Ý nghĩa của đồng phục áo thun họp lớp

anhhk

29/12/2019

Tin tức

Ý nghĩa của áo thun đồng phục họp lớp-2

Họp lớp là dịp hội ngộ, gặp gỡ lại bạn học cũ. Trong dịp ý nghĩa này, các tập thể lớp thường có nhu cầu đặt may áo thun đồng phục họp lớp. Chắc hẳn với mỗi người chiếc áo này sẽ ẩn chứa nhiều ý nghĩa. Trong bài viết dưới đây Đồng phục Wego sẽ mang đến cái nhìn tổng quá hơn ý nghĩa của chiếc áo thun đồng phục họp lớp.

Mục lục

Đồng phục áo thun họp lớp gợi nhớ kỷ niệm, đánh thức cảm xúc

Đây là ý nghĩa đầu tiên của áo đồng phục họp lớp mà bạn không thể phủ nhận. Bởi ngay việc tên gọi của sản phẩm đã gợi nên giá trị kỷ niệm, làm bao cảm xúc ùa về trong mỗi người, cho ngày gặp mặt. Trên áo thun đồng phục họp lớp thường in, thêu:

  • Tên trường, lớp, niên khóa
  • Hình in ý nghĩa, gợi sự gắn bó
  • Thông điệp yêu thương khơi gợi cảm xúc
  • Kiểu dáng năng động

Chính những điều này, làm cho mỗi người khi nhìn vào mẫu áo đồng phục tập thể lại nhớ về năm tháng cùng nhau ngồi trên ghế nhà trường, biết bao kỷ niệm buồn vui, giận hờn tuổi học trò lại như mới ngày hôm qua. Vì vậy khi làm áo đồng phục lớp đẹp, ai cũng chú trọng vào các yếu tố hình in, thông điệp, kiểu dáng nhằm đảm bảo không chỉ là độ thẩm mỹ, mà còn thoải mái và giữ trọn giá trị.

Ý nghĩa của áo thun đồng phục họp lớp-1

Đồng phục áo thun họp lớp tạo nên hình ảnh đẹp cho tập thể

Vào ngày hội trường, ai cũng muốn mình thật nổi bật với chiếc áo đồng phục họp lớp, vậy nên đây là giá trị tiếp theo khi cả tập thể cùng mặc một chiếc áo giống nhau. Bạn nên nhớ rằng không chỉ doanh nghiệp hay tổ chức cộng đồng mới cần đến một hình ảnh đep, mà tập thể lớp bạn cũng vậy. Nên khi in áo đồng phục bạn cần tìm đơn vị uy tín, để họ có thể mang lại mẫu áo đẹp và chất lượng trước đã, vì không thể có hình ảnh đẹp nếu áo nhàu nhĩ, nhăn nheo đúng chứ?

Tiếp theo chính là chú trọng vào thiết kế, bằng cách tìm kiếm các mẫu áo đồng phục họp lớp trên mạng và lên ý tưởng cho mình. Sau đó hãy sáng tạo, cần thiết hãy nhờ tới bên sản xuất áo đồng phục để họ có thể góp ý thêm cho bạn.

Ý tưởng áo họp lớp

Hãy tưởng tượng, vào ngày gặp mặt, lớp cùng mặc lên chiếc áo đồng phục kỷ niệm ra trường và chụp ảnh, cùng trò chuyện, thật nổi bật phải không nào? Và bạn sẽ có những tấm ảnh lưu niệm thật đẹp. Chưa kể rằng mẫu áo đồng phục họp lớp này còn có thể theo bạn dài theo năm tháng, đến những lần họp sau vẫn có thể sử dụng. Nên nó được xem là dòng áo đồng phục lớp khá đặc biệt và ý nghĩa hơn cả.

Một số mẫu áo đồng phục họp lớp đẹp hiện có tại Wego Uniform:

Áo đồng phục họp lớp HL0022-01

Mẫu áo đồng phục họp lớp HL0022

Áo đồng phục họp lớp HL0025-03

Áo đồng phục họp lớp HL0025

Áo đồng phục họp lớp HL0020-02

 

Áo đồng phục họp lớp HL0020

>> Xem đầy đủ hơn 20 mẫu áo thun đồng phục họp lớp

Địa chỉ uy tín đặt may đồng phục áo thun họp lớp

Nếu như sau khi đọc bài viết bạn muốn đặt may ngay áo thun họp lớp cho ngày hội ngộ bạn bè cũ thì đừng quên liên hệ Đồng phục Wego nhé. Đồng phục Wego luôn sẵn sàng nhận những yêu cầu, sản xuất áo họp lớp nói riêng và dòng áo đồng phục nói chung góp phần cho ngày hội ngộ thêm trọn vẹn.

Là đơn vị cung cấp đồng phục có hệ thống xưởng may được đầu tư bài bản từ máy móc, công nghệ, kĩ thuật và nhân công, Đồng phục Wego chuyên cung cấp đồng phục doanh nghiệp, đồng phục họp lớp, đồng phục nhà hàng-khách sạn, đồng phục mầm mon…Để được tư vấn gửi mẫu miễn phí hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline/zalo 0983 430 900 hoặc qua box chat. Wego Uniform sẽ gọi ngay trong thời gian từ 8h – 20h hàng ngày. Ngoài khung giờ còn lại, Wego xin phép liên hệ tư vấn vào 8h ngày hôm sau.

Địa chỉ văn phòng của Wego Uniform:

  • Wego Uniform Hà Nội: Số 18 TT03 Khu đô thị mới Tây Nam Hồ Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Wego Uniform Hồ Chí Minh: Orchard ParkView, số 130, Hồng Hà, Phường 9, quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh