Wego Uniform ra mắt Bộ sưu tập sơ mi đồng phục Essential – Hiện đại, tinh tế và thiết yếu

MenNT

4/09/2023

Tin tức

Bộ sưu tập sơ mi đồng phục Essential

Với tinh thần không ngừng đổi mới, sáng tạo, Wego Uniform đã chính thức tung ra Bộ sưu tập sơ mi mang tên “Essential” như một làn gió mới đầy hiện đại cho mùa thu 2023. Đặc biệt, Wego còn đẩy mạnh sử dụng các chất liệu tự nhiên trong BST lần này với mong muốn đem lại cho khách hàng những trải nghiệm hài lòng hơn. 

Mục lục

Đồng phục sơ mi – Lựa chọn của thời đại 

Sơ mi là loại trang phục vô cùng phổ biến. Dù bạn là ai, ở bất cứ độ tuổi nào thì khi diện lên mình chiếc áo sơ mi cũng sẽ dễ dàng có được vẻ đẹp của sự hiện đại, trang trọng. Bởi vậy, không quá khi nói chọn sơ mi chính là một lựa chọn của thời đại. 

Chính vì thế, sau bao ngày tháng miệt mài nghiên cứu thiết kế, Wego Uniform đã chính thức cho ra mắt Bộ sưu tập sơ mi đồng phục mang tên Essential. Với sự tâm huyết trong từng đường kim mũi chỉ, Wego kỳ vọng mang đến cho thị trường đồng phục một làn gió mới mang phong cách basic nhưng cũng không kém phần tinh tế, trẻ trung và thời trang. 

Bộ sưu tập sơ mi đồng phục Essential
Các mẫu áo sơ mi trong bộ sưu tập Essential.

Bộ sưu tập lần này được xem là một điểm nhấn trong hành trình vươn tới thương hiệu dẫn đầu về thiết kế sáng tạo trên thị trường đồng phục của Wego Uniform. 

Thiết kế hiện đại, đề cao sự đồng bộ 

Các mẫu sơ mi trong BST đồng phục sơ mi Essential đều chú trọng sự đơn giản, nhẹ nhàng trong thiết kế. Là những người nghiên cứu về thời trang đồng phục, Wego hiểu rằng sự tối giản sẽ giúp đồng phục được đón nhận và phù hợp hơn với tất cả mọi người. 

Bộ sưu tập sơ mi đồng phục Essential
Các thiết kế đều đề cao sự tối giản, sang trọng.

Các thiết kế đều không đề cao các chi tiết pha phối rườm rà mà tập trung vào việc làm nổi bật thương hiệu. Không giống như các phân loại sơ mi khác, sơ mi đồng phục cần được chú trọng đến sự đồng bộ. Vì vậy, đội ngũ thiết kế của Wego luôn tỉ mỉ trong từng nét vẽ nhằm đem đến những mẫu sơ mi vừa có độ nhận diện thương hiệu cao, vừa đem lại vẻ đẹp hiện đại cho người mặc. 

Bộ sưu tập sơ mi đồng phục Essential
Thiết kế đơn giản nhưng không hề đơn điệu.

Ưu tiên chất liệu thân thiện môi trường

Những năm gần đây, xu hướng “thời trang xanh” đang ngày càng được yêu thích trên thị trường. Nắm được điều đó, Wego tích cực bổ sung nhiều chất liệu thiên nhiên vào sản xuất. Gần đây nhất chính là chất liệu Eco Cafe trong bộ sưu tập đồng phục áo phông The Colours. 

Tới dòng sơ mi Essential, Wego ưu tiên sử dụng chất liệu có chứa sợi vải Bamboo silk và sợi Khuynh diệp. Điều này giúp các mẫu sơ mi đồng phục có được: 

  • Sự thoáng mát, mềm mại
  • Thấm hút mồ hôi tốt, không bí bách 
  • Hạn chế mùi cơ thể, thân thiện với làn da
  • Bảo vệ làn da khỏi tác hại của tia cực tím. 
Bộ sưu tập sơ mi đồng phục Essential
Các mẫu áo đều được sử dụng chất liệu thân thiện môi trường.

Kiểu dáng đa dạng, trẻ trung 

Bộ sưu tập sơ mi Essential gồm 6 mẫu, trong đó có 2 kiểu dáng chính là sơ mi dài tay và sơ mi ngắn tay. Điều này giúp khách hàng có được sự lựa chọn phù hợp với tính chất doanh nghiệp của mình. 

Hơn nữa, mỗi mẫu sơ mi đều có sự khác biệt giữa thiết kế cho nam và nữ. Thông thường, kiểu dáng của áo sơ mi đồng phục nữ sẽ được chiết eo gọn gàng hơn. Đồng thời, một số chi tiết như nơ cổ, vạt cổ cũng được thêm thắt tinh tế giúp thiết kế nữ tính và cách điệu hơn. 

Bộ sưu tập sơ mi đồng phục Essential
Một số thiết kế có sự khác biệt giữa nam và nữ.

Màu sắc thời trang, nhã nhặn 

Màu sắc là yếu tố mang tính quyết định đến sự đồng bộ và thẩm mỹ của chiếc áo. Với đồng phục sơ mi, màu sắc càng nhẹ nhàng sẽ càng nâng cao sự tinh tế và thời trang. Chính vì vậy, trong Bộ sưu tập đồng phục sơ mi Essential, Wego chú trọng tới các màu basic như trắng, xanh dương. 

Màu xanh hiện đại của mẫu đồng phục thương hiệu Hòa Phát.

Bên cạnh sự hiện diện của màu sắc tinh tế, Wego cũng không bỏ qua các yếu tố hiện đại thời trang. Màu xám chì trong thiết kế mẫu đồng phục sơ mi của thương hiệu Mercedes – Benz là một minh chứng. 

Bộ sưu tập sơ mi đồng phục Essential
Màu sắc mới mẻ của mẫu đồng phục Mercedes.

Các xu hướng thời trang mới nhất đều được Wego Uniform lồng ghép trong từng thiết kế. Hy vọng với bộ sưu tập sơ mi đồng phục Essential lần này, Wego có thể đem đến một hình ảnh hiện đại, chuyên nghiệp và tinh tế hơn cho các doanh nghiệp!