Những lưu ý quan trọng khi may đồng phục bạn nên biết

anhhk

6/08/2020

Tin tức

Những lưu ý quan trọng khi may đồng phục bạn nên biết-8

Khi lựa chọn đơn vị may đồng phục là một việc rất quan trọng. Thông thường những người được giao nhiệm vụ này thường có vị trí nhất định trong doanh nghiệp nên được chọn mặt gửi vàng. Chính vì thế những người đại diện đặt hàng thường rất cẩn thận trong việc tìm cơ sở may đồng phục. Vậy nên làm đồng phục ở đâu? Có những lưu ý gì khi may đồng phục? Tất cả sẽ được bật mí trong bài viết này.

Mục lục

1. Những lưu ý quan trọng khi may đồng phục

Lựa chọn chất vải

Chất vải là yếu tố vô cùng quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng của các mẫu áo đồng phục. Tùy từng loại áo đồng phục khác nhau mà sẽ sử dụng loại vải tương ứng. Cụ thể, nếu bạn đang có nhu cầu may áo thun đồng phục bạn có thể tham khảo các loại vải như: Cotton, Poly thái, Lacoste PE,….

Những lưu ý quan trọng khi may đồng phục bạn nên biết-7Nếu bạn đang cần may tạp dề hay may quần thô thì chất vải Kaki là lựa chọn phù hợp. Còn nếu bạn cần may áo sơ mi thì vải Bamboo, vải kate, vải Kate Mỹ,…

Mỗi loại vải có những ưu nhược điểm riêng phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng. Vì vậy hãy tìm hiểu thật kĩ để có thể lựa chọn phù hợp.

Lựa chọn kiểu dáng áo

Kiểu dáng áo cũng là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến thẩm mỹ của chiếc áo. Thông thường các kiểu dáng áo để may đồng phục thường khá đơn giản và dễ mặc, dễ mix đồ cho cả nam và  nữ. Từng loại áo cũng sẽ gồm nhiều dòng khác nhau. Ví dụ, áo phông sẽ chia thành áo phông không cổ, áo phông cổ trụ, áo phông cổ polo,….

Lựa chọn size số

Với tùy từng cơ sở may sẽ có những bảng size số khác nhau với từng dòng sản phẩm. Để đảm bảo chắc chắn size chuẩn bạn nên hỏi nhân viên của đơn vị đó trong quá trình tư vấn. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo ngay bảng size trên website của chính các cơ sở đó.

Lựa chọn màu sắc áo

Lựa chọn đồng phục màu sắc như thế nào? Thông thường khi quyết định may đồng phục các doanh nghiệp đã lựa chọn được cho đơn vị mình màu sắc riêng. Đa phần dựa vào màu sắc đặc trưng của doanh nghiệp. Tuy nhiên, mình vẫn nên khuyên khách hàng khi chọn màu sắc áo nên tham khảo các màu sắc vải của cơ sở may. Tại sao vậy? Bởi lẽ có thể bạn sẽ thấy có màu sắc đẹp hơn, phù hợp hơn.

Thông thường các màu sắc được lựa chọn nhiều nhất khi may đồng phục đó là các màu sắc cơ bản như: đen, trắng, đỏ, vàng, cam, xanh lá, xanh coban,…..

2. Địa chỉ may đồng phục uy tín

Bạn đang cần tìm một địa chỉ may đồng phục uy tín? Vậy thì Wego xứng đáng là một đơn vị bạn nên trải nghiệm. Chúng tôi có  hơn 10 năm kinh nghiệm làm trong lĩnh vực may mặc và đồng phục. Wego luôn tâm niệm, thương hiệu mạnh phải xuất phát từ sản phẩm chất lượng. Chính vì thế từng nhân viên, công nhân của Wego đều làm việc bằng cái tâm, đặt tâm huyết vào trong từng sản phẩm, từng đường kim mũi chỉ.

Những lưu ý quan trọng khi may đồng phục bạn nên biết-6

3. Khách hàng nói gì về Wego

Để khách hàng “Quảng cáo cho Wego” là cách quảng bá rẻ nhất và cũng luôn là mục tiêu chúng tôi luôn đặt ra. Hãy tham khảo xem khách hàng trải nghiệm và đánh giá gì về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Áo lớp – THPT Amsterdam 

Những lưu ý quan trọng khi may đồng phục bạn nên biết-2

Áo họp lớp – THPT Trần Phú

Những lưu ý quan trọng khi may đồng phục bạn nên biết-01

Áo nhóm

Những lưu ý quan trọng khi may đồng phục bạn nên biết-3

Áo sự kiện

Những lưu ý quan trọng khi may đồng phục bạn nên biết-4

Đồng phục doanh nghiệp – Amim

Những lưu ý quan trọng khi may đồng phục bạn nên biết-5

Vói 10 năm kinh nghiệm làm đồng phục cho các doanh nghiệp từ lớn đến nhỏ, mọi tổ chức, nhóm,… Wego tin rằng mình sẽ làm hài lòng mọi khách hàng khi đến và lựa chọn chúng tôi. Hơn 10000 tổ chức đã tin tưởng Wego. Còn bạn?

Nếu có bất cứ thắc mắc hay cần sự tư vấn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp.

=> Xem thêm: Cách chọn địa chỉ may đồng phục công sở chuẩn không cần chỉnh