Thiết kế đồng phục doanh nghiệp Wego có gì đặc biệt?

MenNT

7/01/2024

Tin tức

Thiết kế đồng phục doanh nghiệp Wego

Với đồng phục doanh nghiệp Wego, thiết kế là yếu tố quyết định phần lớn đến tính thẩm mỹ của sản phẩm. Hãy cùng khám phá những điều đặc biệt trong thiết kế của Wego cho các mẫu đồng phục nhé! 

Mục lục

Đồng phục doanh nghiệp Wego được thiết kế riêng 

Tầm quan trọng của việc sở hữu thiết kế riêng 

Để tiết kiệm thời gian và chi phí, nhiều đơn vị khi đặt may đồng phục sẽ lựa chọn các mẫu có sẵn. Tuy nhiên, hạn chế của lựa chọn này chính là không có được phong cách, dấu ấn riêng của thương hiệu, dễ trùng lặp và khó tạo ấn tượng cho khách hàng, đối tác. 

Do đó, một thiết kế đồng phục riêng biệt theo logo hoặc màu chủ đạo của thương hiệu sẽ là yếu tố giúp thúc đẩy sự ghi nhớ của khách hàng đối với thương hiệu. Chính vì vậy, nếu chọn may đồng phục, hãy chỉn chu và chi tiết trong cả bước thiết kế. 

Đồng phục doanh nghiệp Wego miễn phí thiết kế 

Nếu bạn lo lắng việc yêu cầu thiết kế sẽ phát sinh chi phí thì hãy đến ngay với Wego Uniform. Ngoài việc sở hữu đội ngũ designer chuyên nghiệp, Wego còn miễn phí 100% thiết kế. 

Mẫu thiết kế riêng của Wego dành cho thương hiệu Dove.

Wego luôn khuyến khích các khách hàng nên có mẫu đồng phục mang dấu ấn của riêng mình. Không chỉ vậy, chúng tôi còn miễn phí cả may mẫu, giúp quý đối tác có được sự đánh giá chân thực nhất về sản phẩm. 

Bảng màu hiện đại 

Màu sắc là yếu tố ảnh hưởng lớn đến thành công của thiết kế. Nếu phối màu không theo quy tắc sẽ dễ khiến chiếc áo đồng phục trở nên quê mùa hoặc quá rối mắt. 

Tại Wego, bên cạnh việc sở hữu bảng vải đa dạng thì chúng tôi còn liên tục cập nhật bảng màu vô cùng hiện đại, thời thượng và phù hợp với số đông. Đội ngũ thiết kế của Wego sẽ khéo léo kết hợp các màu sắc với nhau, đảm bảo vừa có tính thẩm mỹ, vừa giúp tăng cường độ nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp. 

Các màu sắc vừa đảm bảo nhận diện thương hiệu, vừa giữ được tính hiện đại.

Ngoài các màu sắc basic như trắng, đen, đỏ… thì Wego cũng thường xuyên cập nhật các màu mới như cafe, xám xanh, D-navy, xám chì, vàng mía… 

Bo dệt sắc nét 

Với đồng phục, đặc biệt là các mẫu áo phông đồng phục có cổ thì bo dệt là một điểm nhấn vô cùng quan trọng. Mỗi loại bo khác nhau sẽ đưa đến những giá trị thẩm mỹ, phong cách khác nhau.

Hiện nay, Wego Uniform là một trong những doanh nghiệp đồng phục ít ỏi sở hữu máy dệt bo hiện đại. Điều này giúp Wego có thể tự chủ được nguồn bo dệt, có thể tự sản xuất những mẫu bo mới nhất, hiện đại nhất để phục vụ khách hàng. 

Một số mẫu bo nổi bật của Wego.

Thông thường, ngoài việc lựa chọn kiểu dáng bo dệt thì đội ngũ thiết kế còn phải cân nhắc nhắc phối màu sao cho phù hợp. Các màu sắc đan xen vừa phải đảm bảo điểm nhấn của màu thương hiệu mà vẫn cân xứng với toàn bộ chiếc áo. 

In thêu nổi bật 

Logo, slogan trên áo đồng phục là những chi tiết giúp thương hiệu được nhận diện chính xác hơn cả. Thông thường, logo sẽ được đặt ở phía trước ngực và in lớn ở sau lưng. Tuy nhiên, tùy vào sự sáng tạo của đội ngũ designer mà vị trí của các chi tiết này có thể thay đổi linh hoạt. 

Các mẫu đồng phục doanh nghiệp Wego đều có đủ các lựa chọn về in thêu. Nếu khách hàng muốn các chi tiết về thương hiệu được bền bỉ và có thẩm mỹ tốt nhất thì nên lựa chọn phương pháp thêu. Còn nếu muốn tiết kiệm chi phí hơn thì có thể lựa chọn các phương pháp in cũng rất sắc nét và bền bỉ. 

Thiết kế đồng phục doanh nghiệp Wego
Mẫu logo in sắc nét.

Wego luôn chú trọng đầu tư vào hệ thống máy móc, sở dàn máy thêu nhập khẩu vô cùng chuyên nghiệp, chính xác đến từng milimet. Bên cạnh đó, các thiết bị in logo cũng được nâng cấp và cải tiến hiện đại, đảm bảo mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm đẹp nhất, chất lượng nhất! 

Thiết kế đồng phục doanh nghiệp Wego
Mẫu logo thêu.

Trên đây là một số thông tin về thiết kế đồng phục doanh nghiệp Wego. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào, hãy liên hệ ngay để được Wego tư vấn tận tình!