Đồng Phục Wego Ra Mắt BST Đồng Phục Áo Gió Mới Ấm Áp, Tiện Dụng Và Thoải Mái Với Tên Gọi COZYFREE

MenNT

21/10/2022

Tin tức

Bst áo gió màu cam phối xanh

Ngày 21/10/2022, Đồng phục Wego chính thức cho ra mắt BST áo khoác gió đồng phục mới mẻ và hiện đại. Đây là BST áo khoác đồng phục đầu tiên cho mùa thu đông năm nay được Wego đầu tư tâm huyết, sự tỉ mỉ và bài bản từ thiết kế đến những hình ảnh lung linh. Cozyfree hướng đến lối sống trẻ đầy sôi nổi của cuộc sống thành thị. Đảm bảo tiêu chí Ấm áp, Tiện dụng và Thoải mái cần có ở bất kì doanh nghiệp nào cũng.

BST đồng phục áo gió Cozyfree là vẻ đẹp đại diện cho nhịp sống thành thị.

Mùa thu đông năm nay, Wego tập trung khai thác nét đặc trưng đẹp đẽ đời thường của cuộc sống thành thị tấp nập xung quanh chúng ta. Vẻ hoàn mỹ của cuộc sống thân quen, cảm nhận chân thật từ sự tất bật, sôi nổi nhưng luôn tiềm ẩn vẻ thanh lịch của lối sống hiện đại đang diễn ra thường ngày và tầm nhìn không có giới hạn của các doanh nghiệp. Chính vì thế, tinh thần chủ đạo của Cozyfree luôn hướng đến sự năng động , đề cao tính tiện lợi, linh hoạt nhanh chóng nhưng vẫn cần đảm bảo chất lượng và thoải mái. 

Áo gió đồng phục màu xanh lá cây phối trắng có mũ

BST áo gió đồng phục Cozyfree đánh dấu bước thay đổi lớn nhận định về những chiếc áo gió đồng phục.

Cozyfree – Ấm áp, tiện dụng và thoải mái

Theo dòng chảy đó, Wego quyết định cho ra mắt BST đồng phục áo gió với tên gọi COZYFREE. “Cozy” là sự ấm áp và tiện dụng, “free” là sự thoải mái. 

Nhấn mạnh vào tính tiện dụng và ấm áp cần có cho mùa đông lạnh và không quên vẻ thời thượng vừa trẻ trung vừa thanh lịch của thế hệ đồng phục hoàn toàn mới. Chiếc áo gió đồng phục ấy sẽ trở thành món đồ không thể thiếu giúp quảng bá hình ảnh doanh nghiệp, giúp bảo vệ sức khỏe chính nhân viên của bạn và giúp họ luôn cảm thấy thoải mái trong những mẫu áo gió đồng phục ấm áp, tiện dụng.

Ưu điểm nổi bật của Cozyfree

đồng phục áo gió màu xanh dương phối trắng

  • Mỗi mẫu áo khoác gió trong BST đều được may 2 lớp. Lớp vải gió chống gió cùng lớp lót lưới giúp áo dày dặn, đứng form và đảm bảo tính ấm áp nhất trong điều kiện thời tiết lạnh của mùa đông. 
  • Luôn hướng đến sự tiện dụng, đa năng, áo gió đồng phục không còn chỉ đơn thuần là sản phẩm giữ ấm. Hơn thế nữa là khả năng chống bụi, chống nắng với thiết kế rộng rãi thoải mái. Loại bỏ những thứ rườm rà, áo gió sử dụng khóa kéo rảnh tay, có túi rộng để đồ 2 bên, có mũ che mưa nắng và tránh gió, tiện dụng và tự do thoải mái cho người mặc.
  • Cozyfree đa dạng màu sắc, pha phối thêm những mảng màu ấn tượng tạo nên vẻ ngoài năng động, phóng khoáng đầy thời thượng và hơn hết vẫn nâng cao sự chuyên nghiệp, chỉn chu mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng hướng đến.

đồng phục áo gió màu đỏ phối trắng

Trong BST này Wego tạo nên những mẫu áo với đa dạng phong cách theo tinh thần doanh nghiệp đang muốn hướng tới. Không chỉ có những mẫu áo thanh lịch chuyên nghiệp đậm chất công sở mà còn có những mẫu áo năng động trẻ trung để mọi người tham khảo lựa chọn.

Để biết thêm thông tin chi tiết của các mẫu áo chất lượng trong BST Cozyfree thì nhanh tay liên hệ với Wego qua fanpage….để được tư vấn nhanh nhất và xem trọn bộ những mẫu áo này nhé.