Wego Uniform Ra Mắt BST Đồng Phục Vest Mới Mang Phong Cách Của Người Dẫn Đầu

MenNT

29/11/2022

Tin tức

BST vest

Ra đời để nâng tầm vị thế các doanh nghiệp qua diện mạo chuyên nghiệp, học thức và bản lĩnh của người dẫn đầu

Tại sao những người đứng đầu luôn ăn vận chỉn chu? Bởi vẻ ngoài không phải là yếu tố tiên quyết tạo thành công nhưng nó sẽ là yếu tố cần thiết rút ngắn con đường đến thành công. Việc ăn mặc chỉn chu là một điều cần thiết để tăng thêm sự chuyên nghiệp của đội ngũ lãnh đạo và quản lý trong doanh nghiệp. Diện mạo của họ được coi là bộ mặt của cả doanh nghiệp. 

Từ trước đến nay, nếu xét đến đâu là trang phục chỉ cần mặc là thấy được độ chỉn chu, sang trọng và mạnh mẽ thì không gì có thể thay thế được Vest. Đó cũng chính là lý do Vest được mệnh danh là “tinh hoa của ăn vận”

Trong BST đồng phục lần này, Wego lựa chọn Vest làm đồng phục cho doanh nghiệp. Với những gì Vest vốn có và thể hiện ra, chúng tôi quyết định đem đến cho đội ngũ lãnh đạo và quản lý một diện mạo trí tuệ và bản lĩnh chỉ có vest mới làm được. Cũng vì thế mà diện mạo của đội ngũ lãnh đạo trong bộ đồng phục vest sẽ nâng tầm vị thế cho doanh nghiệp tạo dựng niềm tin và sự uy tín trong mắt khách hàng.

Ưu điểm nổi bật của đồng phục Vest sản xuất tại Wego Uniform

Các bộ đồng phục Vest tại Wego đều được chú trọng vào vào form dáng. Mỗi bộ vest đều được thiết kế và may chỉn chu nhất từ chọn lựa chất liệu vải, màu sắc và kiểu dáng sao cho lên dáng phải đứng form, tôn dáng nhất có thể.

Bộ sưu tập Vest lần này với 9 mẫu thiết kế may đo tỉ mỉ từng đường nét, sử dụng đa dạng gam màu từ trung tính nhã nhặn đến những màu sắc nổi bật phù hợp với nhiều ngành nghề khác nhau. Ngoài những mẫu vest với 2 màu đen trắng quen thuộc, Wego có thêm cả những mẫu đồng phục vest công sở với gam màu tươi sáng hơn phù hợp với mọi lứa tuổi và giới tính.

Các mẫu vest trong BST mới của Wego đều có những điểm nhấn riêng biệt cho nam và nữ. Điểm sáng tạo nên thành công trong thiết kế của BST đồng phục vest của Wego đó là nó thể hiện rõ nét được cả vẻ nam tính, mạnh mẽ và lịch lãm cho phái mạnh với form áo đứng kèm ghi lê và sự tinh tế, mềm mại với đường chiết eo cùng chân váy ôm cho các chị em nhưng vẫn đầy sự chuyên nghiệp và độc lập.

BST đồng phục vest là xu hướng đồng phục của các doanh nghiệp hiện đại và lớn mạnh 

Hiện nay Vest đang dần trở nên phổ biến hơn đối với mọi giới tính và lứa tuổi. Vest sử dụng được ở đa dạng môi trường khác nhau, đặc biệt là trong môi trường công sở vest cũng được ưa chuộng. Nếu như trước đây, Vest chỉ dành cho phái mạnh để thể hiện sự mạnh mẽ, lịch lãm thì ngày nay phái đẹp đã lựa chọn vest làm trang phục để thể hiện sự độc lập nhưng đầy tinh tế qua những bộ vest được thiết kế chiết eo, hay thêm đai tạo điểm nhấn. Vẫn giữ được sự mềm mại nét đẹp phụ nữ nhưng để lại ấn tượng bản lĩnh nữ quyền.

BST đồng phục vest sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp hàng đầu. Liên hệ với Wego để đặt những mẫu đồng phục vest chất lượng, dành riêng cho doanh nghiệp của bạn.