Chặng đường 3 năm xây dựng thương hiệu đồng phục doanh nghiệp – Wego Uniform

MenNT

16/08/2022

Tin tức

Những mẫu đồng phục trong các BST sản xuất tại Wego

Nếu nói về thị trường đồng phục ở Hà Nội thì hiện nay đồng phục Wego đã dần dần khẳng định được vị thế thương hiệu của mình đối với khách hàng. Giá đồng phục đi đôi với chất lượng sản phẩm và luôn có chế độ bảo hành cùng dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng.

Trải qua 3 năm, Wego đã có những thành tựu xứng đáng để để tự hào.

Thương hiệu Đồng Phục Wego ra đời trong hoàn cảnh nào?

Thành lập vào năm 2019, khởi nghiệp chỉ với một văn phòng nhỏ, có khoảng 3-4 nhân viên. Chỉ sau 3 năm hoạt động Wego đã xây dựng cho mình hệ thống 3 xưởng may khép kín. Khối lượng sản phẩm sản xuất lên đến 100.000 sp / tháng. Ngoài ra Wego ngày càng mở rộng hơn đã mở ra 3 showroom tiện nghi ở khắp 3 miền. Nâng tổng số nhân sự lên hàng trăm công nhân viên có chuyên môn và năng lực tốt.

Xưởng sản xuất đồng phục Wego tại Nam Định với quy mô lớn

Xưởng sản xuất đồng phục Wego tại Nam Định

Showroom đồng phục Wego tại Hà Nội

Showroom trưng bày các mẫu đồng phục Wego tại Hà Nội

Trong 3 năm đó cũng là thời điểm dịch bệnh bùng phát, không chỉ là thử thách của riêng Wego mà là thách thức và khó khăn của mọi doanh nghiệp. Tuy nhiên với suy nghĩ không bao giờ dừng lại, Wego đã nỗ lực đương đầu với mọi khó khăn. Wego từng bước xây dựng thương hiệu đồng phục doanh nghiệp lớn mạnh.

Tạo nên thành công của Wego, đó chính là sự đồng hành và nỗ lực của mỗi cá nhân vì mục tiêu lớn phát triển chung của công ty.

Biến khát khao nâng tầm vị thế, xây dựng thương hiệu cùng các doanh nghiệp Việt thành sản phẩm thực tế: Đồng phục doanh nghiệp

Đồng phục doanh nghiệp đang ngày càng trở thành trang phục không thể thiếu của các công ty. Bên cạnh việc tạo sự đồng bộ, xây dựng văn hóa doanh nghiệp, đồng phục còn là công cụ marketing hiệu quả, nâng cao độ nhận diện thương hiệu trong tâm trí khách hàng.

Điều này chính là cơ hội để những khát khao được đồng hành cùng các doanh nghiệp Việt Nam đã nhen nhóm từ lâu trở nên bùng cháy mãnh liệt. Nghĩ là làm, đội ngũ Wego nhanh chóng xây dựng hướng đi và chiến lược mới để phát triển thị trường đồng phục doanh nghiệp, bắt đầu với những bộ sưu tập ấn tượng, khác biệt so với các đơn vị cùng ngành.

Những mẫu đồng phục trong các BST sản xuất tại Wego

Những BST đồng phục doanh nghiệp ấn tượng được thiết kế và sản xuất bởi Wego Uniform

Chúng tôi đã miệt mài trên chặng hành trình 3 năm trong lĩnh vực sản xuất đồng phục. Và tự hào đem lại những mẫu đồng phục chất lượng giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, chiếm trọn sự hài lòng và tín nhiệm.

3 năm để mở ra một kỷ nguyên mới

Tính tới nay Wego hợp tác với nhiều công ty lớn trên như Viettel, Rạng Đông, FPT, Grab,…. Ngoài ra Wego được nhận giải thưởng danh giá Top 20 Hàng Việt tốt vì quyền lợi người tiêu dùng.

Ảnh tổng giám đốc Wego trên sân khấu nhân giải Hàng việt tốt vì quyền lợi người tiêu dùng 2022
Tổng giám đốc Wego Uniform lên nhận giải Hàng Việt tốt vì quyền lợi người tiêu dùng năm 2022

Cái tên làm nên định hướng “Wego – Chúng ta cùng đi lên”. Mong rằng nhiều năm nữa nhìn lại Wego Uniform trở nên vững mạnh, đổi mới và thăng hoa bứt phá. Chúng tôi sẽ tiếp tục sứ mệnh đã đề ra trên chặng đường tiếp theo quyết liệt hơn. Đưa đồng phục doanh nghiệp lên một tầm cao mới, phát triển vang dội.

=> Xem thêm: Wego Uniform Nhận Giải “Hàng Việt Tốt Vì Quyền Lợi Người Tiêu Dùng”