7 lỗi lựa chọn trang phục khiến các nàng trở thành nấm lùn

admin

16/05/2021

Tin tức

7 lỗi lựa chọn trang phục khiến các nàng trở thành nấm lùn-8

Bạn có thể chăm chỉ đến phòng tập gym hàng ngày, chạy bộ mỗi buổi sáng, chỉ ăn rau quả và đạt được một thân hình trong mơ. Tuy nhiên, bạn xó thể làm hỏng tất cả chỉ vì chọn sai trang phục. Có những khuyết điểm có thể dễ dàng che giấu hoặc phô ra bằng cách lựa chọn trang phục. Wego đã tổng hợp một số bí kíp lựa chọn trang phục giúp bạn trông thọn gọn hơn và tăng chiều cao đáng kể nhé.

Mục lục

1. Họa tiết caro

7 lỗi lựa chọn trang phục khiến các nàng trở thành nấm lùn-1Quần áo có họa tiết ca rô lớn hoàn toàn có thể khiến cơ thể bạn “to” hơn trông thấy. Họa tiết caro trông rất sành điệu, tuy nhiên chúng không dành cho những bạn có cơ thể không được nhỏ nhắn. Thay vào đó, hãy chọn những món đồ có in hình họa tiết nhí hoặc trơn màu. Nếu bạn thực sự yêu thích họa tiết caro đến mức không thể tưởng tượng được nếu tủ quần áo của mình không có chúng, hãy chọn những món đồ có hình vuông nhỏ thay vì hình vuông lớn.

2. Họa tiết kẻ ngang

7 lỗi lựa chọn trang phục khiến các nàng trở thành nấm lùn-2Các họa tiết in ngang tạo hiệu ứng thị giác lớn hơn so với thực tế. Nêu bạn yêu thích trang phục họa tiết sọc, hãy chọn những họa tiết sọc dọc thay vì sọc ngang. Chúng khiến bạn trông cao và thon gọn hơn

3. Quá nhiều béo nhún

7 lỗi lựa chọn trang phục khiến các nàng trở thành nấm lùn-3Những nếp gấp, chi tiết bèo nhún, diềm xếp nếp vô tận làm tăng thêm ít nhất vài cm kích cỡ cho vẻ ngoài của bạn. Nếu muốn cơ thể thon gọn hơn, hãy cố gắng chọn quần áo ít trang trí nhất có thể. Ví dụ như váy có khóa kéo sẽ giúp tăng chiều dài cơ thể lên đáng kể hoặc quần áo kẻ sọc như mô tả ở trên.

4. Họa tiết lớn với các chi tiết xếp ngang

7 lỗi lựa chọn trang phục khiến các nàng trở thành nấm lùn-4Những trang phục có họa tiết lớn khiến bạn trông nặng nề và to hơn. Những đôi xăng đan có dây buộc dài tuy cá tính nhưng lại khiến bạn thấp hơn.

Mặt khác, những chiếc áo có chữ V và đường xẻ trên váy có thể khiến bạn cao hơn. Chú ý, nên chọn trang phục một màu và giày gần với màu da của bạn nhất, chúng sẽ giúp bạn trông cao và thon gọn hơn.

5. Cổ thuyền

7 lỗi lựa chọn trang phục khiến các nàng trở thành nấm lùn-5Những chiếc áo/đầm cổ thuyền có thể khiến cơ thể bạn ngắn và nặng nề hơn nhiều so với thực tế. Trong khi đó, cổ hình chữ V hoặc xẻ ngực có thể giúp bạn “dài” người hơn mà vẫn rất thanh lịch.

Hãy để ý hình ảnh chiếc đầm bên trái. Như phần trước, tôi đã khuyên bạn nên tránh quần áo có nếp gấp không? Hãy để ý độ rộn của eo ở hình bên trái so với bên phải nhé.

6. Sọc ngang rộng

7 lỗi lựa chọn trang phục khiến các nàng trở thành nấm lùn-6Loại họa tiết tệ hơn sọc ngang trên quần áo chính là sọc ngang rộng và sáng màu. Mẫu váy bạn nhìn thấy bên trái là ví dụ tốt nhất… nếu bạn muốn biến cơ thể thành một chiếc bao tải. Mặt khác, một chiếc váy với một màu duy nhất, hoặc họa tiết nhỏ và một chiếc thắt lưng ở eo sẽ tôn lên những nét đẹp nhất của bạn và khiến bạn trông thon gọn hơn rất nhiều.

7. Màu sắc nổi bật

7 lỗi lựa chọn trang phục khiến các nàng trở thành nấm lùn-7Màu sắc nổi bật làm cho bạn trông lớn hơn nhiều so với các tông màu tinh tế hơn. Hãy so sánh hai hình ảnh về hai chiếc áo sọc giống hệt nhau – điểm khác biệt duy nhất giữa chúng là màu sắc của chúng. Ở bên trái, eo và vai của cô gái có vẻ đầy đặn hơn nhiều so với bên phải, nơi các sọc trên áo của cô ấy nhạt màu hơn nhiều. Phần nửa dưới của hai bộ trang phục cũng có sự khác biệt – màu đen thường khiến ai đó trông mảnh mai hơn, nhưng thiết kế quần xếp nếp có thể làm hỏng hiệu ứng. Chiếc quần rộng như váy bên trái khiến cô gái trông to hơn hẳn so với hiệu ứng của trang phục bên phải.

Bonus: Cách chọn quần jeans phù hợp7 lỗi lựa chọn trang phục khiến các nàng trở thành nấm lùn-8

Để chọn được một chiếc quần jean hoàn hảo, bạn cần lưu ý một số điều sau:

  • Chọn kiểu dáng quần phù hợp với cơ thể.
  • Chọn kích cỡ quần vừa vặn hoặc hơi chật một chút. Nếu không, quần jean sẽ bị giãn ra và làm hỏng dáng của bạn.
  • Màu tối sẽ luôn trông tinh tế hơn và dễ chọn áo phối hợp hơn.
  • Kiểm tra đường khâu, túi và độ giãn của vải, ngay cả khi bạn mua sắm trong một cửa hàng cao cấp.

===> Xem thêm: Phân loại quần jeans và cách lựa chọn kiểu dáng phù hợp với cơ thể.