Công ty may đồng phục uy tín – Chọn mặt gửi niềm tin

anhhk

1/01/2020

Tin tức

Công ty may đồng phục uy tín - Chọn mặt gửi niềm tin-1

Đứng trước hàng chục công ty may đồng phục khác nhau, bạn sẽ phải lựa chọn đơn vi uy tín nhất để đặt đồng phục. Vậy làm thế nào để chọn ra công ty uy tín nhất, tham khảo ngay bài viết dưới đây của Đồng phục Wego để biết thêm chi tiết!

Mục lục

Tại sao nên lựa chọn công ty may đồng phục uy tín

Khi mua bán hay sử dụng bất kỳ loại hàng hóa dịch vụ gì ai cùng muốn lựa chọn được bên cung cấp uy tín bởi chất lượng sản phẩm, dịch vụ sẽ được đảm bảo. Nếu lựa chọn được công ty may đồng phục uy tín, bạn có thể yên tâm rằng sản phẩm mình nhận được sẽ như ý muốn. Các đơn hàng đồng phục lớn như đồng phục công ty, đồng phục họp lớp, đồng phục nhà hàng – khách sạn lại càng đặc biệt chú ý đến điều này. Không phải đơn vị may đồng phục nào trên thị trường cũng có thể đáp ứng được yêu cầu chất lượng đồng đều với số lượng lớn. Khâu lựa chọn công ty may đồng phục cần được cân nhắc kĩ lưỡng để đảm bảo thành phẩm bạn nhận được xứng đáng với giá trị bạn bỏ ra.

Công ty may đồng phục uy tín - Chọn mặt gửi niềm tin-1

Các tiêu chí đánh giá công ty may đồng phục uy tín

Để đánh giá công ty may đồng phục, bạn có thể dựa vào 5 tiêu chí sau đây:

1. Có địa chỉ rõ ràng, minh bạch

Các công ty đồng phục nên công khai địa chỉ văn phòng nhà xưởng. Điều này sẽ khiến khách hàng cảm thấy yên tâm hơn. Địa chỉ công ty thường được công khai trên fanpage, website rõ ràng. Một số nhà xưởng may không chuyên có nhận may đồng phục như chất lượng sẽ không được đảm bảo như công ty chuyên nghiệp. Yếu tố rõ ràng còn là cơ sở đánh giá doanh nghiệp uy tín hay không. Với các yếu tố này đặc biệt quan trọng khi đặt đồng phục nhà hàng, khách sạn hay đồng phục doanh nghiệp. Vì các đơn hàng thường là số lượng lớn cần có uy tín công ty để đảm bảo. Nếu lựa chọn được đơn vị uy tín sẽ đỡ mất thời gian và tiết kiệm chi phí.

2. Sở hữu hệ thống nhà xưởng riêng

Các đơn vị may đồng phục có quy mô và định hướng phát triển lâu dài sẽ đầu tư nhà xưởng may riêng. Không chỉ chủ động về chất lượng áo và còn tối ưu chi phí, giảm bớt chi phí trung gian, đồng phục đến tay khách hàng sẽ có mức giá hữu nghị nhất. Khi sở hữu hệ thống nhà xưởng riêng, công ty may đồng phục sẽ có các công nghệ in may hiện đại đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra còn có thể chủ động đầu tư trang thiết bị mới theo kịp xu thế thị trường. Nhờ vào chủ động sản xuất, công ty đồng phục sẽ đảm nhận tốt đơn hàng nhỏ lẫn đơn hàng số lượng lớn.

3. Có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp

Thiết kế đồng phục khác với thiết kế trang phục thông thường, đòi hỏi biết biết kết hợp màu sắc, xử lý yêu cầu, mong muốn của khách hàng và đề xuất các mẫu đẹp. Người làm thiết kế thỉnh thoảng sẽ cần tư vấn cho khách hàng nên sẽ biết cách truyền đạt tốt. Nếu tìm được đơn vị có đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm bạn sẽ rút ngắn được thời gian chọn mẫu và sớm nhận sản phẩm.

Công ty may đồng phục uy tín - Chọn mặt gửi niềm tin-3

4. Có hỗ trợ bảo hành

Thông thường, chỉ có những đơn vị uy tín mới có chế độ bảo hành đổi trả khi sản phẩm lỗi, không đúng yêu cầu. Chế độ bảo hành như lời cam kết, giúp khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ. Trong giai đoạn tư vấn bạn nên hỏi rõ về điều kiện và cách thức bảo hành, đặc biệt là với đơn hàng đặt may đồng phục số lượng lớn. Khi nhận sản phẩm hãy kiểm tra về chất vải, màu sắc, hình in xem có đúng yêu cầu không. Nếu không hãy báo lại nhân viên phụ trách để sớm nhận được chế độ bảo hành.

5. Tư vấn nhiệt tình và báo giá rõ ràng

Hiện nay các công ty may đồng phục chuyên nghiệp sẽ có đội ngũ tư vấn riêng. Họ sẽ giúp bạn lựa chọn mẫu vải, tư vấn màu sắc phù hợp. Trong giai đoạn tư vấn bạn có thể lấy luôn báo giá và cân nhắc loại áo phù hợp. Với các công ty đồng phục nhiều kinh nghiệm, họ sẽ tư vấn rõ ràng, chi tiết vì đã thực hiện nhiều đơn hàng. Yếu tốt thời gian cũng ảnh hưởng đến báo giá. Sau một thời gian giá nguyên vật liệu thay đổi sẽ kéo theo báo giá không còn chính xác. Nếu sau tư vấn một thời gian dài bạn mới đặt may đồng phục thì hãy lấy lại báo giá lần nữa.

Công ty may đồng phục uy tín - Chọn mặt gửi niềm tin-1

Đồng phục Wego – Lựa chọn tin cậy của khách hàng

Định hướng phát triển thành một công ty đồng phục chuyên nghiệp, Đồng phục Wego đã đầu tư vào công nghệ, kĩ thuật may, in thêu mới ngay từ đầu. Mỗi sản phẩm giao đi đều được kiểm tra đảm bảo chất lượng tốt nhất. Tại Đồng phục Wego tuyệt đối nói không với vải, màu nhuộm kém chất lượng. Chúng tôi tạo ra sự khác biệt, chuyên nghiệp từ chăm sóc tư vấn cho tới sản phẩm. Với đội ngũ thiết kế làm việc lâu năm trong lĩnh vực thời trang, may mặc, Đồng phục Wego sẵn sàng tư vấn tới khi khách hàng tìm được mẫu ưng ý, phù hợp hình ảnh doanh nghiệp.

Là công ty đồng phục chuyên cung cấp đồng phục doanh nghiệp, đồng phục họp lớp, đồng phục nhà hàng-khách sạn, đồng phục mầm mon, Wego sẽ là lựa chọn đáng tin cậy của mọi khách hàng. Để được tư vấn đặt may áo đồng phục, bạn hãy liên hệ với Đồng phục Wego ngay nhé, đội ngũ tư vấn nhiệt tình luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn qua hotline 098 343 09 00 / 096 765 38 80 và fanpage Đồng phục Wego – Wego Uniform