Cách chọn địa chỉ may đồng phục công sở chuẩn không cần chỉnh

anhhk

5/04/2021

Tin tức

Khi chọn may đồng phục, cạn nghĩ rằng việc lên ý tưởng về kiểu dáng, chất liệu, màu sắc ban đầu có ý nghĩa quyết định đối với kết quả của thành phẩm? Không, thực tế hoàn toàn khác bởi đơn vị sản xuất mới là nhân tố chi phối hoàn toàn đến tính thẩm mỹ cũng như độ bền của đồng phục. Chính bởi vậy, chọn địa chỉ may đồng phục công sở uy tín là cách làm thông minh, giúp bạn có được mẫu đồng phục như ý. Vậy bạn cần bắt đầu từ đâu? Hãy tham khảo ngay hướng dẫn của Wego để có thêm kinh nghiệm cho mình nhé!

Đồng phục công sở áo sơ mi
Việc chọn địa chỉ may đồng phục công sở là không thể tùy tiện

Mục lục

1. Tham khảo review của các thương hiệu may đồng phục công sở có tiếng trên thị trường

Nhiều người cho rằng để may đồng phục công sở, điều đầu tiên chúng ta cần tham khảo chính là kiểu dáng. Xin thưa câu trả lời là không bởi nếu bạn ưu tiên kiểu dáng – hình thức đầu tiên, bạn sẽ bị cuốn theo dòng chảy PR của địa chỉ may đo cung cấp hình ảnh minh họa này và cuối cùng, bạn sẽ không thể lường trước kết quả thu về có đẹp y ảnh hay không. Điều này rất tệ hại phải không ạ?

Chính vì thế lời khuyên dành cho bạn là hãy bắt đầu từ tham khảo review về các địa chỉ may đo có tiếng trên thị trường, lắng nghe người tiêu dùng đánh giá như thế nào về chất lượng sản phẩm của họ, có đúng như những gì họ cam kết hay không, chế độ hậu mãi như thế nào. Ý kiến của người tiêu dùng chính là tấm gương phản chiếu giá trị của mỗi thương hiệu và nếu bạn nhìn thấy tỉ lệ đánh giá tốt lên tới 70-80% thì hãy cân nhắc lựa chọn những địa chỉ này vào “vòng trong” trong quy trình lựa chọn nhé!

2. Yêu cầu tư vấn online

Sau khi đã sàng lọc được những địa chỉ được đánh giá cao trong cộng đồng người tiêu dùng. Bạn tiến hành bước thứ hai là tìm hiểu về các dòng sản phẩm họ đã từng thiết kế hoặc đang bày bán gợi ý trên trang chủ của thương hiệu. Trong danh sách này có thể có hoặc không có mẫu sản phẩm mà bạn ưng ý. Lúc này, bạn hãy yêu cầu sự hỗ trợ và tư vấn online, hỏi các tư vấn viên xem có thể đặt may đo theo ý muốn cá nhân dựa vào hình mẫu có sẵn được hay không?

Tùy vào ý kiến của bạn là gì, bên tư vấn có thể đồng ý hoặc đề xuất ra những gợi ý khác phù hợp với doanh nghiệp của bạn hơn. Đây là những đội ngũ đã có kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn nên bạn hãy lĩnh hội các đóng góp cũng như gợi ý của họ về thiết kế đồng phục của mình. Qua cuộc tư vấn này, bạn sẽ đánh giá được địa chỉ may đồng phục công sở nào đáp ứng tốt tiêu chí của bạn và từ đó, lại sàng lọc ra những cái tên được đánh giá cao nhất để bước sang khâu giao dịch offline.

3. Ghé trực tiếp cơ sở để được hỗ trợ về thiết kế, kiểu dáng, màu sắc

Khi đã lên ý tưởng về một mẫu áo phù hợp đồng thời tìm được địa chỉ đáp ứng tốt nhu cầu của bạn, hãy ghé thăm trực tiếp các cơ sở này để tận mắt chứng kiến chất liệu, màu sắc, kiểu dáng thực tế của các mẫu minh họa mà họ đang có xem có đúng như những gì mô tả. Sau đó bạn có thể nhờ các chuyên gia tư vấn của thương hiệu này để cân đối lại việc lựa chọn các yếu tố chất liệu, màu sắc, … sao cho phù hợp.

Nếu muốn có một sản phẩm chất lượng, bạn đừng ngại tiếp cận với vật liệu bằng mắt thường, bằng chạm tay và thông minh hơn, bạn có thể nhờ chuyên gia tư vấn mình cách nhận diện chất liệu tốt, mực in đẹp để họ quan tâm và chú trọng hơn đến thành phẩm của doanh nghiệp bạn.

4. Thương lượng giá khéo léo

Khi bạn đã hoàn tất được khâu lựa chọn mẫu áo, bước tiếp theo chính là thương lượng giá. Hãy thể hiện rằng mình là một khách hàng tiềm năng, có nhiều mối quan hệ với các doanh nghiệp khác, có thể đặt hàng số lượng lớn trong tương lai để nhận được mức giá ưu đãi hơn giá niêm yết hiện có. Đây là một mẹo hay giúp bạn tiết kiệm tới 30% chi phí thực tế cần bỏ ra. Và sau cùng nên nhớ, hãy đặt số lượng đồng phục lớn hơn khoảng 10% – 20% nhu cầu thực tế đề phòng các yếu tố phát sinh. Tránh trường hợp đặt hàng lắt nhắt khiến chi phí may đo và in ấn độn lên gấp nhiều lần.

5. Luôn in mẫu thử

Luôn in mẫu thử để đánh giá trước khi in trên số lượng lớn
Đừng quên việc in mẫu thử trước khi in hàng loạt

Bạn đừng nên đặt hàng ngay theo kiểu sản xuất đồng loạt bởi nếu sơ sẩy, hậu quả sẽ khó lường. Cách tốt nhất là yêu cầu địa chỉ may đồng phục công sở in ra vài mẫu thử (cả nam và nữ) và đưa về cho tập thể đánh giá xem chất liệu, kiểu dáng vậy đã ổn chưa, màu đang lựa chọn quá trầm hay quá sáng…. Với cách làm này, bạn sẽ giảm thiểu tối đa những rủi ro phát sinh khi in đồng loạt trên số lượng lớn.

>>> Xem ngày: Những mẫu áo sơ mi đồng phục công sở đẹp, chất lượng, giá phải chăng

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi xoay quanh chủ đề Cách chọn địa chỉ may đồng phục công sở chuẩn không cần chỉnh. Mong rằng với cẩm nang hữu ích này, bạn sẽ tìm được cơ sở may đồng phục uy tín và đảm bảo. Sau cùng, chúc bạn thành công và xin chân thành cảm ơn vì đã luôn dõi theo những dòng chia sẻ của Wego! Trân trọng!