Những sai lầm không thể bỏ qua khi chọn áo đồng phục du lịch công ty

MenNT

7/06/2023

Tin tức

áo đồng phục du lịch công ty

Chọn áo đồng phục du lịch công ty là một trong những chủ đề được rất nhiều người quan tâm mỗi khi đơn vị sắp có chuyến đi.  Tuy nhiên, nếu không suy xét kỹ càng, chúng ta rất dễ mua phải hàng không đảm bảo chất lượng và nhu cầu. Vậy đâu là những sai lầm kinh điển khi lựa chọn đồng phục du lịch? Hãy tham khảo ngay bài viết sau của Wego để biết thêm chi tiết nhé!

Mục lục

1. Tin tưởng tuyệt đối vào Google khi chọn áo thun đồng phục đi du lịch công ty 

Thông thường khi chọn áo thun đồng phục đẹp, thao tác đầu tiên của chúng ta là tra Google. Tuy nhiên ít ai biết rằng những bài viết top đầu xuất hiện ở trang 1, trang 2 của danh sách chưa hẳn đã là những bài viết đáng tin cậy. 

Điều đó cũng có nghĩa là những mẫu mà bạn nhìn thấy chưa chắc các cơ sở này đã có hoặc bạn có thể đặt may tại địa chỉ của họ. Như vậy, nếu xuôi theo cách lựa chọn này, rất có thể bạn sẽ nhận về những mặt hàng kém chất lượng.

Áo thun đồng phục du lịch.

Ở một khía cạnh khác, khi đọc phản hồi về chất lượng, bạn cần cẩn thận kẻo rơi vào bẫy seeding của các doanh nghiệp. Một số phương pháp để chọn được đơn vị uy tín như:

  • Tham khảo các đơn vị đã từng đặt may 
  • Chọn các đơn vị có cơ sở chất lượng, có xưởng may riêng 
  • Liên hệ trực tiếp để trao đổi công việc.

Điều này sẽ giúp bạn nhận diện tốt đâu là địa chỉ may đo áo thun đồng phục du lịch uy tín!

2. Không chú trọng đến sự thoải mái

Khi chọn áo thun đồng phục du lịch cho công ty, thẩm mỹ và sự thoải mái của người mặc là 2 yếu tố cần được ưu tiên. Đặc trưng của du lịch là thường xuyên đi lại hoặc hoạt động năng nổ, tham gia các cuộc chơi hội nhóm. Do đó, nếu co dãn không tốt, form áo quá chật hoặc thấm hút mồ hôi kém thì sẽ rất bất tiện cho người sử dụng. 

Áo đồng phục du lịch cần chú trọng đến sự thoải mái.

Ngoài ra, để phù hợp với từng loại hình du lịch như họp lớp, đi biển hay tham quan phố núi, bạn cũng cần thiết kế kiểu dáng sao cho vừa dễ chịu, vừa phù hợp với các điểm đặc thù này.

3. Rơi vào bẫy đồng phục giá rẻ 

Người xưa có câu: “Tiền nào của nấy” hay “Có bột mới gột nên hồ”. Các câu nói dân gian này hàm ý một sản phẩm có chất lượng tốt, hình thức đẹp thì chắc chắn phải làm từ chất liệu tốt. Mà chất liệu tốt thì sẽ không thể có mức giá rẻ đến bất ngờ. 

Một số rủi ro khi bạn sẽ gặp phải nếu quá đề cao yếu tố chi phí rẻ mà không chú trọng đến chất lượng như: 

  • Form áo không chuẩn, xộc xệch, không đúng size
  • Chất lượng in/ thêu kém, dễ bong, dễ phai màu
  • Áo không thấm hút mồ hôi, mặc nóng 
  • Nhiều chỉ thừa, không có độ co dãn, không đồng đều về hình thức…
áo đồng phục du lịch công ty
Không nên quá tham rẻ khi muốn đặt đồng phục chất lượng.

Vì vậy, thay vì chọn đồng phục giá rẻ, chúng ta hãy hướng đến một điều có ý nghĩa hơn là chọn đồng phục có giá tốt. Nghĩa là hàng có chất lượng tốt và được tối ưu hóa về mặt giá thành nhờ chủ động về nguồn nguyên liệu hoặc quy mô sản xuất lớn, công nghệ sản xuất hiện đại và nhà phân phối nhập tận gốc.

4. Không thử mẫu trước khi đặt may áo đồng phục du lịch công ty

Một số đơn vị khi được cơ sở sản xuất đưa maket, lập tức thấy ưng ý và cho may đồng loạt luôn. Điều này sẽ rất dễ dẫn đến nguy cơ không vừa ý khi cho ra thành phẩm bởi giữa một bức ảnh với hàng thật, đó là cả một khoảng cách lớn và không có gì sát thực bằng mẫu thử. 

Để tránh gặp phải sai lầm này, bạn nên yêu cầu đơn vị sản xuất may mẫu trước và kiểm tra về chất lượng, size số để chắc chắn các nhân viên công ty đều chọn chuẩn kích thước. Đồng thời, bạn cũng có thể đánh giá được độ lên màu có chuẩn không, chất liệu như thế nào và form dáng sẽ ra sao. 

Nên yêu cầu may mẫu trước khi đặt may đồng phục hàng loạt.

Nếu không có điều kiện để in mẫu thử, bạn cũng nên yêu cầu đơn vị may đo đưa ra những mẫu trước đó họ đã sản xuất cho các cơ sở khác để tham khảo và lựa chọn.

 >> Xem thêm: Tuyển tập mẫu slogan đồng phục đi biển hot nhất hiện nay 

5. Không dự trù về size và số lượng

Khi đặt áo thun đồng phục du lịch công ty, bạn nên đặt chênh lên một size so với chiều cao cân nặng thực tế để thoải mái hơn khi sử dụng. Ngoài ra, bạn không nên đặt may số lượng vừa đủ với thành viên trong công ty bởi thực tế cho thấy, nhu cầu phát sinh có thể tăng thêm 10 – 30% so với nhu cầu thực tế. 

Việc đặt may nhiều hơn số lượng thành viên thực tế không chỉ giúp bạn tiết kiệm chi phí (đặt càng nhiều, giá càng rẻ) mà còn cho phép bạn chủ động hơn khi có các tình huống phát sinh. Và ngay cả khi vì lý do nào đó, một vài thành viên cần đến 2-3 chiếc áo đồng phục thì bạn vẫn có thể đáp ứng cho họ phải không nào?

áo đồng phục du lịch công ty
Đặt đồng phục cần có sự dự trù.

Trên đây là những chia sẻ của Wego Uniform về những sai lầm kinh điển khi lựa chọn áo thun đồng phục đi du lịch. Mong rằng với những thông tin hữu ích và chi tiết này, bạn sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm khi may đo áo đồng phục. 

Đặc biệt, nếu bạn đang cần tư vấn đặt may áo đồng phục du lịch công ty giá tốt, chất lượng thì hãy liên hệ ngay với Wego Uniform nhé!