5 cách thiết kế mẫu đồng phục nhà hàng khách sạn đẹp lịch sự

anhhk

12/01/2021

Tin tức

Áo đồng phục khách sạn nhà hàng đẹp lịch sự

Nhà hàng, khách sạn là những nơi cần sự chuyên nghiệp và lịch sự. Cũng vì thế mà đồng phục nhân viên là trang phục không thể thiếu. Tuy nhiên, để thiết kế bộ đồng phục vừa đẹp, lịch sự và khác biệt lại không phải dễ dàng. Nếu bạn cũng đang gặp khó khăn trong vấn đề này thì hãy theo dõi bài viết dưới đây. Chúng tôi xin bật mí cách thiết kế mẫu đồng phục nhà hàng khách sạn đẹp mắt, lịch sự, chuyên nghiệp.

Mục lục

1. Lên ý tưởng thiết kế cho mẫu đồng phục

Thiết kế trang phục cho cả tập thể rất “nhức đầu”. Bạn sẽ phải suy nghĩ, chọn lựa kỹ càng sao cho nổi bật được thương hiệu. Trang phục phải khác biệt, ấn tượng để thu hút mọi người. Bên cạnh đó, đồng phục của nhà hàng, khách sạn cũng cần phù hợp với tất cả nhân viên. Bởi họ là những người sẽ khoác lên trang phục. Họ mặc đẹp, thương hiệu càng được gián tiếp quảng bá rộng rãi hơn.

Chính vì những yêu cầu trên, khi thiết kế đồng phục, bạn cần lên sẵn ý tưởng thiết kế. Hãy suy nghĩ và trả lời những câu hỏi. Đồng phục của bạn sử dụng màu gì? Logo, slogan cần xuất hiện đồng thời không? Bên cạnh đó, bạn muốn những họa tiết gì sẽ xuất hiện trên bộ trang phục? Trả lời được những câu hỏi trên bạn sẽ tìm ra được một phần ý tưởng. Ngoài ra, nếu bạn chưa nghĩ ra điều gì, có thể nhờ đến sự tư vấn của các cơ sở thiết kế áo đồng phục.

2. Chọn chất liệu để thiết kế đồng phục

Bên cạnh vẻ đẹp về kiểu dáng, bạn cũng cần chú trọng về vẻ đẹp trong chất liệu. Bởi lẽ, chất liệu đẹp sẽ làm nên sự mềm mại trong bộ trang phục. Đặc biệt, chúng cũng đóng vai trò tạo nên sự thoải mái cho người mặc.

Đối với nhà hàng, khách sạn, có nhiều chất liệu vải cho bạn lựa chọn. Bạn có thể xem xét dùng vải kaki, xi, cotton, polyester, silk, linen hay kate để thiết kế.

3. Một số mẫu đồng phục nhà hàng khách sạn đẹp lịch sự

Đồng phục nhà hàng khách sạn NHKS0012
Mẫu đòng phục nam nữ NHKS0012 cổ tàu cách điệu. Chất liệu Kate trơn pha phối cổ, trụ cúc tay.
Đồng phục nhà hàng khách sạn đẹp lịch sự
Mẫu đồng phục lịch sự. Tạp dề nửa thân túi ốp chất liệu Kaki Pangrim dày dặn, chống bám bụi, thoáng mát hạn chế nhăn.
Đồng phục nhà hàng khách sạn NHKS0010
Mẫu áo phục vụ nam nữ cổ tàu chất liệu Kate trơn pha phối túi tay.
Mẫu đồng phục nhà hàng, khách sạn NHKS0009
Mẫu đồng phục cho nhà hàng, đầu bếp, khách sạn hoặc quán trà sữa.
Đồng phục nhà hàng khách sạn NHKS0008
Áo nam cổ tàu, áo nữ cổ nơ tạp dề nửa thân màu đen, túi ốp.
Đồng phục nhà hàng khách sạn NHKS0007 đẹp lịch sự
Mẫu áo cổ tàu, tạp dề nửa thân màu đen kết hợp với túi ốp lé cổ, lé trụ cúc, lẽ viền túi và gấu họa tiết màu đỏ.
Đồng phục đẹp lịch sự NHKS0006
Mẫu áo chất liệu Kaki Pangrim dày dặn, chống bám bui, thoáng mát. Áo giúp hạn chế nhăn, dão vài.
Mẫu áo đồng phục nhà hàng, khách sạn lịch sự NHKS0005
Áo đồng phục nhà hàng khách sạn màu đen kết hợp vàng ở cổ và gấu.
Mẫu đồng phục nhà hàng khách sạn chuyên nghiệp NHKS0004
Mẫu đồng phục xanh kết hợp tạp dề đen phối nơ.
Đồng phục nhà hàng khách sạn NHKS0003
Mẫu đồng phục tạp dề cả thân màu be. Hai túi trước ngực và ốp bụng chất liệu Kiki Pangrim dày dặn, chống bám bụi.
Đồng phục nhà hàng khách sạn NHKS0002
Áo phù hợp vói nhân viên nhà hàng, đầu bếp, khách sạn lịch sự.
Đồng phục nhà hàng khách sạn NHKS0013
Đồng phục kẻ kết hợp tạp dề ghi đẹp mắt.

>> Xem thêm: Các sản phẩm đồng phục nhà hàng khách sạn đẹp được nhiều người quan tâm.

4. Lựa chọn địa điểm thiết kế mẫu đồng phục nhà hàng khách sạn

Chắc chắn địa điểm thiết kế là điều bạn không thể bỏ qua. Sẽ có 3 yếu tố để bạn có thể chắc chắn về địa điểm. Đó chính là chi phí may, thời gian may và các cam kết khác của cơ sở may.

Về chi phí may, mỗi xưởng may sẽ có mức chi phí khác nhau. Ngoài ra, từng sản phẩm với những yêu cầu khác nhau cũng có mức giá khác nhau. Vì thế, hãy cân nhắc những yêu cầu của cơ sở để chọn ra mức giá áo phù hợp.

Bên cạnh chi phí, bạn cần xem xét đến thời gian hoàn thành sản phẩm. Để tránh sự chậm trễm bạ có thể tham khảo thời gian cam kết trên facebook hay website,… Thông thường, thời gian hoàn thiện sẽ trong vòng 10-15 ngày. Hãy tìm hiểu kỹ trước khi đặt bút ký hợp đồng.

5. Nên may mẫu đồng phục nhà hàng khách sạn ở đâu?

Hiện nay, Wego được biết đến là địa chỉ may đồng phục nhà hàng khách sạn chất lượng. Sản phẩm tại đây được nhiều khách hàng đánh giá cao cả về mẫu mã, chất liệu đến thiết kế. Thương hiệu luôn sáng tạo để tạo ra những sản phẩm làm nổi bật thương hiệu khách hàng. Bên cạnh đó, cố gắng biến đồng phục thành vật tạo sự gắn kết.

Sở hữu đội ngũ thiết kế là những người trẻ tuổi, có đam mê bất tận với thời trang, Wego tạo ra sản phẩm với giá cả cạnh tranh nhất thị trường. Thương hiệu sẽ mang đến tận tay người tiêu dùng sản phẩm với chi phí thấp nhất. Bạn sẽ được làm việc trực tiếp với thương hiệu mà không phải mất phí cho một khâu trung gian nào cả.

Ngoài những điều trên, khách hàng đến với Wego cũng vô cùng hài lòng với dịch vụ. Thương hiệu hiểu rằng khách hàng không chỉ mua sản phẩm mà còn mua cả niềm tin. Chính thế mà sản phẩm được bảo hành 12 tháng để đem đến sự bảo đảm nhất. Bên cạnh đó, thương hiệu cũng có chương trình freeship toàn quốc cùng chính sách cam kết chịu hoàn toàn trách nhiệm nếu không đúng thời gian.

Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi về các mẫu đồng phục cho nhà hàng, khách sạn. Để biết thêm nhiều thông tin hơn nữa, hãy liên hệ với chúng tôi hoặc đến trực tiếp cơ sở Wego. Chúng tôi chắc chắn sẽ không để bạn thất vọng.