Những mẫu thiết kế đồng phục áo phông công sở đẹp mà độc

AnhHTK

22/06/2020

Tin tức

Những mẫu thiết kế đồng phục áo phông công sở đẹp mà độc-0

Hiện nay, các mẫu áo đồng phục áo phông với thiết trẻ trung, hiện đại, tiện lợi đang là lựa chọn ngày càng phổ biến của các doanh nghiệp bên cạnh đồng phục công sở sang trọng, lịch lãm. Tuy áo phông rất đa dạng về màu sắc nhưng với số lượng doanh nghiệp lớn trên thị trường hiện nay, việc trùng lặp áo phông đồng phục với các doanh nghiệp khác là điều thường thấy.

Do vậy, đội ngũ thiết kế của Wego Uniform đã cho ra đời nhiều mẫu thiết kế đồng phục áo phông độc lạ mới. Các mẫu mới sẽ có sự pha phối về kiểu dáng và màu sắc độc lạ. Các mẫu nổi bật, thu hút, nhưng vẫn lịch sự và chuyên nghiệp, phù hợp các doanh nghiệp, công ty chuyên nghiệp cần sự đổi mới, sáng tạo trong hình ảnh.

Rất nhiều mẫu thiết kế áo phông mới của Wego Uniform đã và đang được rất nhiều doanh nghiệp yêu thích và lựa chọn làm đồng phục cho doanh nghiệp mình. Các bạn hãy tham khảo ở phần tiếp theo nhé.

Mục lục

1: Áo phông công sở phối màu cổ,tay

  • Chất liệu: Lacose 100
  • Màu sắc: đỏ cờ phối cổ, tay, nẹp ve vàng.

Đây là cách đơn giản nhất để khác biệt áo đồng phục doanh nghiệp của bạn. Chỉ cần phối 2 màu tương phản giữa thân áo với cổ, tay, nẹp cổ. Thiết kế này đơn giản nhưng vẫn giúp mẫu áo của bạn trở nên nổi bật và thu hút.

Những mẫu thiết kế đồng phục áo phông công sở đẹp mà độc-3

2: Áo phông công sở tay raglag

  • Chất liệu: Thun thể thao
  • Kiểu dáng: Tay raglag, cổ, tay, vai lé trắng, phối nẹp ve trắng.

Đây là kiểu thiết kế mới được nhiều doanh nghiệp lựa chọn trong thời gian gần đây của Wego Uniform. Với chất liệu thun thể thao bóng đẹp, mềm mịn, thoáng mát nhưng giá thành lại rất hợp lý.

Những mẫu thiết kế đồng phục áo phông công sở đẹp mà độc-4

 

3: Áo phông phối sườnNhững mẫu thiết kế đồng phục áo phông công sở đẹp mà độc-2

 

 

4: Áo phông phối vai

 

5: Áo phông phối vạt

6: Áo phông phối nửa thân

Những mẫu thiết kế đồng phục áo phông công sở đẹp mà độc-6