Cách nhận diện công ty may đồng phục công sở uy tín

anhhk

31/03/2021

Tin tức

Nếu như bạn không hoạt động trong lĩnh vực may đo, làm thế nào để bạn tìm được một địa chỉ may đồng phục công sở uy tín cho doanh nghiệp mình? Hãy cùng lướt xuống bài viết dưới đây để học cách nhận diện công ty may đồng phục công sở uy tín “chuẩn đét” nhé!

Khi may đồng phục công sở, hãy gửi gắm niềm tin ở địa chỉ uy tín
Chọn địa chỉ uy tín là khâu rất quan trọng khi may đo đồng phục công sở

Mục lục

1. Tham khảo phản hồi của khách hàng từ địa chỉ may đồng phục công sở bạn đang muốn lựa chọn

Một trăm lời giới thiệu của người bán cũng không bằng một lời khen của người mua bởi ở họ có sự trải nghiệm và kết quả nhận được là hoàn toàn thực tế, không màu mè, phô trương. Điều này cũng có nghĩa là một doanh nghiệp nào đó càng nhận được nhiều phản hồi tốt của khách hàng; mức độ uy tín của doanh nghiệp ấy càng cao và ngược lại. Với công ty may đồng phục công sở cũng vậy, nếu bạn nhận thấy ở các trang đánh giá trực tuyến; bạn đọc được tỉ lệ phản hồi tốt lên tới 80 – 90% thì chắc chắn, đó là doanh nghiệp đáng để bạn gửi gắm niềm tin.

Ở một khía cạnh khác, bạn có thể dựa trên uy tín của khách hàng của các công ty này để đánh giá mức độ uy tín của họ. Cụ thể, nếu khách hàng của họ là những cái tên tuổi lớn trong kinh doanh thì chắc chắn độ đáng tin của công ty may đồng phục công sở này đã được đẩy lên một đẳng cấp hoàn toàn khác so với các doanh nghiệp thông thường.

2. Minh bạch về tất cả các thông số khi may đồng phục

Đồng phục công ty phối áo sơ mi và quần âu
Mẫu đồng phục công ty phối áo sơ mi và quần âu

Dưới góc nhìn của khách hàng, minh bạch là điều cốt lõi nếu người bán hàng muốn đem đến thiện cảm cho họ. Và rõ ràng nếu bạn đang tìm kiếm một công ty may đồng phục công sở uy tín, đây cũng là điểm giúp bạn nhận diện ra các doanh nghiệp đó.

Sự minh bạch về các thông số thể hiện ở những khía cạnh sau: địa chỉ liên hệ, trụ sở, email, số điện thoại. Với từng sản phẩm, sự minh bạch chính là sự rõ ràng về giá cả niêm yết, chất liệu, kích thước, kiểu dáng minh họa đúng với thực tế. Có một thực tế là khi tham khảo được một sản phẩm ưng ý, lướt xuống phần giá cả, nếu gặp phải dòng chữ: “liên hệ” hoặc “inbox”, chúng ta sẽ cảm thấy rất ức chế và hoài nghi về mức giá thực sự mà tư vấn viên báo lại.

Do đó, hãy chỉ đặt niềm tin ở những thương hiệu công khai giá thành, chất liệu cũng như nhiều yếu tố khác bởi chính những điều đó đã khẳng định sự tự tin về chất lượng và giá trị của sản phẩm cũng như tôn trọng khách hàng và đảm bảo sự công bằng về giá cho tất cả các khách hàng tìm đến sản phẩm.

>>> Xem thêm: https://wego.net.vn/nhung-mau-ao-so-mi-dong-phuc-cong-so-dep-chat-luong-gia-phai-chang/

3. Không có BIG SALE

Đồng phục vest công ty
Đồng phục vest công ty tạo sự sang trọng và chuyên nghiệp

Giảm giá là một trong những phương thức được rất nhiều doanh nghiệp áp dụng để kích cầu trong kinh doanh. Tuy nhiên, BIG SALE thường chỉ được áp dụng với những doanh nghiệp có mức lãi suất so với giá niêm yết quá cao, nghĩa là dù giảm 80% – 90% so với giá niêm yết, họ vẫn có lãi. Ngoài ra, những doanh nghiệp làm ăn thua lỗ hoặc những mặt hàng có lỗi về kỹ thuật, thẩm mỹ cũng có hiện tượng Big Sale như trên.

Với các công ty may đồng phục công sở uy tín, sẽ không có chuyện giảm giá sâu đến vậy bởi khi chú trọng đến chất lượng thì lãi suất sẽ không đáng kể và so với mức giá niêm yết, họ chỉ áp dụng chương trình sale sâu nhất là 20-25%. Thêm nữa, các dòng sản phẩm của các công ty này luôn đắt khách, thậm chí cung không đủ cầu thì việc Big Sale dường như là điều không tưởng. Do đó, khi chọn công ty may đồng phục công sở, bạn đừng bị hấp dẫn bởi chiêu trò “Big Sale” nhé!

>>> Xem thêm: Mẫu đồng phục công sở công chuyên nghiệp, lịch sự

4. Cơ sở may đồng phục công sở có quy trình chăm sóc – tư vấn khách hàng chuyên nghiệp

Khách hàng luôn là số 1 đối với những doanh nghiệp uy tín
Một cơ sở may đồng phục công sở uy tín sẽ luôn xem khách hàng là số 1

Một doanh nghiệp uy tín sẽ luôn chú trọng đến khâu chăm sóc – tư vấn khách hàng bởi việc giao tiếp với khách hàng không chỉ quyết định đến doanh thu ở thời điểm hiện tại mà còn quyết định sự gắn bó của mỗi khách hàng đối với họ trong thời gian dài. Và sự chăm sóc – tư vấn khách hàng một cách tận tình, chuyên nghiệp cũng là một trong những điểm nhận diện đặc trưng, giúp bạn biết đâu là một cơ sở may đồng phục công sở uy tín.

Hãy thử tham gia vào những cuộc chat online hoặc cuộc gọi điện thoại cho các doanh nghiệp này để xem cách thức tư vấn, giới thiệu hàng của họ như thế nào. Rồi bạn sẽ thấy điểm chung là sự niềm nở, chân thành, định hướng nhưng không hề chèo kéo, ép buộc khách hàng và dù bạn có lựa chọn sản phẩm của họ hay không, họ sẽ vẫn luôn giữ thái độ lịch sự trước sau như một. Có người cho rằng điều này lệ thuộc vào từng cá nhân người tư vấn. Tuy nhiên nếu công ty đó chưa qua đào tạo, rèn luyện mà vẫn chấp nhận một nhân viên thiếu tư chất và sự chuyên nghiệp thì cũng chứng tỏ doanh nghiệp này chưa đủ tầm để bạn gửi gắm niềm tin.

Một điều quan trọng khác, với một số công ty may đồng phục công sở, khâu tư vấn thường rất nhiệt tình nhưng đến khâu chăm sóc khách hàng sau khi giao dịch lại rất tệ hại, thậm chí “bơ” luôn khách hàng. Đây là một lổ hỗng lớn cho thấy sự thiếu chuyên nghiệp cũng như cái tâm trong kinh doanh. Và nếu bạn nghe ngóng được điều này từ công ty may đo đồng phục công sở nào đó mà mình đang quan tâm thì hãy dừng lại ngay khi có thể nhé!

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về Cách nhận diện công ty may đồng phục công sở uy tín. Mong rằng với cẩm nang đặc biệt này, bạn sẽ rút ngắn thời gian và công sức tìm kiếm cơ sở may đồng phục đảm bảo. Sau cùng, chúc bạn thành công và xin chân thành cảm ơn vì đã dõi theo bài viết của Wego! Trân trọng!

=> Xem thêm: Địa chỉ uy tín may áo đồng phục công ty tại Hà Nội