May áo thun đồng phục – Bạn đã biết bắt đầu từ đâu

anhhk

26/12/2019

Tin tức

May áo thun đồng phục - Bạn đã biết bắt đầu từ đâu-3

Khi đảm nhận nhiệm vụ đặt may áo thun đồng phục cho công ty, nhà hàng, hội nhóm không phải ai cũng biết rõ cách thứ. Chính vì thế Đồng phục Wego đã tóm gọn các điểm cần lưu ý khi đặt may áo thun đồng phục để bạn tham khảo.

  1. Mục lục

    Tham khảo mẫu mã áo thun đồng phục.

Trước khi tìm kiếm công ty may áo thun đồng phục, bạn hãy dành ra chút thời gian để tham khảo một số mẫu mã về áo thun đồng phục để hình dung ra mình cần phải làm gì. Hãy chỉ ra đâu là những mẫu đẹp, phù hợp với nhu cầu của tập thể để có được những ý tưởng tốt nhất. Bạn có thể góp nhặt những ý tưởng đó để tạo nên áo thun phong cách riêng của công ty, nhà hàng, hội nhóm mình. Việc này sẽ định hình rất tốt mẫu áo thun mà bạn sẽ mong muốn.

Tham khảo ý kiến tập thể cũng là một ý tưởng hay. Nhiều người cùng tìm kiếm, đánh giá sẽ giúp cho bạn có được những ý tướng thích hợp hơn. Nếu gặp khó khăn trong bước này bạn có thể nhờ bên xưởng tư vấn giúp bạn về mẫu mã áo phù hợp. Là những người giàu kinh nghiệm chắc chắn họ sẽ giúp bạn tìm ra mẫu vừa ý nhất.

May áo thun đồng phục - Bạn đã biết bắt đầu từ đâu-1

  1. Tham khảo ý kiến của người có kinh nghiệm.

Đây là điều sẽ giúp bạn tìm ra nơi may đồng phục tốt lên đến 90%. Lí do vì những người này đã từng có kinh nghiệm trong việc đặt may đồng phục và họ sẽ rút ra được nơi nào tốt, nơi nào không tốt. Việc tham khảo này sẽ giúp bạn hạn chế phần nào rủi ro, nhưng nó không phải là phương án tốt nhất. Vì vậy, bạn có thể tự mình tìm ra được những xưởng may áo thun uy tín. Việc nhận định một xưởng may uy tín không hề khó khăn như bạn nghĩ.

  1. Tìm xưởng may áo thun đồng phục uy tín.

Bạn sẽ thống kê lại các xưởng may đồng phục áo thun, từ đó bạn có thể lựa chọn vài cái tên nổi bật mà bạn tìm hiểu qua internet để làm việc. Nếu như bên nào làm với giá cạnh tranh (giá rẻ quá bạn đừng có nên ham), hợp đồng làm việc chi tiết, tư vấn tận tình, đội ngũ xưởng may và địa chỉ xưởng may rõ ràng. Từ đó bạn có thể bắt đầu tiến hành lựa chọn xưởng may đồng phục áo phục để gửi gắm.

May áo thun đồng phục - Bạn đã biết bắt đầu từ đâu-2

  1. Không ngừng đưa ra những ý tưởng, yêu cầu

Sau khi đã chọn được địa điểm may, bạn nên nhớ rằng dù nơi đó có chất lượng và uy tin đến đâu, thì bạn cũng nên đưa ra cụ thể yêu cầu và mong muốn của mình. Tránh tình trạng giao hết cho công ty may và sau đó nhận lại kết quả không hề ưng ý.

Công ty nay đồng phục không thể nắm bắt rõ nhu cầu của bạn nên cần trao đổi, tư vấn. Trước khi hai bên trao đổi bạn nên hệ thống lại các yêu cầu để không bị bỏ sót. Trao đổi qua văn bản là hình thức đảm bảo nội dung bạn gửi đi không bị bỏ lỡ. Đây cũng là căn cứ để hai bên nghiệm thu, đánh giá sản phẩm sau này.

May áo thun đồng phục - Bạn đã biết bắt đầu từ đâu-3

  1. Rành mạch về giá cả, cần có hợp đồng đầy đủ

Đặt may cho tập thể với số lượng lớn không hề đơn giản như việc mình đi may áo cho bản thân. Chính vì vậy, hãy rành mạch về giá cả và cần phải có hợp đồng đầy đủ, rõ ràng để tránh những rắc rối về sau. Trong hợp đồng bạn cần phải chi tiết về vải may, thời gian hoàn thành, giao hàng có phí bao nhiêu, khi áo lỗi sẽ xử lý như thế nào. Việc này sẽ đảm bảo dù xảy ra bất cứ điều gì thì bạn cũng sẽ không còn quá lo lắng về việc đặt may áo thun đồng phục cho công ty.

Còn nếu như, với những bí quyết hữu ích này mà bạn vẫn lo lắng về việc may áo thun đồng phục thì hãy đến với công ty Đồng phục Wego để nhận lại sự hài lòng và ưng ý. Là đơn vị cung cấp trọn gói dịch vụ đặt may đồng phục có uy tín trên thị trường, Đồng phục Wego áp dụng chính sách bảo hành như một lời cam kết cho chất lượng sản phẩm.

Đồng phục Wego sẽ tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình để bạn có được mẫu áo đồng phục chất lượng như ý muốn. Để được tư vấn gửi mẫu miễn phí hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0983 430 900 / 096 765 38 80 hoặc liên hệ qua facebook Đồng phục Wego – Wego Uniform

=> Xem thêm: Kinh nghiệm tìm công ty may đồng phục đẹp chất lượng