Các tiêu chí cốt lõi làm nên bộ đồng phục khách sạn đẹp tại wego uniform

anhhk

28/12/2021

Tin tức

Ngày nay, đồng phục không đơn thuần là trang phục mặc đi làm hằng ngày mà nó đã nâng tầm, trở thành một trong những phương diện để đánh giá diện mạo, phong cách và tính chuyên nghiệp của một doanh nghiệp. Với nhà hàng, khách sạn cũng vậy, một bộ đồng phục đẹp sẽ gây ấn tượng và tạo thiện cảm cho những vị khách, từ đó mang đến nhiều lợi ích trong kinh doanh dịch vụ. Vậy với tư cách là nhà sản xuất, may đo đồng phục, đâu là những tiêu chí cốt lõi làm nên bộ đồng phục khách sạn đẹp mà Wego Uniform luôn hướng tới? Bài viết dưới đây sẽ là câu trả lời dành cho bạn!

Đồng phục khách sạn
Đồng phục khách sạn đẹp sẽ mang lại nhiều giá trị cho thương hiệu

Một bộ đồng phục khách sạn đẹp cần phải thỏa mãn được các tiêu chí cốt lõi sau đây:

Mục lục

1. Sự phù hợp làm nên bộ đồng phục khách sạn đẹp

Mọi sự vật, sự việc, hiện tượng chỉ thực sự được đánh giá về mặt thẩm mỹ khi nó đảm bảo tính phù hợp. Đồng phục khách sạn cũng không phải ngoại lệ, muốn có được một bộ đồng phục khách sạn đẹp, bất di bất dịch nó phải đáp ứng được nguyên tắc phù hợp thể hiện dưới nhiều khía cạnh khác nhau:

– Phù hợp với phong cách của khách sạn:

Mỗi khách sạn đều xây dựng một phong cách phục vụ riêng, đó có thể là hiện đại, cổ điển hoặc tân cổ điển. Do đó, đồng phục khách sạn phải tuân theo phong cách sẵn có này để giúp truyền tải một cách trọn vẹn thông điệp của thương hiệu.

– Phù hợp với các phụ kiện đi kèm:

Các phụ kiện đi kèm bộ đồng phục bao gồm mũ, tạp dề, khăn, giày, nơ đeo… những phụ kiện này có thể đã có từ trước đó hoặc đặt may sau nhưng khi thiết kế áo đồng phục khách sạn, chúng ta cần đặc biệt cân nhắc đến khía cạnh này để đảm bảo sự hài hòa.

– Phù hợp với bộ phận/khu vực làm việc:

Tất nhiên rồi, nhân viên dọn phòng, nhân viên pha chế, nhân viên phục vụ bàn hoặc nhân viên bảo vệ, tài xế, nấu ăn phải có những bộ đồng phục khác nhau, phù hợp với những môi trường này để đảm bảo tính chuyên nghiệp trong vận hành của khách sạn.

– Phù hợp với tiềm năng tài chính của khách sạn: hiện nay có rất nhiều bộ đồng phục khách sạn đẹp nhưng tùy chất liệu, kiểu dáng mà mức giá có nhiều chênh lệch. Và đây cũng là vấn đề quan trọng đối với mỗi khách sạn, tùy vào tiềm năng tài chính của mình, hãy tìm ra mẫu đồng phục phù hợp nhất bạn nhé!

– Phù hợp với màu sắc thương hiệu: với một số doanh nghiệp, màu sắc đóng vai trò tối quan trọng, nhất là khi người đứng đầu chuộng phong thủy. Do đó, trước khi quyết định lựa chọn gam màu cho đồng phục, hãy cân đối cả việc tương hợp về màu sắc theo phong thủy phương Đông.

2. Thiết kế lịch sự nhưng tạo sự gần gũi, thân thiện với khách hàng

Điều đặc biệt của môi trường làm việc trong khách sạn là bạn vừa phải thể hiện đẳng cấp của thương hiệu lại vừa phải tạo sự kết nối trong giao tiếp với khách hàng bởi việc bán dịch vụ, nếu không tạo thiện cảm với khách hàng sẽ rất khó để thành công. Do đó, đồng phục khách sạn đẹp phải thỏa mãn cả tiêu chí về sự lịch sự, đồng thời mang lại cảm giác gần gũi, thân thiện với những người xung quanh

Theo đó, các mẫu áo đồng phục có cổ polo, cổ Đức hoặc cổ Tàu được ưa chuộng hơn cả. Độ dài áo vừa phải, suông nhẹ nhưng không quá rộng tránh cảm giác vướng víu khi di chuyển. Tay áo có thể dáng dài hoặc ngắn tùy bộ phận, màu sắc tươi sáng, nền nã như xanh, vàng tươi, cam nhạt, trắng… sẽ mang lại nhiều thiện chí cho người quan sát.

3. Chất liệu đỉnh cao – yếu tố bất di bất dịch quyết định bộ đồng phục khách sạn

Sẽ là thiếu sót nếu khi bàn về đồng phục khách sạn đẹp mà chúng ta bỏ qua tiêu chí về chất liệu. Sử dụng chất liệu tốt không chỉ giúp bạn lên phom đồng phục đẹp, đứng dáng, tạo độ bám mực in cao, tránh bai nhão, bông xù theo thời gian mà còn đem lại cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người mặc nhờ khả năng thấm hút mồ hôi tốt và co dãn linh hoạt bốn chiều. Chính vì vậy, dù chọn đồng phục khách sạn là áo thun, áo sơ mi hay áo vest, bạn cũng nên đề cao chất liệu sơi bông tự nhiên hoặc sự kết hợp giữa sợi tự nhiên và sợi nhân tạo (polyester, spandex…) trong đó sợi cotton tự nhiên chiếm tỉ lệ chính yếu.

4. Tỉ mẩn trong từng chi tiết may đo

Có câu nói: “Đẳng cấp thể hiện ở chi tiết” cho thấy tính thượng đẳng của bất kỳ điều gì đó không nằm ở những thứ to tát mà nằm ở những chi tiết nhỏ nhất, người dùng khó để ý nhất. Do vậy, một bộ đồng phục khách sạn đẹp không chỉ cần có thiết kế đẹp và phù hợp mà còn phải kiện toàn ở khâu hoàn thiện với từng đường kim mũi chỉ tỉ mẩn, chuyên nghiệp và chắc chắn. Sự hoàn hảo trong khâu may đo sẽ giúp nâng tầm chất lượng cũng như hình thức của thành phẩm và một lần nữa khẳng định vị thế của doanh nghiệp. Đây cũng là điều được Wego Uniform đặc biệt chú trọng trong suốt quá trình vận hành của mình

5. Một số mẫu đồng phục khách sạn đẹp tại Wego Uniform

Dưới đây là một số mẫu đồng phục nhà hàng – khách sạn đẹp tại Wego Uniform được người tiêu dùng đặc biệt yêu thích, kính mời bạn đọc cùng tham khảo:

Đồng phục nhà hàng – khách sạn
Đồng phục nhà hàng – khách sạn NHKS0013
Đồng phục nhà hàng – khách sạn NHKS0012
Mâu đồng phục khách sạn NHKS0012
mã NHKS0011
Đồng phục nhà hàng – khách sạn NHKS0011
Mã NHKS0010
Đồng phục khách sạn NHKS0010
Đồng phục nhà hàng – khách sạn NHKS0009
Đồng phục khách sạn NHKS0009
Mã NHKS0008
Đồng phục khách sạn NHKS0008
Đồng phục nhà hàng – khách sạn NHKS0007
Đồng phục khách sạn NHKS0007

 

Đồng phục nhà hàng – khách sạn NHKS0006
Đồng phục khách sạn NHKS0006
Đồng phục nhà hàng – khách sạn NHKS0005
Đồng phục khách sạn NHKS0005
Đồng phục nhà hàng – khách sạn NHKS0002
Đồng phục khách sạn NHKS0002
Đồng phục nhà hàng – khách sạn NHKS0003
Đồng phục khách sạn NHKS0003
mã NHKS0001
Mẫu đồng phục khách sạn NHKS0001

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về Các tiêu chí cốt lõi làm nên bộ đồng phục khách sạn đẹp tại wego uniform. Sau cùng, chúc bạn lựa được bộ đồng phục như ý và xin chân thành cảm ơn vì đã tham khảo bài viết! Trân trọng!

=> Xem thêm: Tư vấn đồng phục lễ tân chất lượng cho nhà hàng khách sạn