưởng của BTC.

Sánh vai cùng các thương hiệu hàng đầu Việt Nam

Đồng hành cùng Wego Uniform trong buổi lễ là rất nhiều các tên tuổi lớn như: Muji, Doji, SHB, Mường Thanh, Viettel Post, Viglacera…

Chỉ với 3 năm hoạt động trên thị trường Đồng phục Wego đã xuất sắc được vinh danh trong hạng mục lớn. Đánh dấu cột mốc quan trọng trong quá trình phát triển của công ty không thua kém bất kỳ doanh nghiệp lớn nào.

Wego sánh vai cũng rất nhiều các thương hiệu lớn tại Việt Nam
Wego sánh vai cùng nhiều thương hiệu hàng đầu

Giải thưởng này một lần nữa khẳng định tầm nhìn và chiến lược của Wego Uniform, luôn nỗ lực không ngừng nghỉ, nâng cao năng lực sản xuất và chất lượng dịch vụ.

Tương lai sắp tới, Wego cho biết sẽ tiếp tục nỗ lực hết 100% nhiệt huyết, đổi mới không ngừng với nội lực từ sức trẻ của đội ngũ nhân sự sáng tạo và cầu tiến, để hướng đến mục tiêu góp phần mang đến những sản phẩm đồng phục chuyên nghiệp, chỉn chu và thời trang nhất giúp các khách hàng nâng tầm thương hiệu, tăng thiện cảm về hình ảnh doanh nghiệp.

Những mẫu đồng phục trong các BST sản xuất tại Wego

Áo đồng phục từ các BST được ra mắt thường xuyên của Wego 

Wego Uniform là công ty chuyên sản xuất và phân phối đồng phục cho các doanh nghiệp. Thành lập năm 2019, đến nay đã có 3 năm kinh nghiệm, Wego trở thành đối tác cung cấp đồng phục cho nhiều doanh nghiệp lớn như Grab, Rạng Đông, FPT, Viettel,…

Thông tin thêm về Wego Uniform tại:

Facebook: https://www.facebook.com/dongphucwego

Các BST: https://wego.net.vn/mau-ao/dong-phuc-ao-phong/

Hotline: 0983 430 900