Đồng phục team building đẹp tại Hà Nội

MenNT

29/06/2022

Tin tức

Mùa hè đến cũng là thời điểm thích hợp cho các chuyến du lịch team building của các doanh nghiệp. Để thể hiện một tinh thần đồng đội đoàn kết lớn mạnh, áo đồng phục nhóm là trang phục không thể thiếu. Hãy cùng Wego lựa chọn cho mình một mẫu đồng phục team building đẹp, độc, lạ hot nhất năm 2022.

Mục lục

Ý nghĩa của áo đồng phục đội nhóm, đồng phục team building.

  • Tăng tinh thần đoàn kết và thể hiện sự đồng bộ giữa các thành viên.

Team building là hoạt động nhằm mang đến những giây phút thư giãn và tăng tính đoàn kết giữa các thành viên trong công ty. Chính vì thế, sẽ có khá nhiều trò chơi và hoạt động thể chất nêu cao tinh thần đồng đội. 

Chỉ cần mặc đồng phục là có thể phân biệt được các đội khác nhau. Hơn nữa còn giúp tạo cảm giác gần gũi hơn, tặng thêm ý chí đoàn kết. Dù bạn ở phòng ban nào, chức vụ ra sao và có quen biết hay không thì vẫn là đồng đội và sẵn sàng “lăn xả” để nhóm của mình đạt được kết quả tốt nhất.

  • Quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp.

Chiếc áo đồng phục thường được in ấn logo hoặc thông điệp của doanh nghiệp. Một người mặc có thể không tạo nên ấn tượng nhưng nhiều người cùng mặc thì chắc chắn khó quên. Điều này sẽ tạo nên hình ảnh đẹp trong mắt mọi người xung quanh. 

Thực chất, đây là một hình thức truyền thông có chủ đích và tạo được tiếng vang cho công ty của bạn.

  • Hiệu quả trong làm việc nhóm

Có một điều không thể phủ nhận là cùng mặc trên người chung một mẫu áo sẽ nhận thấy tình đồng đội lên rất cao. Đồng phục giúp tăng thêm tinh thần quyết liệt của mỗi thành viên trong nhóm. Như một sức mạnh nào đó thúc đẩy, mọi người sẽ cố gắng hết sức mình vì mục tiêu chung của cả nhóm.

  • Gợi lại những kỉ niệm tuyệt vời 

Đồng phục team building cũng là một vật kỷ niệm giúp bạn lưu lại những khoảnh khắc đẹp cùng đồng đội. Hơn bao giờ hết, một bức hình đẹp mặc chung một màu áo khiến ai cũng sẽ cảm thấy tự hào hơn và trân trọng hơn những giây phút ở cạnh nhau.

Có thể sau này khi không còn làm bạn với nhau, thấy chiếc áo này bạn sẽ nhớ tới kỷ niệm một thời của mình cho mà xem.

Đồng phục team building nên sử dụng kiểu đồng phục áo phông

Các doanh nghiệp hiện nay đều lựa chọn mẫu đồng phục áo phông với chất liệu vải chứa cotton. Bởi chất liệu chứa cotton sẽ luôn thấm hút mồ hôi, thoáng mát và co giãn thoải mái khi mặc.

Mẫu áo phông cổ tròn thường được sử dụng nhiều nhất trong các hoạt động team building vì sự dễ mặc và thoáng mát. Cổ tròn thể hiện tính năng động cao, thỏai mái dễ hoạt động nên rất phù hợp có các chuyến du lịch, team building cần vận động nhiều.

  • Đồng phục áo phông dáng polo

Đây là mẫu đồng phục team building năng động trẻ trung mà vẫn lịch sự, chuyên nghiệp. Các doanh nghiệp có thể tham khảo thêm mẫu ở các BST Signature, Subtle polo, Strong polo,…

=>Xem thêm: https://wego.net.vn/kinh-nghiem-dat-may-dong-phuc-team-building/

Gợi ý một vài màu sắc đồng phục hot nhất 2022

Đa số đồng phục team building thường sẽ sử dụng những màu sắc rực rỡ. Bởi màu sắc tươi sáng thể hiện sự năng động, nổi bật dù ở bất kì địa điểm nào.

Đồng phục màu cam nổi bật với thiết kế cổ tròn

Màu xanh lá mới mẻ, sáng tạo

Màu vàng hợp với mọi địa điểm team building

Màu đen pha phối in ấn nhiều màu sắc khỏe khoắn mạnh mẽ

Đồng phục màu đỏ rực rỡ 

Màu hồng cũng là lựa chọn hoàn hảo cho các cuộc du lịch công ty.

Mùa hè – mùa của team building. Nếu các doanh nghiệp đang tìm kiếm đồng phục team building phù hợp thì bài viết của Wego chắc chắn sẽ giúp bạn.

=> Xem thêm: https://wego.net.vn/55-tro-choi-team-building-vui-nhon/#14_Trang_phuc_khi_tham_gia_cac_tro_choi_Team_Building