Những sai lầm kinh điển khi lựa chọn áo thun đồng phục đi du lịch

anhhk

15/05/2021

Tin tức

Dịp hè về cũng là thời điểm mà nhiều doanh nghiệp, tập thể, hội nhóm lên kế hoạch đi du lịch, nghỉ dưỡng và khi đó, việc lựa chọn đồng phục chuẩn bị cho kỳ nghỉ này sẽ là một trong những chủ đề được rất nhiều thành viên quan tâm. Tuy nhiên, nếu không suy xét kỹ càng, chúng ta rất dễ mua phải hàng không đảm bảo chất lượng và nhu cầu. Vậy đâu là những sai lầm kinh điển khi lựa chọn áo thun đồng phục đi du lịch? Hãy lướt xuống bài viết sau của Wego để biết thêm chi tiết nhé!

Mục lục

1. Tin tưởng tuyệt đối vào Google khi chọn áo thun đồng phục đi du lịch

Áo thun đồng phục du lịch đẹp
Đừng tin tưởng tuyệt đối vào google

Thông thường khi chọn áo thun đồng phục đi du lịch, thao tác đầu tiên của chúng ta là tra Google. Tuy nhiên ít ai biết rằng những bài viết Top đầu xuất hiện ở trang 1, trang 2 của danh sách chưa hẳn đã là những bài viết đáng tin cậy mà chẳng quá, chúng đã được các doanh nghiệp chuẩn hóa về Seo Web. Điều đó cũng có nghĩa là những mẫu mà bạn nhìn thấy chưa chắc các cơ sở này đã có hoặc bạn có thể đặt may tại địa chỉ của họ. Như vậy, nếu xuôi theo cách lựa chọn này, rất có thể bạn sẽ nhận về những mặt hàng kém chất lượng

Ở một khía cạnh khác, khi đọc phản hồi về chất lượng, bạn cần cẩn thận kẻo rơi vào bẫy seeding của các doanh nghiệp. Cách tốt nhất là hãy tham khảo các mẫu mã được gắn mác bởi họ và xem có những thương hiệu uy tín nào đã trở thành khách hàng của doanh nghiệp đó. Điều này sẽ giúp bạn nhận diện tốt đâu là địa chỉ may đo áo thun đồng phục du lịch uy tín

2. Không chú trọng đến sự thoải mái

Đồng phục galaxy
Phong cách, đẹp, độc nhưng phải thoải mái

Khi chọn áo thun đồng phục du lịch, đẹp thôi chưa đủ mà cần phải thoải mái, dễ dàng trong hoạt động bởi đặc trưng của du lịch là thường xuyên đi lại hoặc hoạt động năng nổ, tham gia các cuộc chơi hội nhóm. Nếu co dãn không tốt, phom quá chật hoặc khó thấm mồ hôi thì sẽ rất bất tiện cho người sử dụng. Ngoài ra, để phù hợp với từng loại hình du lịch như họp lớp, đi biển hay tham quan phố núi, bạn cũng cần thiết kế kiểu dáng sao cho vừa dễ chịu, vừa phù hợp với các điểm đặc thù này

3. Chọn đồng phục đồng phục đi du lịch giá rẻ

Áo thun đồng phục đẹp
Nói không với đồng phục áo thun du lịch giá rẻ

Người xưa có câu: “Tiền nào của nấy” hay “Có bột mới gột nên hồ”. Các câu nói dân gian này hàm ý một sản phẩm có chất lượng tốt, hình thức đẹp chắc chắn phải làm từ chất liệu tốt, mà chất liệu tốt thì không thể rẻ. Có nghĩa là nếu bạn tìm đến đồng phục giá rẻ thì chắc chắn rằng sản phẩm mà bạn lựa chọn sẽ không thể có được chất lượng đảm bảo. Màu mực in sẽ không đều, dễ bong, nhăn hoặc phai màu, áo khó thấm hút mồ hôi, dễ chùng nhão, đường chỉ may không cẩn thận, xuất hiện nhiều chỉ thừa, giữa các áo không có độ đồng đều về mặt hình thức…vv Chắc chắn bạn không muốn nhìn thấy những điều này phải không ạ?

Vậy thì thay vì chọn đồng phục giá rẻ, chúng ta hãy hướng đến một điều có ý nghĩa hơn là chọn đồng phục có giá phải chăng, nghĩa là hàng có chất lượng tốt và được tối ưu hóa về mặt giá thành nhờ chủ động về nguồn nguyên liệu hoặc quy mô sản xuất lớn, công nghệ sản xuất hiện đại và nhà phân phối nhập tận gốc.

4. Quên in thử trước khi in đồng loạt áo thun đồng phục đi du lịch

Áo du lịch biển
Luôn in thử trước khi in đồng loạt

Một số tập thể khi được cơ sở may đo đưa market, lập tức thấy ưng ý và cho in đồng loạt luôn. Điều này sẽ rất dễ dẫn đến nguy cơ không vừa ý khi cho ra thành phẩm bởi giữa một bức ảnh với hàng thật, đó là cả một khoảng cách lớn và không có gì sát thực bằng mẫu thử. Để tránh gặp phải sai lầm này, bạn nên in một vài mẫu thử trước để đánh giá được độ lên màu có chuẩn không, chất liệu như thế nào và phom dáng sẽ ra sao. Nếu không có điều kiện để in mẫu thử, bạn cũng nên yêu cầu đơn vị may đo đưa ra những mẫu trước đó họ đã in cho các cơ sở khác để tham khảo và lựa chọn.

5. Không dự trù về size và số lượng

Áo thun đồng phục du lịch đẹp
Luôn đặt nhiều hơn nhu cầu thực tế từ 10-30%

Khi đặt áo thun đồng phục, bạn nên đặt chênh lên một size so với chiều cao cân nặng thực tế để thoải mái hơn khi sử dụng. Ngoài ra, bạn không nên in số lượng vừa đủ với thành viên trong tập thể/nhóm bởi thực tế cho thấy, nhu cầu phát sinh có thể tăng thêm 10 – 30% so với nhu cầu thực tế. Việc in nhiều hơn số lượng thành viên thực tế không chỉ giúp bạn tiết kiệm chi phí (in càng nhiều, giá càng rẻ) mà còn cho phép bạn chủ động hơn khi có các tình huống phát sinh và ngay cả khi vì lý do nào đó, một vài thành viên cần đến 2-3 chiếc áo đồng phục thì bạn vẫn có thể đáp ứng cho họ phải không nào?

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về Những sai lầm kinh điển khi lựa chọn áo thun đồng phục đi du lịch. Mong rằng với những thông tin hữu ích và chi tiết này, bạn sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm khi may đo áo đồng phục. Sau cùng, chúc bạn lựa được sản phẩm như ý và xin chân thành cảm ơn vì đã dõi theo, đồng hành sát cánh cùng những bài viết của Wego! Trân trọng!

=> Xem thêm: Cần lưu ý gì khi đặt áo đồng phục đi biển cho công ty