Có nên đặt may mũ đồng phục team building?

MenNT

10/08/2022

Tin tức

Mũ đồng phục lưỡi trai màu đỏ cho doanh nghiệp

Team building là hoạt động quen thuộc của các doanh nghiệp mỗi dịp mùa hè đến. Áo đồng phục team building là lựa chọn cần thiết. Vậy có nên đặt may mũ đồng phục team building cho doanh nghiệp hay không? Chiếc mũ này chính là một vật dụng đi kèm vô cùng hữu dụng bảo vệ sức khỏe cho nhân viên của bạn ý nghĩa . Sẽ không ngoa khi nói rằng mũ đồng phục team là “vật mình chứng” cho những khoảnh khắc đáng nhớ của cả một tập thể và là một vật không thể thiếu khi làm đồng phục du lịch.

Mục lục

Mũ đồng phục team building là gì và ý nghĩa của nó?

Giống như áo đồng phục team building, mũ đồng phục cũng có những ý nghĩa tương tự. Bởi trên mũ đồng phục cũng có thể in thêu logo và thông điệp mà doanh nghiệp mong muốn. Và đặc biệt chúng hoàn toàn được thiết kế theo màu sắc chủ đạo thương hiệu.

– Quảng bá hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp

– Tăng tinh thần đoàn kết và thể hiện sự đồng bộ giữa các thành viên.

– Tăng hiệu quả khi làm việc nhóm 

– Phân biệt giữa các đội chơi team building với nhau.

=> Xem thêm: Đồng phục team buiilding đẹp tại Hà Nội

Mũ đồng phục team chơi trò chơi màu xanh, in logo gắn kết các thành viên
Mũ đồng phục tăng tinh thần đoàn kết, quảng bá hình ảnh doanh nghiệp

Sẽ không ngoa khi nói rằng mũ đồng phục team building là “vật mình chứng” cho những khoảnh khắc đáng nhớ của cả một tập thể.

Lợi ích của mũ đồng phục team building

Che nắng, hạn chế tình trạng say nắng khi tham gia team building

Thông thường các hoạt động team building thường diễn ra vào mùa hè, nắng nóng và thường tổ chức trên biển. Việc sử dụng một chiếc mũ nhỏ in logo thương hiệu trong lúc tham gia chơi trò chơi, vận động dưới nắng nóng sẽ giúp che nắng và có thể ngăn tình trạng say nắng cho nhân viên của bạn

Mũ đồng phục team màu đỏ cam in logo thương hiệu, che nắng chống say nắng

Mũ lưỡi trai che nắng che phần gáy hạn chế tình trạng say nắng

Chiếc mũ cũng giúp nhân viên của bạn dễ chịu hơn, không bị nắng chói mắt từ đó sẽ có tinh thần nhiệt huyết hơn khi tham gia chơi trò chơi.

Tăng tính thẩm mỹ, thời trang cho chiếc áo đồng phục

Không chỉ bảo vệ sức khỏe, mũ cũng là một phụ kiện khá thẩm mỹ, thể hiện cá tính mạnh mẽ, năng động cho người dùng. Hơn nữa, nó cũng góp phần nâng cao tính đồng bộ với chiếc áo đồng phục tạo nên một diện mạo chỉn chu, thời trang 

Có thể sử dụng như phụ kiện hàng ngày

Vì tính dễ dùng nên bạn hoàn toàn có thể sử dụng chính chiếc mũ của công ty để làm phụ kiện thời trang, che nắng hàng ngày. Điều này vừa tiện lợi cho nhân viên vừa hỗ trợ quảng bá thương hiệu ở mọi nơi.

Gợi ý một số mẫu mũ đồng phục team building

Hầu hết khi đi du lịch, các công ty đều chọn sử dụng các loại mũ đồng phục lưỡi trai. Bởi với kiểu dáng ôm đầu để cho mũ trở nên chắc chắn và không rơi trong khi hoạt động. Phần phía trước mũ nhô ra để che chắn nắng chiếu vào khuôn mặt, đồng thời mang lại sự khỏe khoắn và năng động cho người đội.

Chất liệu chủ yếu sử dụng để may mũ đồng phục thường là chất liệu kaki hoặc pha thêm lưới. Chất liệu này giúp mũ cứng cáp, và vẫn có thể che được nắng nhưng lại không làm bí đầu.

Mẫu mũ nửa đầu năng động, in logo

Mẫu mũ đồng phục nửa đầu, thêu logo thương hiệu, năng động trẻ trung

Mẫu mũ đồng phục kín đầu, lưỡi trai, màu trơn, in logo

Mẫu mũ lưỡi trai màu trơn in logo

Mẫu mũ lưỡi trai kín đầu, phối 2 màu xanh trắng
Mũ đồng phục kín đầu cho các hoạt động ngoài trời pha phối màu sắc   

Nếu doanh nghiệp của bạn sắp có chuyến du lịch team building, thì đừng quên liên hệ Wego để có cho mình mẫu mũ đồng phục team building hoặc đồng phục đẹp chất lượng nhé.

=>Xem thêm: Team building trên biển thú vị và sôi động