Wego Uniform đồng hành cùng sự kiện “Tiêu dùng xanh – Cùng sống lành”

MenNT

25/07/2023

Tin tức

Wego Uniform vinh dự được góp mặt trong tại triển lãm “Tiêu dùng xanh – Cùng sống lành” diễn ra từ ngày 21 – 23.7. Chương trình do Uỷ ban Cạnh tranh Quốc gia (Bộ Công Thương) và Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC phối hợp thực hiện. 

Nội dung chương trình 

Triển lãm nằm trong khuôn khổ Chương trình hành động quốc gia về sản xuất và tiêu dùng bền vững giai đoạn 2021 – 2030. Sự kiện lần này có sự góp mặt của hơn 20 thương hiệu trong và ngoài nước với 30 gian hàng tại BigC Thăng Long (Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội).

Các gian hàng trưng bày sản phẩm.

Các sản phẩm, mô hình thực tế về sản xuất “xanh”, tiêu dùng bền vững được chia sẻ rộng rãi trong khuôn khổ của chương trình. Bên cạnh đó, chuỗi hoạt động còn có các buổi tọa đàm, trao đổi mở rộng để nâng cao ý thức, trách nhiệm của xã hội đối với sản xuất tiêu dùng bền vững. 

Wego Uniform đồng hành cùng sự kiện “Tiêu dùng xanh -  Cùng sống lành”
Buổi trao đổi, thảo luận về các chủ đề liên quan.

Wego Uniform đồng hành, tài trợ cho triển lãm “Tiêu dùng xanh, cùng sống lành”

Để chương trình diễn ra một cách chuyên nghiệp hơn, gần 400 chiếc áo phông đồng phục thiết kế riêng đã được Wego tài trợ hoàn toàn. Bên cạnh đó, Wego cũng mang tới những sản phẩm đồng phục được sản xuất theo xu hướng “thời trang xanh”. Đây là những mẫu áo sở hữu ưu điểm thân thiện với thiên nhiên, môi trường. 

Đồng phục sự kiện do Wego tài trợ.

Đặc biệt, chất liệu Eco Cafe của Wego đã gây ấn tượng mạnh cho các đại biểu, doanh nghiệp có mặt tại sự kiện. Được làm từ bã cafe nguyên chất, Eco Cafe sở hữu những ưu điểm vô cùng tuyệt vời như chống tia UV, kháng khuẩn, khử mùi… Đây là chất liệu rất phù hợp với khuôn khổ của triển lãm, đáp ứng các tiêu chí của thời trang “xanh”. 

Wego Uniform đồng hành cùng sự kiện “Tiêu dùng xanh -  Cùng sống lành”
Wego đem tới triển lãm chất liệu Eco Cafe thân thiện với môi trường.

Thông qua sự kiện lần này, Wego Uniform hy vọng có thể mang thời trang “xanh”, đồng phục thân thiện môi trường tiếp cận nhiều hơn với mọi người. Từ đó góp phần thay đổi tích cực hơn trong suy nghĩ, nhận thức và hành động của xã hội về vấn đề bảo vệ môi trường. 

Hãy để Wego đồng hành cùng doanh nghiệp của bạn trên hành trình “Tiêu dùng xanh – Cùng sống lành” nhé!