Wego Uniform – Nâng cao văn hóa học tập, xây dựng nguồn nhân lực chất lượng

MenNT

5/04/2023

Tin tức

Văn hóa học tập trong doanh nghiệp được xem là yếu tố giúp nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, tạo nền tảng phát triển bền vững cho mỗi cá nhân. Nhận thấy được tầm quan trọng đó, Đồng phục Wego luôn chú trọng triển khai các công tác đào tạo, xây dựng văn hóa học tập tích cực cho đội ngũ nhân viên. 

Mục lục

Lợi ích của văn hóa học tập trong doanh nghiệp 

Trong thời đại kỷ nguyên số phát triển như vũ bão, việc học tập và cập nhật kiến thức là vô cùng quan trọng. Đặc biệt, các doanh nghiệp muốn đứng vững trong thị trường cạnh tranh đầy biến động này thì nhiệm vụ xây dựng văn hóa học tập cần được ưu tiên lên hàng đầu. 

Sự thay đổi từng phút, từng giây của thế giới đòi hỏi mỗi cá nhân phải không ngừng học tập, nâng cao năng lực để bắt kịp xu thế. Một công ty sở hữu đội ngũ nhân viên cần mẫn, tích cực học hỏi thì chắc chắn hiệu quả công việc sẽ được cải thiện một cách vượt trội. 

Wego Uniform - Nâng cao văn hóa học tập, xây dựng nguồn nhân lực chất lượng
Văn hóa học tập đóng vai trò quan trọng trong phát triển doanh nghiệp.

Hơn nữa, chú trọng đào tạo nhân lực cũng là một phương pháp đảm bảo sự phát triển bền vững cho doanh nghiệp. Đồng thời, đây cũng là một cách giữ chân nhân sự hiệu quả. Có thể làm việc trong một môi trường thường xuyên được đào tạo, nâng cao chuyên môn sẽ khiến nhân sự tìm được niềm vui, sự nhiệt huyết trong công việc. 

Văn hóa học tập tại Wego Uniform 

Nhận thức được tầm quan trọng của việc xây dựng văn hóa học tập trong doanh nghiệp, Wego Uniform liên tục tổ chức các buổi đào tạo nhằm mục đích nâng cao chuyên môn cho nhân viên. Các chương trình đào tạo sẽ do các quản lý giàu chuyên môn, kinh nghiệm truyền đạt hoặc mời chuyên gia trong ngành về giảng dạy. 

Đào tạo bởi chuyên gia trong ngành 

Wego thường xuyên tổ chức các buổi đào tạo nâng cao chuyên môn cho nhân viên từng bộ phận. Nhân sự sẽ được học tập, tiếp thu kiến thức từ các chuyên gia trong ngành do công ty mời giảng. 

Buổi đào tạo giọng nói cùng giảng viên từ Trung tâm đào tạo giọng nói, thần thái, MC song ngữ Roseway.
Mọi người cùng nhau thảo luận, trao đổi…
và chia sẻ trong không khí vui tươi, phấn khởi.

Việc được nâng cao kỹ năng chuyên môn từ những người có trình độ sẽ giúp nhân viên hoàn thành công việc xuất sắc hơn. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để nhân sự có thể cập nhật xu thế tốt hơn, tránh tình trạng bị tụt hậu. 

Đào tạo, chia sẻ kinh nghiệm nội bộ công ty 

Ngoài cơ chế đào tạo bởi chuyên gia, Wego còn có các buổi đào tạo do chính nhân sự công ty đảm nhận. Các buổi đào tạo này thường diễn ra vào sáng thứ 7 hàng tuần. Mỗi buổi sẽ có một chủ đề riêng do các phòng ban khác nhau thuyết trình, chia sẻ kỹ năng, kinh nghiệm của mình. 

Với hình thức đào tạo này, Wego mong muốn hỗ trợ nhân viên toàn diện hơn về mọi mặt, kể cả kỹ năng mềm. Ngoài ra, đây cũng là cơ hội giúp cộng đồng Wego gắn kết hơn, hiểu rõ về nhau hơn và phối hợp tốt hơn trong công việc. 

Buổi đào tạo nội bộ do nhân viên Wego đảm nhận. 

Đúng như tên gọi của mình: “Wego – Chúng ta cùng đi”, Wego mong muốn xây dựng một tập thể cùng nhau đi lên, cùng nhau phát triển. Để làm được điều này thì mỗi người cần nâng cao tinh thần tự học và tương trợ lẫn nhau. Hy vọng với việc chú trọng văn hóa học tập, Wego sẽ đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tích cực, hài lòng về một doanh nghiệp uy tín, chuyên nghiệp.